7 น้ำยาล้างจานถนอมมือ อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอม ล้างสะอาด

แนะนำน้ำยาล้างจาน สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

น้ำยาล้างจานเป็นหนึ่งในของใช้ในบ้านที่คนส่วนใหญ่มักจะต้องซื้อตุนไว้ เพราะในทุก ๆ วัน คนเราใช้ภาชนะ ไม่ว่าจะเป็น จานชาม ถ้วย แก้วน้ำ ช้อนส้อม และอื่น ๆ ใส่อาหาร ขนม เครื่องดื่ม รับประทาน รวมทั้งใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อทำอาหารด้วย ดังนั้นการล้างจานจึงเป็นกิจวัตรประจำวันที่ผู้คนทำแทบทุกวัน น้ำยาล้างจานในปัจจุบันมีหลากหลายสูตรหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ตามความชอบ แต่สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ควรใส่ใจเลือกน้ำยาล้างจานที่ช่วยถนอมมือ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการะคายเคือง วันนี้จึงขอแนะนำน้ำยาล้างจานถนอมมือ ให้ทุกคนได้เลือกซื้อมาใช้ล้างจาน

วิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างจาน อ่อนโยนต่อผิว

ก่อนที่แนะนำน้ำยาล้างจานถนอมมือ มารู้วิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างจาน เพื่อให้ได้น้ำยาล้างจานที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ช่วยถนอมมือที่บอบบาง ดังนี้

  • ดูจากค่า pH ของน้ำยาล้างจาน โดยน้ำยาล้างจานส่วนใหญ่จะมีค่า pH 8-11 มีคุณสมบัติช่วยขจัดคราบอาหาร คราบน้ำมัน และสิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด แต่น้ำยาล้างจานที่อ่อนโยนต่อผิวควรมีค่า pH อยู่ที่ 3-6 หรือเลือกค่า pH เป็นกลางที่ 6-8
  • เลิอกน้ำยาล้างจานที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื่น เพื่อกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื่นบนผิวมือ บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้านจากการใช้น้ำยาล้างจาน
  • เลือกน้ำยาล้างจานที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ตะไคร้ มะกรูด มะนาว เพื่อลดสารเคมีรุนแรงที่อาจจะทำให้ผิวระคายเคืองได้
  • เลือกน้ำยาล้างจานที่ลดปริมาณสารแรงตึงผิว โดยสามารถสังเกตได้จากฟองที่ออกมาขณะใช้ล้างจาน หากมีฟองน้อยแสดงว่ามีปริมาณสารแรงตึงผิวน้อย
  • เลือกน้ำยาล้างจานที่ลดการสะสมของแบคทีเรียบนฟองน้ำ เพื่อความปลอดภัยต่อร่างกาย ห่างไกลจากเชื้อโรค

7 น้ำยาล้างจาน ถนอมมือ ผู้มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

1 น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ เพียวริพาย

ไลปอนเอฟเพียวพิฟายมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสมผสานกับมอยเจอร์ไรเซอร์และอโรเวร่า ให้ความชุ่มชื่น ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ผู้ที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ระคายเคืองผิว กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยขจัดคราบมันได้สะอาดหมดจด

น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ เพียวริพาย

2 น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ เจแปนนีสพีช

น้ำยาล้างจ้านไลปอนเฟ สูตรเจแปนนีสพัช ให้กลิ่นหอมหวานสดชื่นของพีชญี่ปุ่น อ่อนโยนต่อผิว ขจัดคราบมันบนภาชนะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ เจแปนนีสพีช

3 น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ พลัส มายด์ แอนด์ แคร์

น้ำยาล้างจานซันไลต์ พลัส มายด์ แอนด์ แคร์ กลิ่นเกรปฟรุตโรสฮิปออย ผ่านการทดสอบการระคายเคือง เนื้อโฟมนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง กลิ่นหอมสดชื่น ขจัดคราบได้สะอาดหมดจด ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง

น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ พลัส มายด์ แอนด์ แคร์

4 น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ พลัส เพียว

น้ำยาล้างจานซันไลต์ พลัส เพียว มีส่วนผสมจากเกลือแร่ธรรมชาติและสารสกัดว่านหางจระเข้ ไม่แต่งสี ปลอดภัย สามารถใช้ได้แม้แต่กับภาชนะของเด็ก กลิ่นหอมธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ขจัดคราบได้สะอาดหมดจดด้วยส่วนผสมน้ำมะนาวแท้

น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ พลัส เพียว

5 น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ แพลทินัม

น้ำยาล้างจาน วันไลต์ แพลทินัม สูตรออเร้นจ์ ยูซุ ช่วยขจัดคราบมัน คราบอาหาร และคราบแน่นฝังลึกได้สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดจากพืช 100% อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมสดชื่น

น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ แพลทินัม

6 น้ำยาล้างจาน Pril Sensitive

น้ำยาล้างจานพริล สูตรเซนซิทีฟ มีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว ขจัดคราบสกปรกบนภาชนะได้ดี เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวมือด้วยอโรเวร่า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ขวดสามารถนำไปรีไซเคิลได้

น้ำยาล้างจาน Pril Sensitive

7 น้ำยาล้างจาน Mama Lemon

น้ำยาล้างจานถนอมมือจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของมะนาว กลิ่นหอมสดชื่น ขจัดคราบมันคราบอาหารได้สะอาดหมดจด ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้าง มีส่วนผสมจากสารทำความสะอาดธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง

น้ำยาล้างจาน Mama Lemon

สำหรับผู้ที่สนใจ อยากซื้อน้ำยาล้างจานถนอมมือ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada, Shopee, Big C Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ตุนน้ำยาล้างจานถนอมมือไว้ใช้ได้หลายเดือนในราคาสบายกระเป๋า

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C Online” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>

Previous articleจอแอนดรอยด์ติดรถยนต์ 2023 ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันใช้งานครบ
Next articleรองเท้าปั่นจักรยานยี่ห้อไหนดี ช่วยซัพพอร์ตเท้าทุกเส้นทาง