ของสะสม คอลเลคชั่นต้อนรับซากุระ กับ 7-11

กรี๊ดดด…โอ๊ยอยากได้ น่ารักจังเลย แบ้วไปอีก เชื่อว่าสาวๆอย่างเราต้องรู้สึกแบบนี้กันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นการ์ตูนที่มาพร้อมความน่ารัก น่าชัง แถมยังน่าสะสมเก็บไว้อีกด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการเก็บแต้มหรือ สะสมแต้ม ของ 7-Eleven ต้องมาทางนี้กันอย่างเร็ว พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด เพราะวันนี้ 7-Eleven มาพร้อมของสะสมสุดคิ้วท์ ที่ทำเอาใจสาวๆสายแบ้วละลายกันเลยยทีเดียว

สะสมครบ รับเลย ไอเทม รีแลกคุมะ สุดคิ้วท์

7-Eleven มาพร้อมคอลเลคชั่นต้อนรับซากุระ กับ items Rilakkuma ให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบการสะสมของพรีเมี่ยม พร้อมให้คุณสะสมแต้ม แลกของน่ารักๆ กันได้แล้ว อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นหมอนรองคอ , ร่ม , แก้วน้ำ , เก้าอี้พับได้ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโทนสีชมพู ขาว น่ารัก ซึ่งเป็นสีของตัวการ์ตูนของรีแลกคุมะ ออกแบบสวย

แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่า คอลเลคชั่นต้อนรับซากุระ กับ items Rilakkuma ที่มาให้สะสมแต้มกัน มีเฉพาะที่ไต้หวัน ไม่มีที่ไทยนะ เสียใจอย่างแรงเลยแบบนี้ วันนี้เราเลยจะพาส่องความน่ารักกับของพรีเมี่ยมกันดีกว่า ว่าย่าสะสมมากน้อยแค่ไหน 

ขอบคุณภาพจาก FB : @24Hours’Story
ขอบคุณภาพจาก FB : @24Hours’Story
ขอบคุณภาพจาก FB : @24Hours’Story
ขอบคุณภาพจาก FB : @24Hours’Story

เป็นยังไงกันบ้าล่ะ ! น่ารักคิ้วท์กันใช่ไหม แถมยังน่าสะสมเก็บไว้อีกด้วย สำหรับเพื่อนท่านไหนที่ต้องการ หรือ อยากได้ คอลเลคชั่นต้อนรับซากุระ กับ รีแลกคุมะ นี้ สามารถสั่งซื้อได้แล้วกับตัวแทนรับหิ้วต่างๆ แต่ อย่าลืมดูให้แน่ใจนะว่ารับหิ้วจริงๆ จะได้ไม่โดนโกง ก็แหม…น่ารักขนาดนี้ไม่ว่าใครก็ต้องอยากได้เป็นธรรมดา