รีบช้อปก่อนหมด!! Shopat7 ซื้อ 1 แถม 1

สินค้าหมดแล้ว หมดเลย

ด่วน!! โปรโมชั่นคุณไม่ควรพลาด ครั้งนี้ไม่ไม่ได้ลดราคาสินค้าอย่างเดียว ยังจัดโปรโมชั่น Buy 1 Get 1 Free นำสินค้ามากกว่า 300 รายการ มาจัดโปรโมชั่น ช้อปสินค้าตามเงื่อนไข รับสินค้าฟรี 1 ชิ้น และสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นนี้ ยังลดราคาอีกด้วย ซึ่งมี ซื้อ 1 แถม 1 / ซื้อ 2 แถม 1 / ซื้อ 3 แถม 1 ถึงแม้ว่า โปรโมชั่นนี้ จะช้อปได้ถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2558 แต่ถ้าสินค้าหมดแล้วหมดเลย โดยมีสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่น อาทิ

•    Buy 1 Get 1 Free

รีบช้อปก่อนหมด Shopat7 ซื้อ 1 แถม 1

สินค้าซื้อ 1 แถม 1 ในโปรโมชั่นนี้ มีมากมาย ซึ่งมีสินค้าที่น่าสนใจ อาทิ แบตสำรอง, ลำโพง Divoom, เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น, นาฬิกา Casio, น้ำมันปลา, หมอนสุญญากาศ Lotus, ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต และอีกมากมาย ซื้อครั้งเดียวถูกกว่า และยังใช้ได้นานกว่าเดิม

•    Buy 2 Get 1 Free

รีบช้อปก่อนหมด Shopat7 ซื้อ 2 แถม 1

สินค้าซื้อ 2 แถม 1 ในโปรโมชั่นนี้ มีมากมาย ซึ่งมีสินค้าที่น่าสนใจ อาทิ ขวดนม Natur, ผ้ารองปูที่นอนกันไรฝุ่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า OTTO, ชุดกระชับโอนามิ, อาหารเสริม Vistra, หูฟัง Plantronics และอีกมากมาย

•    Buy 3 Get 1 Free

รีบช้อปก่อนหมด Shopat7 ซื้อ 3 แถม 1

สินค้าซื้อ 3 แถม 1 ในโปรโมชั่นนี้ มีมากมาย ซึ่งมีสินค้าที่น่าสนใจ อาทิ ขนมมิสเตอร์โปเตโต้ มันฝรั่งทอดกรอบ, Cher Chom X – Tra, เครื่องพิมพ์แบบพกพา, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดูแลน้ำหนักและรูปร่าง Kalow และอีกมากมาย

Free Shipping

รู้ยัง!! สินค้าที่ Shopat7 เค้าส่งฟรีๆนะ โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม เมื่อเลือกให้จัดส่งที่เซเว่นอีเลฟเว่น ฟรีทุกสาขาในประเทศไทย