Home สำรวจตลาด 7 Eleven ลิมมินนี่ ยูสตาร์ เซเว่น รอบใหม่ ถ้าเหมาหมดทุกชิ้น ต้องจ่ายเท่าไหร่?

ลิมมินนี่ ยูสตาร์ เซเว่น รอบใหม่ ถ้าเหมาหมดทุกชิ้น ต้องจ่ายเท่าไหร่?

ลิปมินนี่ ยูสตาร์ ราคาเท่าไหร่

ลิปมินนี่ ยูสตาร์ 7-11 คอลเล็คชั่น 2 เพิ่ม ดินสอเขียนคิ้ว กับ แป้งผสมรองพื้น ราคา 199 บาท

Minnie x Ustar ลิปเซเว่น Collection 2 รอบนี้มาพร้อมแป้งผสมรองพื้นตลับเหลี่ยมที่สวยและน่าสะสมมากกว่าเดิน  น่ารักไปกว่านั้น คือ มีลิปจุ่มเพิ่ม 7 สี  และ ดินสอเขียนคิ้ว ปลอกหัวเป็นรูปมินนี่ .. สาวก Disney ไม่ควรพลาด!! เปิดตัวกับราคาเพียง 199 บาท เท่านั้น (เหมาหมดอาจทะลุ 2,000 ฿)

ด้านล่างนี้เป็น Lip จุ่ม Collection เก่าที่เปิดตัวช่วงเดือนตุลาคม 60 ที่ผ่านมา สีโทนนู้ดและชมพู โดยเฉพาะ เบอร์ 02 ขึ้นไปนีสวยมาก สาวผิวขาวเหมาะกับเบอร์ล่าง ส่วนเบอร์ 1-5 เหมาะสำหรับสาวทุกสีผิว ผิวคล้ำแบบสาวไทยยิ่งรอด

ลิปมินนี่ ยูสตาร์

Ustar นี่ไม่ใช่แบรนด์ไก่กานะจ้ะ คุณภาพเทียบได้กับ BSC เลยทีเดียว แม้ว่าจะจำหน่ายที่เซเว่น แต่ก็เป็นแบรนด์ที่ครองใจเด็กสาวแรกเริ่มแต่งหน้า และสาวออฟฟิศในวันที่ลืมเครื่องสำอางไว้บ้าน ต้องมาหาเอาดาบหน้า  เคยได้ยินว่า วันที่น้ำท่วม มีเจ้าสาวที่จองช่างแต่งหน้า แล้วช่างทำเครื่องสำอางหายระหว่างทางที่ลุยน้ำมา ต้องประเดิมใช้เครื่องสำอางเซเว่นแต่งหน้าเจ้าสาว ก็คาดว่าต้องมี  Ustar ติดโผด้วยแน่นอน เพราะว่าคอนซีลเลอร์ กับแป้งเขาทนดี และราคาไม่แพง

ที่สำคัญเป็นเครื่องสำอางที่สาวเพิ่งหัดแต่งหน้า ใช้แล้วไม่แพ้ด้วย  มันคงจะไม่ดีแน่ ถ้าลูกสาวที่เพิ่งอายุ 12 – 13 ปี อยากแต่งหน้าขึ้นมา แล้วไปซื้อเครื่องสำอางตลาดนัดมา ทำหน้าพัง ต้องมานั่งเสียค่ารักษา  ซึ่งหากคุณพ่อคุณแม่มีลูกสาววัยแรกรุ่นก็ต้องเข้าใจกันหน่อย

ลิปมินนี่ ยูสตาร์ เซเว่น รอบใหม่ ถ้าเหมาหมดทุกชิ้น ต้องจ่ายเท่าไหร่?

ที่จำหน่ายในเซเว่น จะมีลิปสติกทั้งหมด 2 สี และลิปจุ่มอีก 2 สี, แป้งเบอร์ 2 เท่านั้น และ อายไลน์เนอร์หัวปากกา มาดูกันว่าถ้าเหมาหมด ใน  7 – eleven ต้องจ่ายทั้งหมดกี่บาง(ที่ต้องตามหาเพิ่มคือ ลิปจุ่มอีก 5 สี และดินสอเขียนคิ้ว 2 สี มีวางจำหน่ายที่ watsons) ถ้าซื้อทั้งหมดที่มีในเซเว่น ต้องจ่ายเงิน 1,264 บาท ซึ่งถ้าจ่ายเยอะขนาดนี้ ต้องขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ เพื่อไปเป็นส่วนลดหย่อนภาษี ช็อปช่วยชาติ ด้วยดีกว่า

 • UStar Minnie Lipstick No. 1 – 199 ฿
 • UStar Minnie Lipstick No. 2 – 199 ฿
 • UStar Minnie Lip จุ่ม No. 1 – 199 ฿
 • UStar Minnie Lip จุ่ม No. 2 – 199 ฿
 • UStar Minnie Powder Foundation No. 2 –  269 ฿
 • UStar Minnie Eye Liner – 199 ฿

Minnie x Ustar Colleciton 2 ที่ขายกับ Watsons ต่างกับ เซเว่นยังไง?

