แลกซื้อของพรีเมี่ยม Avengers Endgame เพียง สะสมเหรียญ ALL Member 

มาแล้วไอเทมของพรีเมี่ยมที่น่าสนใจ กลับมากระตุกต่อมอยากได้ของเหล่าบรรดาสาวก Marvel กันสักหน่อย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไอเทมของพรีเมี่ยม หรือ ของสะสมต่างๆ อย่ารอช้า โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อและแนะนำสิ่งดีๆพร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าช้าอดหมดนะ อีกทั้งยังมีให้เลือกช้อปมากมาย เพราะฉะนั้นแฟนคลับตัวยงห้ามพลาด สินค้ามีจำนวนจำกัด

ของสะสม อเวนเจอร์ส เผด็จศึก ไอเทมของมันต้องมี

โดยมาพร้อมไอเทมของมันต้องมีที่การดึงเอาตัวละคร เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ Avengers มาอยู่ในแพคเกจจิ้งที่น่าสนใจ และเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก อย่างเช่น แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ร่ม แหวนมือถือ และอีกมากมาย อีกทั้งใกล้วันฉายภาพยนตร์เรื่อง Avengers Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก ที่หลายคนต่างเฝ้าที่จะปิดจักรวาลมาร์เวลเฟส 3 ซึ่งภาคนี้มีตัวเด็ดอย่างกัปตันมาร์เวลมาร่วมเสริมทัพด้วย ความมันส์กำลังรอคุณอยู่ เข้าฉายวันที่ 24 เมษายน 2019 ณ ตอนนี้ไม่ว่าจะโรงภาพยนตร์ไหนบัตรก็ขายหมดเกลี้ยงแล้ว แถมยังได้กระแสตอบรับจากแฟนๆมาร์เวลเป็นอย่างดี

ของคุณข้อมูลจากเพจ FB : Marvel Thailand Fanpage ภาพจาก Sompong A
  • กระบอกน้ำอเวนเจอร์ 22 ออนช์ ราคาขาย 89 บาท
  • แก้วน้ำ เมื่อซื้อสินค้าครบ 100 บาท สามารถรับสิทธิ์แลกซื้อแก้วมัคอเวนเจอร์ เผด็จศึก แลกซื้อเพียงแก้วละ 79 บาท (มี 4แบบ ให้สะสม) พิเศษสมาชิก ALL สามารถเลือกซื้อในราคา เพียงแก้วละ 75 บาท อาทิ แก้วไอร่อนแมน , กัปตันอเมริกา , ธานอส เป็นต้น เริ่มช้อปตั้งแต่ 10 พ.ค. – 23 มิ.ย.62 (สินค้ามีจำนวนจำกัด แจกสิทธิ์ไม่เกิน 10 สิทธิ์)
  • สามารถสะสมเหรียญ ALL Member  โหลดแอพพลิเคชั่น 7-Eleven  พร้อมผูก ALL Member กับ TrueMoney Wallet ซื้อครบ 50 บาท รับ 1 เหรียญ สามารถแลกซื้อ แหวนมือถือ 29 เหรียญ , ร่มอเวนเจอร์ 149 เหรียญ , คูลเลอร์ ซุปเปอร์ฮีโร่ 339 เหรียญ

เหล่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะฉะนั้นรับสะสมเหรียญ ALL Member แล้ว โหลดแอพพลิเคชั่น 7-Eleven พร้อมผูก ALL Member กับ TrueMoney Wallet ให้ไว แล้วมาเลือกช้อปไอเทมของสะสมกัน งานนี้ต้องบอกเลยว่าซื้อก่อนมีก่อน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า สามารถหาซื้อสินค้าประเภทดังกล่าวได้แล้วที่ 7-11 ทุกสาขา รีบหน่อยนะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด ไม่แน่นะคุณจะได้มีไอเทมก่อนใครอวดเพื่อนได้แบบเริ่ดๆ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม