Home สำรวจตลาด 7 Eleven ซื้อเครื่องทำแซนวิช แบบเซเว่น ได้ที่ไหน?

[รีวิว] ซื้อเครื่องทำแซนวิช แบบเซเว่น ได้ที่ไหน?

อยากหนีบแซนวิซเซเว่น ทำกินเองที่บ้าน

อยากหนีบแซนวิชเซเว่น ทำกินเองที่บ้าน

“มันต้องเป็นพันแน่ๆ เลย” แอบพึมพำกับตัวเอง ตอนที่เห็นพนักงานวางเครื่องทำแซนวิชไว้ข้างหลังแล้วเอาไปปิ้งให้เรา ด้วยความที่ชอบกินมาก อยากซื้อ Stock ไว้ที่บ้าน  ขี้เกียจเดินออกมาให้พนักงานหนีบให้  ไม่อยากรอนานๆ ยืนคิวยาวได้อีก  วันนี้หลังจากที่ตามหามานาน  ใช้มาแล้วประมาณ 1 ปี  ทีแรกก็ไม่ได้จะตั้งใจโชว์ แต่อากาศร้อนๆ แบบนี้ ขี้เกียจออกจากบ้านจริงๆ

ในท้องตลาด ตาม Supermarket จะมีเครื่องทำแซนวิชราคาตั้งแต่หลัก 100 จนถึง 2,000 บาท เคยคิดว่าเครื่องทำแซนวิชราคาดีๆ ต้องอยู่ที่ 1,000+ แน่เลย สรุปมาได้ของแบรนด์นี้ Philips ที่มั่นใจในคุณภาพ  (ทำไมถึงเลือกฟิลิปส์?  ก็เพราะไดร์เป่าผมที่บ้านก็ยี่ห้อฟิลิปส์)  มาดูกันว่า มันโอเคกับการหนีบขนมปัง – แซนวิชเซเว่นยังไง กับราคาเบาๆ เพียง 1,090 บาทเท่านั้น  ซื้อตอนมีโปรฯ ตัดกับคะแนน The 1 Card  ลดไป 10% เหลือ 800 กว่าบาทเท่านั้น  (สั่งซื้อที่เว็บไซต์ Central Online ราคา  1,090 บาท)

เครื่องทำแซนด์วิช PHILIPS รุ่น HD2393 สีขาว

ทำแซนวิช 2 ชิ้น ได้พร้อมกัน

ตัวเครื่องทำแซนวิช ทำได้ 2 ชิ้นพร้อมๆ กัน และมีแผ่นตัดแบ่งครึ่ง โดยที่เราวางขนมปังไว้ตรงกลางได้เลย และเมื่อแซนวิชสุกพร้อมทาน ไฟสีเขียวจะเปลี่ยนเป็นไฟสีแดง

ไฟสถานะปิ้งสุก

อาจจะมีงงๆ กับไฟสีเขียว สีแดง บนหน้าเครื่องปิ้งนิดหน่อย แต่เข้าใจได้ว่า หากเครื่องกำลัง Working แล้ว ไฟจะแสดงสีเขียว และหากเครื่องหยุดเพิ่มความร้อนแล้วจะกลายเป็นสีแดง ให้หยิบออกมาได้เลย

ทำความสะอาดง่ายจริงๆ

วิธีการใช้งานไม่ยาก ทำความสะอาดก็ไม่ยาก ใช้กระดาษทิชชู่ หรือ ฟองน้ำล้างจานบีบหมาดๆ เช็ดทำความสะอาดตามร่อง ล้างกลิ่น ไม่ให้มดขึ้น  แต่ก็ต้องรอให้เครื่องเย็นลงก่อน หากเครื่องยังร้อนอยู่อาจเป็นอันตรายได้

ร้อนเร็ว

การใช้ไฟของเครื่อง ใช้กำลังไฟฟ้า 820 วัตต์ พอๆ กับเตารีดเปิดใหม่ๆ สีผลิตภัณฑ์เป็นสีขาว ทำให้รู้สึกสะอาด อยากหยิบขึ้นมาใช้ แต่จะฝุ่นจับง่ายนิดหนึ่ง ต้องหมั่นเช็ด  แต่ด้วยความแข็งแรง ใช้ฟองน้ำชุบน้ำเช็ดด้านนอกได้ ไม่พัง

รับประกันการใช้งาน 2 ปี

เห็นวางอยู่หลายยี่ห้อเรียงกัน ก็ต้องประเมินคุณภาพพร้อมกับราคา แบรนด์นี้เขาการันตีว่า รับประกัน 2 ปี อีกด้วย (เมื่อซื้อกับศูนย์การค้าชั้นนำ)

โดยปกติแล้วแอดมินชอบกินแบบครัวซองค์ คือ แป้งเป็นเหมือนพาย ดูแตกๆ หน่อยเมื่อเทียบกับขนมปังที่หน้าตาเหมือนขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ – เลอแปง  สามารถทำกินเองที่บ้านได้แล้ว ตื่นเช้ามา ก็เอาใส่เครื่องหนีบได้เลย แล้วก็หยิบติดกระเป๋าไปที่ทำงาน ไม่ต้องเดินวนเข้า 7-11 อีกต่อไป แต่ก็คงต้องพึ่งพาสูตรแซนวิช  7-11 อยู่ ตอนนี้มีรสชาติใหม่ที่น่าลอง คือสูตร “แซนวิซธัญพืช ทูน่า” ให้รสชาติเหมือนอาหารคลีน แต่ก็อร่อยด้วยรสทูน่า นอกจากนี้แฮมชีสที่ขายดี ยังเพิ่มไข่ดาวขึ้นมาอีกด้วย  คนมีเวลาน้อยอย่างเราจะได้รับประทานอาหารดีๆ สะอาดๆ ง่าย และสะดวกขึ้น

กลับมาพบกับการรีวิวสินค้า ใหม่ๆ สดๆ ตรงจากเตา อย่างเครื่องทำแซนวิช ได้ที่ www.promotions.co.th ได้ที่นี่ทุกวัน อ่านบทความดีๆ ย้อนหลังได้ด้วย .. อย่าลืมเลื่อนดูกันนะจ้ะ

Read More : 

รีวิว EZYGO เมนูใหม่ หมูทอดคัตสึด้ง จาก 7-11   อร่อยมาก รู้ยัง

เติม Steam Wallet ผ่าน 7-11 ทำยังไง!

ซื้อ Line Prepaid Card ได้แล้วที่ Lazada เปรียบเทียบราคาแล้วถูกกว่า 7-11 ไหม?

ใช้ Truemoney จ่ายที่ 7-11 เงินคืน 5% ทุกรายการ

รีวิว แก้วน้ำเก็บความร้อน คิตตี้ Sanrio 7-11 มาอีกแล้ว FC ปล่อยมือสองเพียบ

Exit mobile version