Home สำรวจตลาด 7 Eleven มาแล้ว การ์ตูนไข่ขี้เกียจ กับของพรีเมี่ยม ในเซเว่น

มาแล้ว การ์ตูนไข่ขี้เกียจ กับของพรีเมี่ยม ในเซเว่น

เดทามะ Gudetama

กุเดทามะ Gudetama คืออะไร

“หลงทางเสียเวลา หลงสบตาเสียการทรงตัวววว” ถึงแม้นี่จะไม่ใช่สโลแกนหลักของเจ้า กุเดทามะ หรือ ไข่ขี้เกียจ แต่ก็มีความคล้ายๆ กันอย่างหนึ่ง ซึ่งวันนี้ Promotions ขอพาคุณมารู้จักับ คาแรคเตอร์ตัวใหม่ แต่ก็ไม่ล่าสุด จาก ซานริโอ้ ซึ่งจริงๆ แล้ว ไข่ขี้เกียจนี้มีมาตั้งแต่ปี 2013 แล้วจ้า แต่วันนี้ เซเว่น ประเทศไทย เพิ่งจะนำลิขสิทธิ์มาทำเป็นชุดสินค้าพรีเมี่ยมอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็อดอยากได้ไม่ได้ ก่อนหน้านี้ก็มี สายการบิน ไข่ขี้เกียจ บินจากนาริตะ ญี่ปุ่น สร้างความฮือฮาให้กับแฟนซาริโอ้อย่างมาก

ไข่ขี้เกียจ คืออะไร

ไข่ขี้เกียจ เป็นตัวการ์ตูนตัวน้อยที่ได้รางวัลการประกวดตัวการ์ตูนคาแร็คเตอร์กับซานริโอ้เป็นอันดับ 2 ในคอนเซ็ปต์ตัวการ์ตูนประเภทอาหาร และในปี 2014 ก็คว้าอันดับ 7 น่าจะมาจากความน่ารักกวนๆ ที่เหลวใหล ลากไปไหนก็ไม่อยากไป ของเจ้าไข่แดงที่อยู่ในไข่ดาว ..นี่ถ้าหลานคนอ่านภาษาญี่ปุ่นออก ก็คงจะรู้สึกอินมากกว่านี้

เดทามะ Gudetama

ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูน หรือสติ๊กเกอร์ไลน์ก็น่ารัก แล้วยิ่งเป็นไฟล์ .gif กระดุ๊กกระดิ๊ก ยิ่งน่ารักไปกันใหญ่ ชอบมากกับภาพที่นางถูกเอาไปพันกับเบค่อน และรู้หรือไม่ว่า ประโยคติดปากของเจ้าไข่ขี้เกียจ ก็คือ “ฉันเหนื่อย” กับ “เดี๋ยวค่อยทำพรุ่งนี้ได้ไหม”

เดทามะ Gudetama

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือน มิถุนายน 2016 ทางเซเว่นอีเลฟเว่น ได้ลองออกสินค้าเป็นชุดแก้วกั๊ฟ ที่วางจำหน่ายที่เซเว่นไม่กี่สาขาก็หมด วันนี้เปิดตัวใหม่มีทั้งชุดชาม และโต๊ะ ซึ่งจะแลกซื้อหรือสะสมเหรียญแลกก็ได้นะ
ใช้เงิน 59 บาท แลกซื้อ ชามไข่ขี้เกียจ หน้าตาจะเป็นชามกับฝา ที่เหมือนรูปไข่ ใช้ได้ทั้ง 2 ฝั่ง

เดทามะ Gudetama

พิเศษสุดคุ้ม เมื่อซื้อ Gulp Slurpee พร้อมเครื่องดื่ม จะได้กระติกน้ำ กุเดทามะ มีขนาด 70 บาท 75 บาท และ แบบมีฝาปิด 55 บาท เติมเครื่องดื่มฟรีในครั้งแรก  และยังสะสมเหรียญแลกของใหญ่ๆ ได้อีก ได้แก่

  • สะสมครบ 95 เหรียญ กับเงินสดอีก 1 บาท ได้รับถังอเนกประสงค์ Gudetama
  • ลุ้นรับกระเป๋าเดินทาง Gudetama 30 ใบ เท่านั้น มูลค่า 210,000 บาท เป็นกระเป๋าเดินทางขนาด 26 นิ้ว (สำหรับโหลดใต้ท้องเครื่องบิน)
ชุดชามไข่ขี้เกียจ

ผู้ซื้อที่มี “ชุดชามไข่ขี้เกียจ” สะสมครบ 4 แบบแล้ว

ภาพจากคุณ Pompam Chidlaiwan

ชุดชามไข่ขี้เกียจ แลกซื้อเพียง 59 บาท เมื่อได้รับ 1 สิทธิ์แลกซื้อจากการซื้อของเซเว่นครบ 40 บาท แลกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 25 เมษายน 60 ซึ่งแฟนของ กุเดทามะ ก็น่าจะไปแลกกันครบ 4 แบบ แล้วในเร็วๆ นี้
เห็นหน้าเจ้ากุเดทามะ กับตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น ก็น่าจะเดาได้ว่ามันพูดว่า “ฉันเหนื่อยยยยย เดี๋ยวไว้ทำพรุ่งนี้ได้ไหม???” ช่างขี้เกียจจริงๆ เลย ไอ้เจ้าตุ๊กกะตุ่นตัวนี้ เรียกได้ว่า มาแรง แซงคิดตี้กันเชียวค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม : 

เสื้อบอลทีมชาติไทย Warrix หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

เสื้อบอลทีมชาติไทย Warrix ชุดเหย้า – เยือน เปิดตัวราคา 1,990 390 และ 890 บาท

โปรโมชั่น เสื้อฟุตบอล ทุกทีม ได้ที่ Shop at 24

Exit mobile version