พร้อมลุยบอลโลกกับโปรโมชั่นดี ๆ จาก 7 – Eleven

ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว หลายคนกำลังมองหาร้านอาหารดี ๆ ที่สามารถนั่งดูฟุตบอลโลกได้แบบสบาย ๆ หรือหลายคนอาจจะมองหาโทรทัศน์ชัด ๆ สักเครื่องไว้เชียร์ฟุตบอลกับครอบครัว แต่ไม่ว่าจะเชียร์แบบไหนคงไม่สะใจเท่ากับการได้เชียร์ติดขอบสนามที่ประเทศรัสเซีย

วันนี้ 7 – Eleven จัดให้กับโปรโมชั่นดี ๆ เอาใจคอฟุตบอลแจกตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักและแพ็คเกจทัวร์ 2 ที่นั่ง มากถึง 5 รางวัลให้กับผู้โชคดีที่ช้อป ๆ สินค้าจาก 7 – Eleven ที่จะให้เราได้ช้อปกระหน่ำพร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อจาก 7 – Eleven

สิทธิ์แลกซื้อดี ๆ แบบนี้มีเงื่อนไขง่ายแสนง่ายเพียงแค่เราช้อปครบ 40 บาทผ่านทางทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน แอปพลิเคชั่นของทาง 7 – Eleven เราจะได้รับสิทธิ์แลกซื้อที่คุ้มแสนคุ้ม เพราะ 7 – Eleven ใจดีเพิ่มสิทธิ์ให้มากถึง 10 เท่า

นอกจากนี้ 7 – Eleven ยังเอาใจคอบอลขาเกม กับเกมยิงประตูสุดมันส์ เล่นมากยิ่งรับ M – Coupon สุดคุ้ม มูลค่ารวมกว่า 27,000,000 บาท วิธีเล่นเกมง่ายแสนง่าย เพียงเปิดแอปพลิเคชั่น 7 – 11 แล้วสแกนบาร์โค้ดท้ายใบเสร็จ เท่านี้แอปพลิเคชั่นจะเปิดหน้าเกมสุดคูลมาให้เราได้เล่นแบบมัน ๆ ที่เราจะได้รับ M – Coupon ที่สามารถใช้แลกสินค้าได้กับทาง 7 – Eleven หรือเราสามารถแบ่งปัน M – Coupon ให้กับเพื่อน ๆ ของเราได้ทาง Facebook หรือ E – mail

งานดีแบบนี้จะไม่จัดได้ไง ใครสนใจสามารถเข้าไปเล่นเกมสนุก ๆ กับ 7 – Eleven ได้ เพราะนอกจากจะได้ความสนุกแล้วยังได้สิทธิแลกสินค้ากับทาง 7 – Eleven ได้ด้วย

Read more..

• ผ่อนทีวีไว้ดูบอลโลก 2018 ด้วยโปรแกรม SCB ดีจัง รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12,000 ฿
 ตัดเสื้อบอลกับพี่ไหมน้อง ! เสื้อทีมฟุตบอลโลกลิขสิทธิ์แท้จาก 24 Catalog
• lazada จัดหนักลดสูงสุด 80% รับฟุตบอลโลก 2018
• ไปรษณีย์ทายผลบอลโลก 2018 กับ ไทยรัฐ ปีนี้จะมาไหม?