ads

วันสงกรานต์ ใช้ลิปกันน้ำเซเว่น แบรนด์ไหนดี สวยเป๊ะไม่มีหลุด 

เย้…ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลวันสงกรานต์ วันที่ 13-15 เมษายน 2562 พร้อมสาดน้ำคลายร้อนกันแล้วใช่ไหม หลายพื้นที่มีการจัดกิจกรรมต้อนรับวันสงกรานต์กันแล้ว เริ่มก่อนใคร ! เทศกาลสงกรานต์ในวันไหล ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2019 ถือเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่มีการจัดวันไหลสงกรานต์ ผู้คนคึกคักออกมาเล่นน้ำกันอย่างหนาแน่น เนื่องจากประเทศไทยมีสภาพอากาศาร้อนสูงสุดประมาณ 36-37 องศา เรียกได้ว่าร้อนอย่างมาก การเล่นน้ำเป็นอีกหนึ่งวิธีคลายร้อนได้เป็นอย่างดี แสงแดดที่ร้อนจัดเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็วผิวหนัง เพราฉะนั้นออกไปเล่นน้ำอย่าลืมดูแลตัวเอง

ติดทนนาน ไอเทมสวยลิปสติกกันน้ำ ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น 

นอกจากจะต้องรับมือกับแสงแดดที่ร้อนจัดแล้ว ไอเทมสุดชิคอย่าง เสื้อลายดอก ปืนฉีดน้ำ แป้งทาหน้า ถ้าว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้โดยเด็ดขาด สาวๆเทศกาลวันสงกรานต์ปี 2562 อะไรจะพังก็พงไปแต่กน้าต้องเป๊ะไว้ก่อน เพราะฉะนั้นการเลือกไอเทมแต่งหน้ารับวันสงกรานต์ จะต้องเป็นเครื่องสำอาง กันน้ำ กันเหงื่อ ดังนั้นจึงเห็นเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายออกมาแชร์ทริคแต่งหน้ารับวันสงกรานต์กันมากมาย สำหรับสาวๆที่งบน้อนแต่อยากสวยไปเล่นน้ำ ไม่ต้องกังวลไปเพราะเหล่งช้อปปิ้งไอเทมสวยที่เราจะพาไปช้อปมีสินค้ามากมาย สาดหนักแค่ไหนก็ยังสวยติดทนนาน โดยเฉพาะบริเวณริมฝีปาก วันนี้โปรโมชั่นมาพร้อม ลิปกันน้ำเซเว่น ราคาไม่แพง ยี่ห้อไหนดี ? หาซื้อได้ง่าย เครื่องสำอาง 7-Eleven ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังเป็นสินค้าถูกและดีอีกด้วย

♥ Sis2Sis Lip & Cheek  

ลิปซิสทูซิส เนื้อครีมกำมะหยี่แบบซอง สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก และแก้ม เนื้อลิปสติกไม่หนักริมฝีปาก เม็ดสีแน่น สวยติดทนนาน ไม่เป็นคราบ ให้ริมฝีปากเรียบเนียน มีให้เลือกทั้งหมด 10 สี ราคา 49 บาท

ขอบคุณภาพจาก : www.konvy.com

♥ Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint

เบบี้ไบร์ท ลิปแอนด์ชีค แมท ทินท์ ใช้ได้ทั้งเรียวปากและพวงแก้ม ให้ริมฝีปากเรียบเนียนสวยละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น คงความยืดหยุ่นให้ริมฝีปาก มีให้เลือก 20 เฉดสี ราคาเพียง 99 บาท

♥ Cathy doll Juicy Tint

ลิปทินท์ผลไม้สีสวย ให้ริมฝีปากสวยฉ่ำ ติดนานตลอดวัน บำรุงริมฝีปากด้วยวิตามินซีจากผลไม้ ติดนานตลอดวัน ที่สาำคัญช่วยลดปัญหาริมฝีปากคล้ำเสีย เรียวปากเปล่งปลั่ง มอบริมฝีปากสวยน่าจุ๊บ ราคา 39 บาท

♥ Beauti Cute Velvet Matte Liquid Lip

ลิปเนื้อกำมะหยี่ ไม่แห้งไม่ตกร่อง ให้ริมฝีปากเรียบเนียน สวย เนื้อลิปมีควมเข้มข้น สีชัดเจน ติดทนทานตลอดทั้งวัน ริมฝีปากอิ่มน้ำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ราคาเพียง 149 บาท

♥ Mongrang Velvet Matte Lip Color

ลิปสติกหลอกบีบ หัวเป็นฟองน้ำขนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เนื้อลิปสติกมีความบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ สีสวยไม่หนักริมฝีปาก เวลาแห้งติดทนทานตลอดทั้งวัน ราคา 129 บาท

♥ U Star Plump Up Soft Matte Lipstick Cream

พลัม อัพ ซอฟต์ แมทท์ ลิปสติกครีม แมทท์แต่ไม่แห้งกร้าน ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม เม็ดสีแน่น สวย ติดทนนาน ไม่ตกร่อง ไม่เป็นขุย ที่สำคัญให้ผิวปากเนียนเรียบ ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากเมล็ด Jojoba และ น้ำองุ่น ราคาเพียง 149 บาท

♥ Miva Long Lasting Lip Pencil 

ลิปสติกเนื้อครีม สีสวย ชัดเจน ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่เหนอะริมฝีปาก เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ริมฝีปากดำคล้ำ แถมยังช่วยปกปิดริมฝีปากดำ ติดทนนาน สามารถใช้ได้ในทุกวัน ราคา 149 บาท

♥ Vtint

ลิปทินท์สูตรน้ำ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ ดอกกุหลาบจากเทือกเขา วิตามิน บี 5  มาพร้อมกลิ่นหอมของสตอเบอรี่ มีสีสันสดใส ติดทนนาน ให้ความเป็นธรรมชาติ  ริมฝีปากไม่แห้ง แตก สามารถทาได้ทั้งริมฝีปาก และ แก้ม พกพาสะดวก ราคาเพียง 45 บาท

ลิปกันน้ำนอกจากเซเว่น ซื้อที่ไหนได้อีก 

ลิปสติกที่เรานำมาแนะนำข้างต้น นอกจากจะเลือกซื้อได้ที่ 7-11 แล้ว ยังสามารถเลือกซื้อได้ที่ Shopee , Konvy , Lazada ที่สำคัยเลยนั้นคุณจะได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม เพราะแต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดด้วยนะ ราคาที่กล่าวไปข้างต้นอาจมีราคาไม่ตรงแน่นอน ถึงอยู่แต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

สงกรานต์ปีนี้ให้สาวๆได้สวยอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะจะโดนสาดหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ ช้อปคุ้มในราคาสบายกระเป๋า ลิปกันน้ำเซเว่น ราคาไม่แพง ยี่ห้อไหนดี ? เป็นลิปถูกและดี ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่าย เพราะฉะนั้นแต่งหน้าออกไปเล่นน้ำอย่าปล่อยให้ปากซีดเป็นไก่ต้ม เลือกลิปกันน้ำสักแบรนด์ที่ชอบแล้วออกไปสาดน้ำกันได้เลย เที่ยวให้สนุกแล้ว อย่าลืมเล่นน้ำแบบพอประมาณ ตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทย

: บทความที่เกี่ยวข้อง