รวมโปรโมชั่น Shopat7 ที่ฮอตอยู่ตอนนี้

อัพเดตโปรโมชั่นน่าสนใจในช่วงนี้

Shopat7 ออนไลน์ช้อปปิ้ง จาก เซเว่นอีเลฟเว่น มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย รอคุณให้ไปช้อป ซึ่งวันนี้ เราก็นำมาแนะนำ รวมทั้งอัพเดต โปรโมชั่นต่างๆ ที่มีอยู่ใน Shopat7 อยู่ขณะนี้ ว่าจะน่าสนใจยังไง ลดกันเท่าไหร่ สิ้นสุดโปรโมชั่นเท่าไหร่ และโปรโมชั่นไหน ต้องคอยจับตาดู โดยมีโปรโมชั่น เอามาเจาะลึกกัน ดังนี้

 

•    จักรยานและอุปกรณ์เสริม ลดสูงสุด 70%

Shopat7 Bike for Dad จักรยานและอุปกรณ์เสริม ราคาพิเศษ

ตอนนี้ Bike for Dad กำลังดัง คนทั่วประเทศ หันมาปั่นจักรยาน จากเดิมที่เป็นกระแส กลายเป็นนิยมมากกว่าเดิม Shopat7 จึงรวบรวม สินค้าที่เกี่ยวกับการปั่นจักรยาน อาทิ จักรยาน, อุปกรณ์เสริม, กล้อง, หูฟัง, Gadget, เสื้อ, รองเท้ากีฬา, ครีมทาผิว, ครีมกันแดด ฯลฯ ที่มีมากกว่า 100 รายการ ลดราคาสูงสุด 70% ราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท เท่านั้น

•    สินค้าเพื่อสุขภาพ ลดจัดหนัก ทุกรายการ

Shopat7 สินค้าเพื่อสุขภาพ ลดจัดหนัก ทุกรายการ

กระแสการรักสุขภาพ ยังคงมาแรง ทั้งเรื่อง การออกกำลัง และ การทานอาหารที่มีประโยชน์ Shopat7 ส่งเสริมคนรักสุขภาพ ด้วยการจัดโปรโมชั่น Healthy Life Living รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพ ไม่ว่า อาหารเสริม, วิตามิน, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เก้าอี้นวด ฯลฯ ลดราคาสูงสุด 85% ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จะสิ้นสุด ในวันที่ 25 ธันวาคม 2558

•    ของขวัญ กระเช้า ของตกแต่งปีใหม่ ลดสูงสุด 80%

Shopat7 ของขวัญ กระเช้า ของตกแต่งปีใหม่ กว่า 1800 รายการ ลดราคาพิเศษ

ตอนนี้เริ่มเข้าเดือนธันวาคมแล้ว ไม่ถึงเดือน ก็เข้าวันปีใหม่ 2016 เทศกาลแห่งความสุข และส่งความสุข ให้กับผู้อื่น Shopat7 จึงรวบรวม กระเช้า ของขวัญ ของตกแต่งปีใหม่ ที่มีมากกว่า 1,800 รายการ จัดโปรโมชั่น ต้อนรับปีใหม่ ลดสูงสุด 80%

ยังไม่หมดเท่านี้ วันที่ 10 – 11 – 12 ธันวาคม นี้ เตรียมตัวให้ดี จะมีโปรโมชั่นใหญ่ส่งท้ายปี กับ Online Festival 2015 โปรโมชั่นใหญ่บิ๊ก รับสิ้นปี ที่ไม่ควรพลาด ตอนนี้ยังไม่มีโปรโมชั่น และรายละเอียดออกมา แต่จากทุกๆปี ที่ Shopat7 จัดมา ค่อนข้างถูกอกถูกใจนักช้อปเป็นอย่างมาก