แก้วน้ำเก็บความร้อน คิตตี้ Sanrio 7-11 มาอีกแล้ว FC ปล่อยมือสองเพียบ
ads

ของพรีเมี่ยมเซเว่น ให้แลกซื้อ ไม่ใช้แสตมป์ แก้วน้ำร้อน แก้วน้ำเย็น แก้วมัค

โค้งสุดท้ายของการสะสมแสตมป์ 7 – eleven ให้คุณได้เป็นเจ้าของสินค้าพรีเมี่ยม หลากหลายรายการ บอกได้คำเดียวว่า “น่าเลิฟมากๆ”  มีตั้งแต่ กล่องข้าว ปิ่นโต แก้วน้ำ ชาม ชั้นวางของ หรือสินค้ารอบก่อนที่เพิ่งหมดโปรฯ ไป อย่าง เตียงพับได้ และ โต๊ะปิกนิคพับได้ และสิ่งที่คุณยังไม่รู้ว่าแลกได้ คือ มือถือ True พร้อมซิม, True Car Wifi

Read More :

แก้วน้ำร้อน ราคา 45 บาท

แก้วน้ำร้อนตัวใหม่ มีมาให้เลือก 4 แบบ  พนักงานเซเว่นเรียกอย่างลำลองว่า “แก้วใบน้อยๆ” 4 สี 4 ลาย ได้แก่ สีฟ้า สีเลือง สีชมพู และ สีเทา  สาย Sanrio ไม่ควรพลาด  นี่ถึงขั้นมีคน Stock ของ หมดตั้งแต่วันแรก ยอดคนไปจองต่อจาก Comment นี้เพียบเลยทีเดียว  สินค้าเพิ่งลง 7-11 ในวันที่ 31 ต.ค. 60 ที่ผ่านมาเท่านั้น บางสาขาจำหน่ายหมดเกลี้ยงชั้นวางของ

แก้วเก็บความร้อน

รีวิวจากลูกค้านักสะสม ได้มาแล้ว 4 ใบ เขาบอกว่าต้องซื้อคู่กับเครื่องดื่มร้อน 45 บาท คุณจะได้แก้ว พร้อมกับเครื่องดื่มร้อน 1 ซอง ถ้ายังไม่กินทันที ก็เก็บกลับมาชงที่บ้านได้ อย่าลืมเก็บซองเครื่องดื่มมานะคะ ไม่อย่างนั้นจะเสียสิทธิ์

แก้วเก็บความร้อน 5 สิทธิ์
แก้วน้ำเก็บความร้อน แบดแบด

ใครว่าลาย Kitty จะเป็น Top Seller อย่างเดียว แบดแบดมารุ นี่แหละ เป็นอีกใบที่น่าค้นหา เพราะคนที่อายุประมาณ 30 (อย่างแอดมิน) เกิดมาพร้อมเจ้าตัวการ์ตูนตัวนี้ มีทั้งสติ๊กเกอร์ และสมุด ที่เคยสะสม น่ารัก น่าเก็บ

ปิ่นโตคิตตี้ มือสอง ขายอยู่ที่ ราคา 280 บาท

จะปลื้มใจดีไหมหรอ? มีคนนำรูปจาก เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเรา ไปขายต่อ จากเรื่อง รีวิว ปิ่นโต กล่องข้าวเซเว่น คิตตี้ ของพรีเมี่ยมรอบใหม่ 2017 เขาบอกว่าหายากมาก ตอนนี้ไม่ต้องตามหาเลยค่ะ หมดแล้วแน่นอน ได้มาจากการซื้อข้าวกับกับข้าว 2 ชิ้น เสียทรัพย์รวม 124 บาท เท่านั้นเอง มือสองปล่อยกันอยู่ที่ 280 บาท

ปิ่นโต kitty sanrio

กระติกน้ำเย็นชื่นใจ มือสอง ขายอยู่ที่ ราคา 290 บาท

ตัวนี้ยังพอมีให้แลกอยู่ ใช้คะแนน 5,XXX แต้มไปแลก บวกเงินอีก 1 บาท แต่ถ้าจะใช้แสตมป์ ใช้แสตมป์รวม 99 บาท เท่านั้น มีแพ็คเก็จเป็นกล่องลายสวยงาม แข็งแรง เก็บน้ำได้ถึง 3 ลิตร และเก็บความเย็นได้ด้วย เห็นแล้วต้องไม่พลาด

โต๊ะปิคนิคพับได้ มือสอง ขายอยู่ที่ ราคา 550 บาท

ราคาค่อนข้างสูง แต่ถูกปล่อยออกไปมากชิ้นแล้ว กับเจ้า “โต๊ะปิคนิคพับได้” ลาย Sanrio ที่ต้องใช้แสตมป์แลกมาในจำนวน 329 ดวง บวกเงิน 1 บาท หรือใช้แต้ม 16,450 คะแนนทีเดียว ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับเป็นโต๊ะเขียนหนังสือของเด็กน้อยวัยใส

โต๊ะปิ๊กนิกพับได้

ชุดชาม ราคา 290 บาท

ชุดชามก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ใช้แสตมป์ไม่เยอะเท่าไหร่  และยังมีกระเป๋าเดินทาง กับ ชั้นวางของ ที่เป็นของพรีเมี่ยมรอบใหม่  แค่ชั้นวางของนี้ก็ราคาสูงถึง 1,200 บาทแล้ว และกระเป๋าเดินทางพับได้ ถูกตีราคาอยู่ที่ 490 บาท

กระเป๋า 7-11 ปล่อยมือสอง

 

ทั้งหมดนี้ เห็นแล้วอย่าใจอ่อน เพราะคาดว่า 7 – eleven จะปล่อยสินค้าพรีเมี่ยมออกมาให้เลือกซื้อคู่กับสินค้าโปรโมชั่นอีกจำนวนมา อย่างที่เคยปล่อยตระกูล สนู้ปปิ้ และ ไข่ขี้เกียจ กุเดดามะ ออกมาแล้วรอบหนึ่ง  ทั้ง ชาม และ กระติก เป็นสินค้าพรีเมี่ยมยอดฮิตขายดี อย่าลืมว่าหลังจากนี้จะมีสินค้าพรีเมี่ยมมาอีกหลายเซ็ต ถ้าไม่อยากเปลืองตังค์ ต้องเลือกเฉพาะชิ้นที่ตัวเองชอบจริงๆ หรือหากอยากสะสมไว้ปล่อยต่อล่ะก็ เหมาหมดเลยจ้า จะรออะไร..

อย่างสินค้าลิขสิทธิ์ลาย  Kitty ที่ Central Online ก็มีจำหน่าย คลิกรับโค้ดส่วนลดจาก Central Online ทั้งหมดได้ที่นี่