ของพรีเมี่ยมเซเว่น ซานริโอ 2019 แลกซื้อยังไง ราคาเท่าไหร่

ads

ซานริโอของพรีเมี่ยมเซเว่นรอบใหม่ 2562-2563

สวัสดีค่ะสาวกเซเว่นอีเลฟเว่น กลับมาพบกันอีกแล้วกับของพรีเมี่ยมล่าสุดจากเซเว่นที่หลายคนต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของอีกเช่นเคย โดยวันนี้เราก็มีสินค้าพรีเมี่ยม ซานริโอ ที่ขนตัวการ์ตูนสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty, My Melody, Cinnamoroll, Purin มาโลดแล่นบนสินค้าพรีเมี่ยมล่าสุดให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สามารถแลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 62 – 23 มกราคม 63 แต่จะมีอะไรบ้าง แลกซื้อยังไง ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่ะ


ของพรีเมี่ยมเซเว่น ซานริโอ้ 2562 มีอะไรบ้าง แลกซื้อยังไง ราคาเท่าไหร่


ผ้ากันเปื้อนและกล่องสุดคิ้วท์ ซานริโอ

ผ้ากันเปื้อนและกล่องสุดคิ้วท์ ซานริโอ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมสุดพิเศษเฉพาะสมาชิก All Member เท่านั้น โดยสามารถแลกซื้อดังนี้

  • ผ้ากันเปื้อน ซานริโอ ใช้แต้ม All Member แลกซื้อ 5,900 แต้ม + เงิน 79 บาท
  • กล่องสุดคิ้วท์ ซานริโอ ใช้แต้ม All Member แลกซื้อ 2,900 แต้ม + เงิน 59 บาท

แก้วน้ำปาร์ตี้ ซานริโอ

แก้วน้ำปาร์ตี้ซานริโอ มีให้เลือกสะสม 5 แบบ ตามคาแรคเตอร์ตัวละครดังนี้ สีใส-เฮลโล คิตตี้, สีฟ้า-ซินนามอนโรล, สีชมพู-มายเมโลดี้, สีเหลือง-ปูริน และสีเขียว รับสิทธิ์แลกซื้อ เมื่อซื้อสินค้าครบ 70 บาทขึ้นไป สำหรับสมาขิก All Member แลกซื้อเพียง 29 บาท หรือสำหรับลูกค้าทั่วไป แลกซื้อ 39 บาท

ตู้เก็บของ ซานริโอ

ตู้เก็บของซานริโอ ขนาดกว้าง 20 x ยาว 30 x สูง 30 เซนติเมตร ใช้เป็นตู้เก็บของก็ได้หรือใช้ตั้งโชว์ก็น่ารัก รับสิทธิ์แลกซื้อ เมื่อซื้อสินค้าครบ 70 บาทขึ้นไป สำหรับสมาชิก All Member แลกซื้อเพียง 389 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป แลกซื้อ 409 บาท

ตู้ลิ้นชัก ซานริโอ

ตู้ชิ้นชัก ซานริโอ ขนาดกว้าง 20 x ยาว 30 x สูง 30 เซนติเมตร ให้เป็นตู้เก็บของหรือตั้งโชว์เป็นของสะสมสุดน่ารักก็ได้ จับจองเป็นเจ้าของ เพียงซื้อสินค้าครบ 70 บาทขึ้นไป รับทันที 1 สิทธิ์แลกซื้อ สำหรับสมาขิก All Member แลกซื้อเพียง 419 บาท และสำหรับลูกค้าทั่วไปแลกซื้อ 439 บาท

ว้าว มีแต่สินค้าพรีเมี่ยมที่น่าเป็นเจ้าของมาก ๆ ใครที่อยากได้ รีบแวะที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และซื้อสินค้าเพื่อรับสิทธิ์พร้อมแลกซื้อได้เลยที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

READ MORE>>>