Home สำรวจตลาด 7 Eleven วิธีแลกชุดชาม+โหลเจ้าหญิงดิสนี่ย์ ด้วยเหรียญ หรือแลกซื้อ

[ของพรีเมี่ยมเซเว่น 2562] วิธีแลกชุดชาม+โหลเจ้าหญิงดิสนี่ย์ ด้วยเหรียญ หรือแลกซื้อ

[ของพรีเมี่ยมเซเว่น 2562] วิธีแลกชุดชามเจ้าหญิงดิสนี่ย์ ด้วยเหรียญ หรือแลกซื้อ

ทั้งแลกแต้ม หรือ ใช้เหรียญ All Member ต้องทำอย่างไร?

สายคิ้วตี้ เจ้าหญิงดิสนีย์ ไม่ควรพลาด หลังจากที่เห็นเพจ 7 – Eleven Thailand ปล่อยชุดชามเจ้าหญิงออกมาแล้วบอกเลยว่ามันน่ารักมาก.. ลิขสิทธิ์ดิสนีย์ไม่ได้ได้มาง่าย ๆ อยากได้สุด ๆ ต้องทำยังไง? วันนี้ Promotions.co.th มีวิธีการแลกซื้อมาบอกค่ะ

ด้วยความหายากของสินค้าสะสม 7 – eleven นี้ทำให้ลูกค้าอยากให้มีการสั่งจองผ่านเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น Shopat24.com หรือ 24catalog.com ก็ดี จะได้ไม่ต้องไปแย่งกับคนอื่น ยอมให้ส่งไปรษณีย์ หรือให้ไปรับที่ 7 – eleven ใกล้บ้าน เพราะของ Major ก็มีเปิดให้จองพวกของที่ระลึกกันทางเว็บไซต์แล้วก็ส่งถึงบ้านแล้วเหมือนกัน ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าทางเซเว่นจะอัพเดทวิธีการจองสินค้าผ่านทางเว็บไซต์หรือเปล่า? ตอนนี้ก็ต้องรอไปลุ้นหน้าสาขากันต่อไปจ้า

โดยของพรีเมี่ยมแลกซื้อในกลางปี 2562 นี้ จะเป็น ชาม กับ โหล ชุดใหญ่ไฟกะพริบให้เลือกกัน ดังนี้

ชุดชามเจ้าหญิงดิสนีย์
ใช้สิทธิ์แลกซื้อเมื่อซื้อเครื่องดื่มดัชมิลล์ พาสเตอร์ไรส์
ทุก 50 บาท รับ 1 สิทธิ์

หากได้ชามเซ็ตนี้ ต้องจ่ายเงินทั้งหมด 436 บาท โดยคิดเป็น ซื้อนมดัชมิลล์พาสเจอร์ไรส์ ทั้งหมด 200 บาท และเงินสด 59 x 4 = 236 บาท ทั้ง 4 ลายนี้จะต้องใช้สิทธิ์แลกซื้อ 4 สิทธิ์ โดยเป็นบิลเดียวกันได้ แต่ปัญหาก็คือ บางสาขา บางลายหมดไปแล้วนั่นเอง ใน 4 ลายนี้ มีเจ้าหญิงแอเรียล, เจ้าหญิงราพันเซล, เจ้าหญิงออโรร่า และ เจ้าหญิงเบลล์ ที่แฟน ๆ ผู้แลกซื้อได้ไปแล้วบอกว่า ชามหนามาก คุ้มสุด ๆ ใช้เป็นชามอาหารเด็ก เพื่อให้สนุกกับการรับประทานอาหารทุกมื้อก็ยังไหว หรือใครที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบการออมเงินแบบเดิม ๆ ใช้คะแนนแลกโหลเจ้าหญิงดิสนีย์ เพื่อใส่สิ่งของน่ารัก ๆ รวมถึงเป็นเครื่องประดับโต๊ะได้อีกด้วย มี 4 ลายให้เลือกสะสม ดังนี้

โหลเจ้าหญิงดิสนีย์
วันนี้ – 23 ส.ค. 2562

วิธีการแลกโหลเจ้าหญิงดิสนีย์ มี 2 แบบ คือ ใช้แต้ม 7 Card หรือ All Member บวกเงินสด ดังนี้

  • สมาชิก 7 Card แบบเก่า ใช้แต้ม 2450 แต้ม บวกเงินสด 30 บาท
  • สมาชิก All Member ใช้แต้ม 4900 แต้ม บวกเงินสด 30 บาท

ทั้งสองวิธีต้องจองสินค้าก่อน โดยจะได้เป็นใบเสร็จสลิปเล็ก ๆ ที่ต้องเก็บหลักฐานไว้ดี ๆ เพื่อเอามารับสินค้ากับ 7 – 11 ใกล้บ้านของคุณ ไม่ได้มีทุกสาขา และมีเพียง 4 ลายเท่านั้น ได้แก่ เจ้าหญิงแอเรียล, เจ้าหญิงออโรร่า, เจ้าหญิงเบลล์ และเจ้าหญิงสโนไวท์

 

นอกจากนี้อย่าลืมว่า ยังมีผ้าห่มแอเรียล ที่ใช้เหรียญ 349 เหรียญ บวกเงินสดอีก 1 บาท กับร่มเจ้าหญิงแอเรียล ที่กำลังมีให้แลก และเพิ่งมีให้สะสมกันเพียง 2 แบบ ระยะเวลาสะสมนั้นไม่นานนัก แต่อยากจะบอกว่า ทำไมของพรีเมี่ยมรอบนี้น่ารักจังเลย สวยน่าสะสม ดีกว่าไปซื้อฟิกเกอร์ตัวเป็นพันมาตั้งโต๊ะอีกนะจ๊ะ..ใครได้มาแล้วเอามาอวดกันบ้างสิ

Read More :