Home สำรวจตลาด 7 Eleven ของพรีเมี่ยม แถม Pocky แพ็คเพจจาก 7 – eleven

[รีวิว] ของพรีเมี่ยม แถม Pocky แพ็คเพจจาก 7 – eleven

ถ้าต้องซื้อของขวัญจับฉลากจาก เซเว่น ซื้ออะไรดี?

สวัสดีค่ะ หลังจากที่หมดโปรโมชั่นสะสมแสตมป์กับ  7 – eleven ไปเรียบร้อยแล้ว สาวก เซเว่น ก็ยัง Addict อยู่  ต่อจากนี้มีอะไรใหม่ๆ ก็อดอยากจะเหมาหมดไม่ได้ กับอีกหนึ่งสินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ช็อกโกแลตดังอย่าง กูลิโกะ ป็อกกี้ ที่หลังจากให้สาว เต้ย จรินทร์พร เป็นพรีเซนเตอร์ ก็ทำให้สาวๆ วัยรุ่นรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ อยากหุ่นเพรียวผอมเหมือนสาวเต้ย  ก็หยิบป็อกกี้ขึ้นมารับประทานเล่นกัน

POCKY เป็นแบรนด์ที่มีมานานมากๆ แล้ว  เป็นรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่หน้าตาเป็นกล่องสีแดง ๆ และมีรูปสติ๊กป็อกกี้ 16 แท่ง และเคยทำออกมาเป็นแพ็คเกจของพรี่เมี่ยมอื่นๆ มากมาย เช่น กระเป๋าดินสอ กระปุกออมสิน กระเป๋าเคียง

ในแพ็คเกต 3 ชิ้น จะมีรสช็อกโกแลต  รสสตรอว์เบอร์รี่ และรสคุ้กกี้แอนด์ครีม ซึ่งเป็นรสชาติยอดฮิตของเครือกูลิโกะ ที่ขายดีตลอดการ รวมถึงครั้งนี้ได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ของพรีเมียมเป็น กระเป๋าอเนกประสงค์ จะใช้ใส่เครื่องสำอาง หรือ ใส่อุปกรณ์การเรียน ก็พกพาสะดวก กับราคาทั้งหมดนี้เพียง 119 บาทเท่านั้น  ยิ่งช่วงใกล้ปีใหม่แบบนี้เอาไปจับฉลากกับสินค้างบ 100 บาท ยังได้เลย

หน้าตาของกระเป๋า ใหญ่เกือบเท่าแฟ้มใส่เอกสาร A4 ได้ แต่ว่าพอได้มามีอาการหงิกงอ จากการถูกพับมาเล็กน้อย สำหรับวัสดุด้านใน บุนุ่มๆ มา  1 ชั้น ทำให้คุณสามารถปรับเพื่อเป็นซองไว้ใส่ iPAD ได้เรียบร้อย สวยงาม หรือพกไว้สำหรับเก็บสายไฟ สายชาร์จโทรศัพท์ก็เก๋ดี ที่สำคัญ สาวๆ ที่หาที่เก็บเครื่องสำอาง ต้องชอบแน่ๆ เนื่องจากมีบุนิ่มๆ อยู่ด้านใน ลดแรงกระแทกระหว่างพกพา

ทั้งหมดนี้สนนราคาอยู่ที่ 119 บาทเท่านั้น  ถามว่าคุ้มไหม? เฉพาะค่าขนมก็ประมาณ เกือบ 60 บาทแล้ว รวมค่ากระเป๋าอีก 50 กว่าๆ ก็น่าจะโอเคอยู่ และเมื่อแพ็คมาเป็นกล่อง ก็ห่อของขวัญง่ายมากๆ เหมาะกับกิจกรรมแสนสนุกปลายปีนี้ น่ารักสุดๆ เลยจ้า

Read More :

  1.  รีวิว “ขวดน้ำซานริโอ”  3 แบบ จาก 7-Eleven ราคาเพียง 59.-
  2.  เสื้อกันฝนแบบใส ลาย Snoopy มาให้สะสม มีขายที่ 7- Eleven
  3.  สั่งสินค้า จาก 7-ELEVEN ผ่าน 7APP ส่งฟรี! 50 บาท
  4.  ลิมมินนี่ ยูสตาร์ เซเว่น รอบใหม่ ถ้าเหมาหมดทุกชิ้น ต้องจ่ายเท่าไหร่?
  5.  [รีวิว] ซื้อเครื่องทำแซนวิช แบบเซเว่น ได้ที่ไหน?
Exit mobile version