นอกเหนือจาก 5 ชิ้นที่มีจำหน่ายในเซเว่น ทุกสีที่มีขายใน 7 – eleven จะมีวางจำหน่ายที่ Watsons เหมือนกัน ในกรณีที่หาซื้อจาก 7 – eleven แถวบ้านไม่ได้ ต้องเข้าห้างใหญ่ๆ ไปวัตสัน เพราะมีเพียงบางสาขาเท่านั้นที่ร่วมรายการ และคุณจะได้พบกับสีลิปสติก  5 สี  และลิปจุ่มอีก 5 สี รวมถึงดินสอเขียนคิ้ว 2 สี หัวตัด เหมือนกับทรงของ Etude และของ Eyebrow ชั้นนำเลือกใช้  ในราคาเพียง 199 บาท ต่อชิ้นเท่านั้น ยกเว้น แป้งผสมรองพื้นเบอร์ 1 สีขาว เฉพาะรุ่นนี้เท่านั้นจะมีราคา 269 บาท

ลิปมินนี่ ยูสตาร์

ถ้าตำหมดนี้ เสียทรัพย์กว่า 3,000 บาท แน่ๆ  ดังนั้นเราต้องเลือกสิ่งที่เข้ากับผิวเรามากที่สุดใช่ไหมล่ะคะ? .. ใครจะไปมีดินสอเขียนคิ้ว 2 สี ก็ต้องเลือกเอาสีที่ปังกับรูปหน้าเรามากที่สุด  รวมถึงแป้ง ต้องเลือกเบอร์ใดเบอร์หนึ่ง แต่ขอออกตัวบอกก่อนว่า สีแป้ง ไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่ แต่ไม่เหมาะกับสาวผิวคล้ำ  ทาไพรเมอร์แล้วต่อด้วยแป้งเลยก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องทารองพื้นให้หนักผิวหน้า

ภาพรีวิว ลิปมินนี่ จากคุณ ก็อบแก๊บรีวิว
ภาพรีวิว ลิปมินนี่ จากคุณ ก็อบแก๊บรีวิว
ภาพรีวิว ลิปมินนี่ จากคุณ Vivienne Wonder

ปากกาเขียนขอบตาสีดำ ที่ต้องมีอย่างแน่นอน  ตัว Eyeliner UStar เป็นแบบหัวเมจิก ไม่ใช่แผ่นฟิล์มเหมือนของ Mistine ใครที่เคยใช้อยู่จะรู้ว่าของแบรนด์นี้โดนเหงื่อ โดนน้ำเบาๆ ก็รอด  แต่สำหรับคนที่เพิ่งหัดเขียนขอบตาอาจจะต้องไปฝึกมือที่หน้ากระจกบ่อยๆ ก่อน

มาเปิดถุงช้อปปิ้งกันว่า Admin ได้ตัวไหนมาบ้าง..

โชคดีที่เซเว่นสาขาใกล้บ้านเป็นเซเว่นใหญ่ ตอนนี้มีหมดทุกสี ทุกแบบ แต่คาดว่าตอนเย็นคงจะไม่เหลือแล้ว บางสีเหลือเพียง 3 ชิ้นเท่านั้น  แต่เซเว่นที่ทำงาน ชั้นพร่องไปมาก

 • ลิปจุ่ม เบอร์ 1 กับ เบอร์ 2
 • แป้งเบอร์ 2
รีวิว ลิปมินนี่ ยูสตาร์

และกำลังจะไปตามหาดินสอเขียนคิ้ว สีน้ำตาลอ่อน กับ อายไลน์เนอร์  แต่ตอนนี้ยังไม่อยากเปิดแป้งออกมาใช้เลย กลัวว่าของเก่าที่มียังใช้ไม่หมด .. ส่วนใครที่กำลังตามหาอยู่ที่เซเว่นใกล้บ้านไม่พบ ก็ต้องไปที่วัตสันนะคะ เฉพาะหน้า Shop อย่างเดียวค่ะ ไม่เข้าออนไลน์ สำหรับวันนี้ยังมีโปรดีๆ อีกมากมาย อย่าลืมแวะมาอ่านบทความแนะนำสินค้าดีๆ ที่ Promotions.co.th นะคะ

Read More : 

 1. ลิปมินนี่ ยูสตาร์ หาซื้อได้ที่ไหน
 2. รีวิว “ขวดน้ำซานริโอ”  3 แบบ จาก 7-Eleven ราคาเพียง 59.-
 3. สั่งสินค้า จาก 7-ELEVEN ผ่าน 7APP ส่งฟรี! 50 บาท
 4. รีวิว EZYGO เมนูใหม่ หมูทอดคัตสึด้ง จาก 7-11อร่อยมาก รู้ยัง
 5. รีวิว กระติกน้ำเย็นชื่นใจ – ของพรีเมี่ยมเซเว่น 2017
Exit mobile version