ลุ้นทอง ผ่านเซเว่นแอปฯ ทำยังไง? – ปี 18 นี้มีรางวัลอะไรบ้าง

วิธี ลุ้นทองเซเว่น อีเลฟเว่น กับ 7 Apps

ตามหากันอยู่หรือเปล่า กับวิธีลุ้นทองผ่าน 7 Apps .. เพราะทุกวันนี้ได้ใบเสร็จเซเว่นมาแล้วก็เอาไปทิ้งอย่างเดียว ลืมไปแล้วว่าต้องเก็บไว้ต้องทำยังไง หลายคนเก็บทิ้ง บางคนก็ตามไปเก็บจากคนที่่ทิ้งอยู่หน้าเซเว่นนี่แหละจ้า .. เสียดายที่โปรโมชั่นนี้  เล่นได้เฉพาะคนที่มี 7 – Eleven TH เท่านั้น ซึ่งต้องไปดาวน์โหลดที่ Google Play หรือ App Store 

วิธีการลุ้นทอง เซเว่น แอปฯ

  1. เข้าไปที่ Google Play หรือ App Store เพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 7 – Eleven TH
  2. เก็บทุกใบเสร็จของ 7-11 เอาไว้ลุ้นโชค ด้วยการพิมพ์รหัส หรือ สแกนบาร์โค้ด ผ่านแอป 7 – Eleven TH
  3. กดส่ง และกรอกข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ ฯลฯ อย่างละเอียด

ตอนนี้ใครที่เดินไปเซเว่นก็จะงง ๆ หน่อยว่าใบเสร็จทำไมยาวจัง เขียนอะไรมาเต็มเลย?  ตอนนี้สิทธิ์แลกซื้อหมดไปตั้งแต่ 23 มกราคม 61 เรียบร้อยแล้ว เท่ากับว่าจะเอาไปแลกซื้อแพ็คเดี่ยว แพ็คคู่นั้น ทำไม่ได้แล้ว หรือจะแลกแสตมป์เซเว่น ตอนนี้ก็หมดโปรฯ มีเป็น เข้าแอปฯ ลุ้นทอง เมื่อซื้อของครบ 40 บาท อย่าทิ้งใบเสร็จนะ เขาให้เอาบาร์โค้ดมาสแกนบิล ชิงโชค ลุ้นทอง ลุ้นทร้อยคอทองคำหนักถึง 5 บาท (โอ่ย ๆ อยากได้)


เกี่ยวกับเงินๆทองๆ สำหรับผู้ที่สนใจ บัตรเครดิต หรือ สินเชื่อ ผ่อนทอง เรามีสรุปไว้ให้

สมัครบัตร อิออน สำหรับผ่อนทอง อ่านต่อ >> 12 บัตรอิออน ใบไหนเหมาะสำหรับคุณ?
บัตรกดเงินสด KTC Proud ผ่อนทองได้ >> ผ่อนทองกับบัตรสินเชื่อ KTC Proud


รางวัลที่ 1 ทองคำหนัก 5 บาท มูลค่า 220,000 บาท

ของรางวัลมันล่อตาล่อใจนัก! นี่เลย รางวัลที่ 1 เป็นทองคำแท่ง น้ำหนัก 5 บาท ได้ทั้งหมด 7 ท่านแน่นอน รวมมูลค่าก็เป็นล้านแล้ว

รางวัลที่ 2 ทองคำหนัก 2 บาท มูลค่า 44,000 บาท

รางวัลที่ 2 สำหรับปลอบใจ คนที่ไม่ได้ที่ 1 นี่ขนาดเป็นรางวัลที่ 2 ยังได้เยอะขนาดนี้  ก็ต้องทอง 2 บาท ราคา 44,000 บาท รวม 11 รางวัล .. หูย.. ดีงาม อยากได้ไปใส่เล่น ๆ (แอบเอาทองคำไปขาย เก็งกำไรก็ดี)

สำหรับหน้าตาของแอปพลิเคชั่น 7 Apps ก็จะเป็นไปตามนี้ หน้าตาก็จะต้อนรับตรุษจีนหน่อย  ๆ  เพราะขึ้นชื่อว่าเป็น CP แล้ว ปีนี้งานไก่ไหว้เจ้าต้องมา! และนอกจากจะได้ลุ้นทองแล้วจะได้รับทราบโปรโมชั่น เงื่อนไขพิเศษใหม่ๆ ก่อนใคร  มีสินค้าใหม่มาก่อนได้รู้ก่อนแน่ อย่างตอนนี้ที่มีปากกาสื่อรัก จากเซเว่น มาให้แลกกัน 14 บาท แต่ต้องเอาไปซื้อลูกอมฮาร์ทบีท หรือผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตที่ร่วมรายการ  หมดแล้วหมดเลย

ลุ้นทอง ผ่านเซเว่นแอปฯ ทำยังไง? – ปี 18 นี้มีรางวัลอะไรบ้าง

นอกจากนี้ ในใบเสร็จ ยังให้ได้รับสิทธิ์ รับเงิน 50 บาท เมื่อเปิดใช้บริการ True Money Wallet เป็นครั้งแรกอีกด้วย และต้องใช้รหัสใต้ใบเสร็จ กดทำตามขั้นตอนได้เลย  ส่วนใครที่จะเก็บใบเสร็จไว้แลกทอง (เผื่อได้รางวัลขึ้นมา) มีแฟนเพจสอบถามว่า “ถ่ายรูปใบเสร็จเก็บไว้ได้ไหม?” แอดมินก็มาตอบว่าได้แน่นอน เพราะตัวอักษรมันเลือนลางเร็วมาก ๆ

ตอนนี้ใครที่ยังไม่มีแอปฯ ก็รู้แล้วนะว่าต้องทำยังไง? รีบ ๆ หน่อย เพราะหมดเขต 24 กุมภาพันธ์ 61 (เวลา 12.00 น.) นี้แล้ว ลืมบอกว่า สิทธิ์ลุ้นทองนี้ ต่อให้ไม่ได้ซื้อของอะไรในเซเว่น แต่เข้าไปจ่ายบิล 1 บิล ก็ได้ 1 สิทธิ์ลุ้นทองนะจ๊ะ.. รู้อย่างนี้แล้วรีบบอกต่อกันล่ะ .. เดี๋ยวจะไม่ทันใช้สิทธิ์เน้อ! ♥

Read More :

  1. ดูโค้ดส่วนลด Lazada 2018 กับทุกธนาคารทั้งหมดได้ที่นี่นะจ้ะ
  2. เรื่องราวดี ๆ ของข่าวสาร การเงิน 2018