Home สำรวจตลาด 7 Eleven ปู่ม่อนคัมแบ็ค..20 ปี แสตมป์เซเว่น มาดูของพรีเมี่ยมน่าแลกของปี 2562 กันบ้าง

ปู่ม่อนคัมแบ็ค..20 ปี แสตมป์เซเว่น มาดูของพรีเมี่ยมน่าแลกของปี 2562 กันบ้าง

วิธีเก็บ 7 – Eleven Doraemon Stamp 

“โดราเอมอนแมวหุ่นยนต์.. เป็นเพื่อนซนไปไหนไปกัน ที่ตรงพุงตรงนั้นก็มีของวิเศษเต็มกระเป๋า” .. ปีนี้ โดราเอม่อนการ์ตูนอายุ 60 ปี สามารถเป็นคุณปู่ที่มีลูกหลานได้แล้ว

ภาพยนตร์การ์ตูนโดราเอมอน ปรากฎสู่สายตาพวกเราเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2562 ซึ่งเป็นแมวหุ่นยนต์ที่มาจากโลกอนาคตปี พ.ศ. 2655 เพื่อช่วยเหลือเด็กไม่เอาไหนอย่างโนบิตะ แต่ในหลาย ๆ สถานการณ์ก็พบว่า โดราเอมอนได้มีอุปกรณ์หลายอย่างมาช่วยเหลือให้โนบิตะมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับเพื่อน ๆ เรื่องราวที่สุดแสนอบอุ่นน่าประทับใจนี้จึงทำให้โดราเอมอนเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ทั่วโลก และมีภาพยนตร์ออกมาหลายซีรี่ส์ กวาดรายได้ไปแล้วมากมาย

และปีนี้ทาง 7 – Eleven ประเทศไทย ก็ได้จัดทำโปรโมชั่นสะสมแสตมป์มาเป็นเวลา 20 ปีแล้ว ได้นำคาแรกเตอร์ของโดราเอมอนมาเป็นลวดลายบน M Stamp และ แสตมป์กระดาษให้สะสม ซึ่งมีของพรีเมี่ยมทั้งหมด 5 ชิ้น ดังนี้

1 เสื้อแจ็คเก็ค โดราเอมอน (Doraemon)

ต้องใช้ M Stamp เท่านั้น มูลค่า 429 บาท บวกเงินสดอีก 1 บาท หรือใช้คะแนน 42,900 คะแนน เพื่อแลกเสื้อแจ็ตเกตมี 2 ขนาด รอบอก 38 นิ้ว และ 44 นิ้ว ลวดลายน่ารักน่าสะสม ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง คือมาในรูปแบบเสื้อคู่อย่างนี้ ใครเห็นก็หวั่นไหวต้องซื้อของเพื่อแลก 2 ตัวสินะ!

2 เก้าอี้พับโดราเอมอน (Doraemon)

ของพรีเมี่ยมที่มีมูลค่าสูงสุด ต้องใช้แสตมป์กระดาษ หรือ M Stamp มูลค่า 589 บาท บวกเงินสดอีก 1 บาท หรือใช้คะแนน 58,900 คะแนน เก้าอี้สนามรุ่นนี้มีที่วางแขน พับได้ เห็นแล้วคิดเหมือนกันไหมว่าเหมาะสำหรับออกเดินทางกางเต็นท์นอน มีที่วางแก้วด้วย พกพาไปไหนก็ได้มีติดท้ายรถไว้ยังได้เลยนะจ๊ะ

3 ตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอน (Doraemon)

ต้องใช้แสตมป์กระดาษ หรือ M Stamp มูลค่า 399 บาท บวกเงินสดอีก 1 บาท หรือใช้คะแนน 39,900 คะแนน แลกตุ๊กตาหมอนผ้าห่มที่มี 2 แบบ คือ โดราเอมอนแบบนั่ง และแบบยืน ต่างกันตรงขนาด และโดราเอมอนตัวนั่งจะถือขนมโดรายากิอยู่ สามารถดึงผ้าห่มออกมาจากตัวหมอนได้ ตุ๊กตาตัวใหญ่ขนนุ่มปุย น่ารัก น่าสะสม

4ชุดเหยือกเพื่อนรักโดราเอมอน (Doraemon)

ต้องใช้แสตมป์กระดาษ หรือ M Stamp มูลค่า 249 บาท บวกเงินสดอีก 1 บาท หรือใช้คะแนน 24,900 คะแนน มีเหยือก 1 ใบ และแก้ว 2 ใบ หากใครที่คิดว่าเก้าอี้พับคงไม่ได้ใช้ และไม่ชอบกอดตุ๊กตา สามารถเลือกเป็นของชิ้นนี้ได้ และใช้คะแนนไม่มากเท่าไหร่ก็เป็นเจ้าของ ของพรีเมี่ยมเซเว่นรอบนี้ได้แล้ว

5กล่องอาหารชวนหิวโดราเอมอน (Doraemon)

ต้องใช้แสตมป์กระดาษ หรือ M Stamp เพียง 94 บาท บวกเงินสดอีก 1 บาท หรือใช้คะแนน 9,400 คะแนน แต่มีกล่องอาหาร 2 ลายให้เลือก หน้ากล่องเป็นสีขาว กับ สีเหลือง ให้คุณได้สะสม

ทั้งหมดนี้เป็นโปรโมชั่นที่ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม 2562 และคาดว่าจะมีของพรีเมี่ยมชิ้นใหม่มาให้เลือกช่วงเดือน กันยายน 2562 เหมือนว่าเหรียญของ All Member จะไม่สามารถแลกได้ จะต้องเปลี่ยนเหรียญเป็นแสตมป์ผ่านแอปพลิเคชั่นเซเว่นแอป ก่อน ซึ่งผู้เขียนเองก็ยังทำไม่คล่องเท่าไหร่ ขอไปศึกษาวิธีก่อน และหากใครมีข้อสงสัยสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.7eleven.co.th หรือสอบถามกับทางแอดมินเพจเซเว่นได้เลยจ้า

ที่มา : https://th.wikipedia.org/wiki/โดราเอมอน
https://www.7eleven.co.th/allmember/member-promotion.php?

เก็บแสตมป์เร็ว เมื่อซื้อของที่ Shopat24 ดังนี้

Exit mobile version