นาฬิกาอัจฉริยะ ป้องกันเด็กหาย

ads

โทร ติดตามตำแหน่ง และส่งข้อความฉุกเฉินได้ ในเครื่องเดียว

ปัจจุบันเทคโนโลยี ไปไกลกว่าที่คิด ช่วยอำนวยความสะดวก อย่างวันนี้ เราได้นำเทคโนโลยีอย่างหนึ่ง ที่จำเป็นมากๆ กับผู้ปกครองสมัยนี้ นั่นคือ Pomo Kids Watch เป็นนาฬิกาที่มีความอัจฉริยะ เครื่องเดียวเป็นได้ทั้ง นาฬิกา, โทรศัพท์ และ GPS Tracker ถือว่ามีประโยชน์มากๆ และประโยชน์ที่ดีที่สุดในเครื่องนี้ ก็คงไม่พ้น GPS Tracker ที่คอยติดตามตัวเด็ก ชี้ตำแหน่งเด็กได้ ทำให้อุ่นใจ กับปัญหาผู้ปกครองพัดหลงกับเด็ก ปัญหาเด็กหาย หรือกรณีที่ร้ายแรงที่สุด เด็กโดนผู้ไม่หวังดีจับตัวไป สามารถติดตามหาตำแหน่งของนาฬิกา ที่เด็กสวมใส่อยู่ได้ และยังมีข้อดีอื่นๆ อาทิ

Pomo Kids Watch นาฬิกาอัจฉริยะ ป้องกันเด็กหาย

♦    โทรและรับได้ในเครื่องเดียว โดยผู้ปกครองสามารถกำหนดเบอร์ สำหรับการโทรออกได้ สุงสุด 3 เบอร์ ซึ่งเป็นการควบคุมควบคุมการใช้โทรศัพท์ของเด็กได้

♦    รายงานอุบัติเหตุได้ Pomo Kids Watch มีฟังชั่นก์ ในการแจ้งเตือนทางมือถือ เมื่อเด็กเกิดอุบัติเหตุ หรือ หกล้ม

♦    สามารถกำหนดพื้นที่ ความปลอดภัย ให้กับเด็กได้ เมื่อเด็กออกจากพื้นที่ ที่ผู้ปกครองกำหนด จะมีการแจ้งเตือนมายังโทรศัพท์ของผู้ปกครอง และสามารถตรวจสอบได้ ว่าลูกคุณอยู่ตำแหน่งไหนของแผนที่

♦    มีระบบป้องกันยุง ด้วยคลื่นเสียงพิเศษ(มนุษย์ไม่สามารถได้ยินคลื่นเสียงนี้) ที่ยุงไม่อยากเข้าใกล้

♦    และข้อดีอีกมากมาย ที่มีประโยชน์กับผู้ปกครองและเด็ก

 Shopat7 โปรโมชั่น Pomo Kids Watch นาฬิกาป้องกันเด็กหาย

Shopat7 ก็นำเจ้าเครื่อง Pomo Kids Watch มาขายในเว็บไซต์เช่นกัน ลดพิเศษ ถึง 11% โดยมีประกันศูนย์ 1 ปี เห็นประโยชน์มากมายแบบนี้ สามารถซื้อที่ Shopat7 ในราคา 3,990 บาทเท่านั้น ซึ่งมาพร้อมกับสีสันที่สดใสเอาใจหนูๆ โดยมีให้เลือก 4 สี เขียว, ส้ม, ฟ้า และชมพู ราคานี้ถือว่าคุ้ม เมื่อเทียบกับประโยชน์ของเจ้าเครื่องนี้ แนะนำเลย ว่าเด็กๆ ควรมีเจ้าเครื่องนี้ติดตัว