ตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอน 7 11 แลกซื้อยังไง ?

ภาพจาก ยูทูป 7ElevenThailand
ads

ของขวัญพิเศษ เพื่อแฟนคลับ โดราเอมอน x 7-Eleven เท่านั้น

หลังจากห่างหายกันไปสักพักใหญ่ ๆ ล่าสุด 7-ELEVEN ร้านสะดวกซื้อในดวงใจของใครหลาย ๆ คน จัดโปรมาล่อตาล่อใจให้ไปช้อปกันอีกแล้ว กับแคมเปญ “แสตมป์ Friends Forever ชุดโดราเอมอน” ที่ 7-ELEVEN จัดมาให้ลูกค้าและแฟน ๆ การ์ตูนโดราเอมอน และคนที่ชอบสินค้าน่ารักแบบนี้ ได้แลกซื้อไปเก็บสะสม

ว้าว !!! เห็นแบบนี้ อยากได้กันแล้วใช่ไหมล่ะ ลองไปดูกันว่า ต้องแลกซื้อยังไง ถึงจะได้ตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอน 7-11 มานอนกอดให้อุ่นใจ

อยากได้แสตมป์ Friends Forever ชุดโดราเอมอน ต้องทำอย่างไร 

ภาพจาก ยูทูป 7ElevenThailand

สำหรับลูกค้าและแฟน ๆ โดราเอมอน เพียงคุณเลือกซื้อสินค้าในเซเว่นให้ครบ 50 บาท รับทันที แสตมป์โดราเอมอน มูลค่า 1 บาท จำนวน 1 ดวง หรือซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ รับแสตมป์จัดหนัก มูลค่า 3 ถึง 99 บาท ตามแต่โปรโมชั่นที่ 7-ELEVEN กำหนด

โดยการสะสมแสตมป์โดราเอมอน คุณสามารถเลือกได้ว่า จะสะสมแสตมป์ที่เป็นดวงจริง ๆ หรือเป็น M-Stamp ผ่าน 7 App ซึ่งการสะสมแบบ M-Stamp นั้น จะได้สิทธิพิเศษ รับแสตมป์เพิ่มอีก 1 ดวง และหากชำระค่าสินค้าด้วย True Wallet ก็รับแสตมป์เพิ่มอีก 1 ดวงทันที

วิธีแลกซื้อตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอน ที่เซเว่น อีเลฟเว่น 

ภาพจาก 7-Eleven

แลกซื้อตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอน ที่ร้าน 7-ELEVEN ทั้ง 2 แบบ คือ แบบยืนสูง 21 นิ้ว แบบนั่งสูง 20 นิ้ว (ขนาดผ้าห่ม 40 x 60 นิ้ว) ได้ง่าย ๆ เพียงสะสมแสตมป์ Friends Forever ชุดโดราเอมอน ให้ครบ 399 บาท และจ่ายเพิ่มอีกเพียง 1 บาทเท่านั้น

หรือใช้คะแนน All Member จำนวน 39,900 คะแนน และจ่ายเพิ่มอีกเพียง 1 บาทก็ได้เช่นกัน และสำหรับผู้ที่มีบัตร 7 Card แลกซื้อตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอนได้ เพียงใช้คะแนนในบัตร จำนวน 19,950 คะแนน พร้อมบวกเงินอีก 1 บาท เท่านี้ก็รอรับตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอนไปนอนกอดที่บ้านได้เลย

ภาพจาก 7-Eleven

นอกจากนี้ แสตมป์เซเว่น ยังสามารถใช้แทนเงินสด, ทำบุญ หรือแลกของพรีเมี่ยมอื่น ๆ ได้อีก อาทิ กล่องอาหารชวนหิว, ชุดเหยือกเพื่อนรัก หรือเก้าอี้พับโดราเอม่อน เป็นต้น สำหรับคนที่สนใจ รีบไปช้อปที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และแลกซื้อตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอนสุดน่ารัก ได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 กันยายน 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด แต่ถ้ายังไม่ถูกใจของพรีเมี่ยมชุดแรก ก็เก็บแสตมป์ไว้รอแลกของพรีเมี่ยมชุดต่อไปได้นะคะ

และหากใครมีข้อสงสัยสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.7eleven.co.th หรือสอบถามกับทางแอดมินเพจเซเว่นได้เลยจ้า


READ MORE :