กลับจากสงกรานต์ มือถือพัง กล้องเปียก ไม่ต้องเสียใจไป

ads

เครื่องใหม่ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ช่วงสงกรานต์นี้ ปัญหา โทรศัพท์ กล้องเปียกน้ำ พังจนใช้ไม่ได้ กันมากมาย เห็นได้ตามหน้า Facebook จะมีคนโพสบ่นอยู่บ่อยๆ อย่าเสียดาย ซื้อใหม่เถอะค่ะ เพราะบางยี่ห้อ ราคาซ่อม เท่ากับซื้อใหม่เลย หรือบางเครื่อง อาหารหนักมาก พังจนซ่อมไม่ได้ เพราะโดนน้ำมากเกินไปและแช่น้ำเป็นเวลานาน ซึ่งปัจจุบันนี้ โทรศัพท์มือถือ กล้องต่างๆ ไม่ต้องเดินไปซื้อที่ห้างแล้ว เพราะมีเว็บไซต์ออนไลน์มากมาย ที่ออกมาขาย ในราคาที่ไม่แพง และบางเจ้า ให้ราคาถูกกว่าไปซื้อศูนย์ หรือ ซื้อตามห้างซะอีก และยังไม่ร่วมส่วนลดเพิ่มต่างๆ ที่ทางเว็บไซต์ ออกมาให้ลูกค้านำไปใช้  อย่าง เว็บไซต์ Shopat7 ลดราคา มือถือ กล้อง ในช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์ เอาใจผู้ที่ต้องการโทรศัพท์มือถือ และกล้องใหม่ อาทิ

  • New Casio ExilimTR50

Shopat7 - โปรโมชั่น New Casio ExilimTR50 กล้องฟรุ้งฟริ้ง

กล้องฟรุ้งฟริ้งที่โด่งดัง ถ่ายภาพแล้วไม่ผิดหวังกับคุณภาพที่ได้รับ น่ารัก ดูฟรุ้งฟริ้งกันทุกคน สวย คม ชัด หน้าเนียนกริ้บ ลดสูงสุด 20% สินค้ามีพร้อมส่งให้ทันที และยังมีประกันศูนย์ 1 ปี ด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ ลดเพิ่มอีก 100 บาทนะจ๊ะ

  • Gopro

Shopat7 - โปรโมชั่น กล้อง Gopro

กล้องคุณภาพเกินตัว ถึงแม้จะตัวเล็ก แต่ถ่ายที่ไหน ก็ได้ภาพที่คมชัด พกพาสะดวก จะปีนเขา ลงน้ำ ก็ไม่หวั่น เพราะไปได้ทุกที่ ลุยได้ไปกับคุณทุกไลฟ์สไตล์ ราคาเริ่มต้น 4,890 บาท เท่านั้น มาพร้อมกับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

  • DOOGEE

Shopat7 - โปรโมชั่น DOOGEE โทรศัพท์มือถือ

โทรศัพท์มือถือ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ถือว่าเป็นโทรศัพท์มือถือ ที่ราคาถูก เพราะมีราคาเริ่มต้น เพียง 2,490 บาท ทั้ง เครื่องแรง กันกระแทก และยังมีสีสันสดใส

สำหรับใครที่สั่งซื้อสินค้าที่ Shopat7 จัดส่งฟรี ที่เซเว่นอีเลฟเว่น ที่คุณเลือกว่าคุณสะดวกไปรับที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น