7 โต๊ะเครื่องแป้งนั่งพื้นราคาถูก ประหยัดพื้นที่วาง

ads

แต่งสวยในมุมสบายกับโต๊ะเครื่องแป้งนั่งพื้น

โต๊ะเครื่องแป้งเป็นโต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับแต่งหน้า มีพื้นที่สำหรับวางสกินแคร์และเครื่องสำอางต่าง ๆ ลงบนโต๊ะ มีสัดส่วนลิ้นชักสำหรับใส่ของจิปาถะ เช่น กิ๊บติดผม ที่หนีบผม ยางมัดผม หวีและแปรงต่าง ๆ นอกจากนั้นยังมีกระจกและไฟสำหรับแต่งหน้าให้พร้อมเฉิดฉายในแต่ละวัน ปกติคนมักจะคุ้นชินกับโต๊ะเครื่องแป้งอันใหญ่ที่มีเก้าอี้เข้าชุด แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงโต๊ะเครื่องแป้งที่ใช้พื้นที่น้อยกว่า และใช้การนั่งพื้นแทนเก้าอี้ จึงมีพื้นที่สำหรับเป็นทางเดินได้อีกเยอะ ตัวอย่างโต๊ะเครื่องแป้งนั่งพื้น เช่น

1 โต๊ะเครื่องแป้งไม้

ราคา 359 – 599 บาท จากปกติ 1,519 – 2,679 บาท

จาก Shopee

โต๊ะเครื่องแป้งไม้
โต๊ะเครื่องแป้งไม้

ลดแรงมากสำหรับโต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์หรูหราตัวนี้ โดยโต๊ะตัวนี้จะใช้การออกแบบเป็นเนื้อไม้ มีลักษณะคล้ายโต๊ะญี่ปุ่นแต่มีกระจกกลมตรงกลาง เหมาะสำหรับการจัดห้องสไตล์มินิมอล พื้นที่โต๊ะตั้งของได้เยอะ มีลิ้นชักขนาดครึ่งหนึ่งของโต๊ะ 2 อัน ใส่ของขนาดใหญ่ เช่น ไดร์เป่าผมและที่หนีบผมได้

2 โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์ญี่ปุ่น

ราคา 1,899 บาท กปกติ 2,469 บาท

จาก Lazada

โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์ญี่ปุ่น
โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์ญี่ปุ่น

โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์ญี่ปุ่นเป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่เน้นโทนสีสะอาดอย่างสีขาวครีม มีกระจกทรงสี่เหลี่ยมอยู่ตรงกลาง ข้าง ๆ กระจกเป็นชั้นสำหรับใส่ของ สามารถใส่ของได้เยอะ และมีลิ้นชักขนาดใหญ่อยู่ใต้โต๊ะ สามารถใส่อุปกรณ์ทำผมและเครื่องประดับขนาดใหญ่ได้เยอะ ความจุกำลังดี

3 โต๊ะเครื่องแป้งกึ่งโต๊ะทำงาน

ราคา 549 บาท จากปกติ 1,999 บาท

จาก Shopee

โต๊ะเครื่องแป้งกึ่งโต๊ะทำงาน
โต๊ะเครื่องแป้งกึ่งโต๊ะทำงาน

โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์สุดเก๋ ด้วยการออกแบบให้กระจกตรงกลางโต๊ะเครื่องแป้งสามารถพับลงได้และกลายร่างเป็นโต๊ะทำงานที่เกลี้ยงเกลา เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่ไม่มาก สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 แบบ ทั้งโต๊ะเครื่องแป้งในวันพักผ่อน และโต๊ะทำงานแบบนั่งในวันทำงานที่บ้าน

4 โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์นอร์ดิก

ราคา 1,513 บาท จากปกติ 2,119บาท

จาก Lazada

โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอลสไตล์นอร์ดิก
โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอลสไตล์นอร์ดิก

สไตล์นอร์ดิกคือสไตล์สแกนดิเนเวีย เน้นความสวยงามตามธรรมชาติ โต๊ะอละเฟอร์นิเตอร์จะดูมีความนุ่มนวลมากกว่าสไตล์โมเดิร์น โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์นี้จึงเน้นสีที่ดูเป็นธรรมชาติอย่างสีไม้ มีตัดสีขาวตรงลิ้นชักเล็กน้อยเพื่อเพิ่มดีเทล เหมาะกับการแต่งห้องสไตล์มินิมอล

5 โต๊ะเครื่องแป้งมีไฟ

ราคา 349 – 1,199 บาท จากปกติ 995 – 2,250 บาท

จาก Shopee

โต๊ะเครื่องแป้งมีไฟ
โต๊ะเครื่องแป้งมีไฟ

การแต่งหน้าแบบครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในการวางของ ชั้นวางเล็ก ๆ บนโต๊ะสำหรับของกิฟต์ช้อป ลิ้นชักด้านล่างสำหรับเครื่องประดับและที่ทำผมชิ้นใหญ่ รวมไปถึงไฟรอบกระจกที่ช่วยให้เห็นการแต่งหน้าแบบชัดเจนขึ้น เกลี่ยรองพื้นและลงสีบนหน้าได้แบบไม่ต้องกลัวโป๊ะ เพราะไฟช่วยเพิ่มความเป๊ะแบบสุด ๆ

6 โต๊ะเครื่องแป้งแบบล้อลาก

ราคา 1,699 บาท จากปกติ 2,500 บาท

จาก Lazada

โต๊ะเครื่องแป้งมีล้อลาก
โต๊ะเครื่องแป้งมีล้อลาก

โต๊ะเครื่องแป้งที่สามารถเข็นไปแต่งได้ในมุมที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบนเตียงนอน บนโซฟาตัวโปรด หรือเก้าอี้ห้องนั่งเล่น ใช้การเข็นเพื่อเลื่อนโต๊ะเครื่องแป้งไปยังที่ต่าง ๆ สามารถพับกระจกลงเก็บเป็นโต๊ะทำงานได้ ด้านล่างขาโต๊ะสามารถตั้งของหนักได้อีกด้วย ประโยชน์ครบครันที่สุด

7 โต๊ะเครื่องแป้งพกพา

ราคา 443-601 บาท

จาก Shopee

โต๊ะเครื่องแป้งหูแมวพกพา
โต๊ะเครื่องแป้งหูแมวพกพา

มิติใหม่ของความน่ารักกับโต๊ะเครื่องแป้งที่กระจกมีหูแมว พร้อมลิ้นชัก 1-2 ชั้นสำหรับใส่ของ เพียงเท่านี้ก็มีโต๊ะเครื่องแป้งขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะมากสำหรับคนอยู่หอแล้วแชร์พื้นที่กับเมท เพราะโต๊ะนี้ใช้พื้นที่น้อยมาก สามารถนั่งแต่งหน้าที่พื้นได้สะดวกสุด ๆ

โต๊ะเครื่องแป้งที่ดีจะต้องมีพื้นที่โต๊ะ ลิ้นชัก กระจกและไฟที่เหมาะสม สามารถจุของได้หมด แต่งหน้าได้เสร็จหน้าโต๊ะเครื่องแป้งนี้ ส่วนลวดลายและกิมมิคต่าง ๆ ผู้มช้สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการเลย ยิ่งมีส่วนลดน่าสนใจจากร้านค้าออนไลน์แบบนี้ต้องจัดมาไว้ที่บ้านสักหลังแล้วล่ะ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: