Home สำรวจตลาด 7 Eleven ของพรีเมี่ยมเซเว่นโฉมใหม่! ชุดปิ่นโตโดราเอมอน แลกซื้อเพียง 69 บาท

ของพรีเมี่ยมเซเว่นโฉมใหม่! ชุดปิ่นโตโดราเอมอน แลกซื้อเพียง 69 บาท

แลกซื้อ “ชุดปิ่นโตโดราเอมอน” ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป!

#แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ จะจบลงยังไงไม่รู้…แต่ที่รู้คือของพรีเมี่ยมชุดโดราเอมอน ในเซเว่นอีเลฟเว่นยังไม่จบ! เพราะนอกจากจะมีแสตมป์เซเว่น 2562 ให้สะสมเพื่อแลกรับของพรีเมี่ยมจากโดราเอมอน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอน, กล่องอาหารชวนหิวโดราเอมอน, ชุดเหยือกเพื่อนรักโดราเอมอน, เก้าอี้พับโดราเอมอน และ แจ็คเก็คโดราเอมอน ที่น่ารักน่าสะสมทุกชิ้นแล้ว ล่าสุดเซเว่นก็ยังไม่หยุดยั่วเงินในบัญชี เผยโฉมสินค้าพรีเมี่ยมชิ้นใหม่ “ชุดปิ่นโตโดราเอมอน” ที่พกพาความน่ารักจากโดราเอมอน และผองเพื่อนมาออดอ้อนให้รับไปไว้ในครอบครอง

ชุดปิ่นโตโดราเอมอน

โดยมีให้เลือก 2 สี ทั้งสีชมพู และสีน้ำเงิน อยากได้แบบหวานสนใส หรือเรียบง่ายแบบเท่ๆ ก็เลือกได้ตามใจชอบ ซึ่งคุณสามารถใช้สิทธิ์แลกซื้อได้ในราคาเพียง 69 บาท จากราคาปกติ 159 บาท ด่วน! ของมีจำนวนจำกัด

กติกาการใช้สิทธิ์แลกซื้อ “ชุดปิ่นโตโดราเอมอน”

⇒ ซื้ออาหารแช่เย็นเมนูใดก็ได้ (ยกเว้นกลุ่มนม,ชีสและเครื่องดื่ม)
⇒ ซื้อได้ตั้งแต่เวลา 16.00 – 20.00 น.
⇒ ซื้อครบ 70 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อชุดปิ่นโตโดราเอมอน ในราคาเพียง 69 บาท จากราคาปกติ 159 บาท

คุณขาาาา…เป็นเจ้าของได้ง๊ายง่ายขนาดนี้ รอช้าอยู่ทำไม ? พุ่งตัวไปเซเว่นใกล้บ้าน ณ บัดนาว! ก่อนของหมด เพราะไอเทมน่ารักที่มีประโยชน์แก่การใช้สอยแบบนี้ ใครๆ ก็อยากได้ไว้ในครอบครอง! ยิ่งมาพร้อมกับราคาเบาๆ แต่การใช้งานเลิศขนาดนี้ ก็ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ชุดปิ่นโตโดราเอมอน

ความพิเศษของ “ชุดปิ่นโตโดราเอมอน”

⇒ เป็นปิ่นโต 3 ชั้น ใส่อาหาร และขนมไปรับประทานนอกบ้านได้อย่างจุใจ
⇒ มีขนากกระทัดรัดพกพาง่าย และน้ำหนักเบา
⇒ ตัวปิ่นโตเป็นพลาสติกที่คงทนแข็งแรงสมราคา
⇒ ใช้งานง่ายสะดวกสบาย เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่
⇒ มาพร้อมสีสันสดใส 2 สี และลวดลายการ์ตูน ที่ตอบโจทย์ทุกความพึงพอใจของผู้ใช้งาน

ชุดปิ่นโตโดราเอมอน

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮอตที่ควงคู่มากับความน่ารัก ในราคาเบาๆ และนอกจากของพรีเมี่ยมจากดการ์ตูนโดราเอมอนแล้ว เซเว่นยังจัดแก้วน้ำเจ้าหญิงดิสนีย์ รวมถึงสินค้าจากสาวๆ BNK48 ที่เหล่าโอตะต้องรีบสอยมายั่วอีกด้วย! เรียกได้ว่าตอนนี้เซเว่นอีเลฟเว่นมีสินค้าครอบจักรวาล ไม่ว่าจะเป็นอาหารและเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว เครื่องเขียน ของกระจุกจิก เครื่องสำอางในเซเว่นก็กระแสดีเวอร์ สาวๆ ต่างพูดเสียงเดียวกันว่าถูกและดี! ไม่แน่ว่าการเข้าไปใช้สิทธิ์แลกซื้อชุดปิ่นโตโดราเอมอนในครั้งนี้ อาจได้สินค้าอื่นติดมือกลับมาออกมาเพียบ! หรือหากใครไม่สะดวกไปเดินช้อปด้วยตัวเอง เพียงเข้าไปสั่งซื้อสินค้าที่ Shopat24 หรือที่ 24catalog ก็พร้อมจัดส่งฟรีที่เซเว่นใกล้บ้านคุณ

ขอบคุณภาพจาก : 7ElevenThailand

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ 
Exit mobile version