7 เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย รีดผ้าเรียบ ใช้งานสะดวก

ads

แนะนำเตารีดไอน้ำไร้สายพกพา ไปที่ไหนก็ไม่หวั่นชุดยับ!

ไปเที่ยว ไปทำธุระ ที่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอปัญหาเสื้อผ้ายับ เพราะพับใส่มาในกระเป๋า ซึ่งการจะหาร้านซักรีดหรือจุดบริการซักรีดก็คงจะไม่สะดวก รวมทั้งคงไม่อยากเสียเงินโดยใช่เหตุ ดังนั้นไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยแก้ปัญหานี้ก็คือ “เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย” ที่ใช้รีดผ้าให้กลับมาเรียบเนี้ยบสวยดังเดิม พกพาสะดวก สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเตารีดไอน้ำพกพาไร้สายมาใช้งาน วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกัน 7 แบรนด์ จะมีแบรนด์อะไรบ้าง และมีคุณสมบัติอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

1 เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Xiaomi รุ่น DMHS218

เตารีดไฟฟ้าพกพาไร้สายจากแบรนด์ Xiaomi ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีระบบทำความร้อนอัฉริยะ ช่วยให้รีดผ้าเรียบได้ง่าย ใช้กำลังไฟ 1,000 วัตต์ ลดเวลาการรีดผ้า และยังสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ทำให้มั่นใจได้ถึงความสะอาด

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Xiaomi รุ่น DMHS218

2 เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Xiaomi รุ่น DMHS007WT

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย แบรนด์ Xiaomi อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม มีคุณสมบัติช่วยรีดผ้าได้หลากหลายแนว ทั้งแนวนอน แนวเอียง และผ้าที่แขวนอยู่ ใช้กำลังไฟ 800 วัตต์ ช่วยรีดผ้าให้เรียบได้อย่างง่ายดาย ฆ่าเชื้อโรค และกำจักลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Xiaomi รุ่น DMHS007WT

3 เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Tefal

ชุดกิ๊ฟเซตของขวัญ เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย แบรนด์ Tefal มาพร้อมอุปกรณ์กำจัดขุยผ้า ทำให้เสื้อผ้าของคุณดูดีมากยิ่งขึ้น มีกกำลังไฟ 1,300 วัตต์ ใช้เวลารอเพียง 15 วินาที ก็สามารถใช้รีดผ้าได้เลย รีดผ้าได้เรียบเนี้ยบ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Tefal

4 เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย HOMETOPS

เตารีดไฟฟ้าพกพาไร้สายที่สามารถใช้ได้กับไฟ 2 ระบบ มีฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งแบบไอน้ำและแบบแห้ง เรียกได้ว่าเป็นเตารีดไร้สาย 2 in 1 รีดผ้าได้ทั้งแนวนอนและแบบแขวน ด้ามหมุนได้ ใช้งานสะดวก รีดผ้าได้เรียบ ขนาดเล็ก พกพาสะดวก มาพร้อมแปรงสำหรับกำจัดขน กระเป๋า สแตนด์พักเตารีด และที่ตวงน้ำ

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย HOMETOPS

5 เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย @Home

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สายขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ดีไซน์ทันสมัย สามารถรีดผ้าได้ทุกเนื้อผ้า โดยไม่ต้องใช้โต๊ะรีดผ้า ช่วยถนอมเนื้อผ้า รีดผ้าได้เรียบเร็ว มีระบบฆ่าเชื้อโค ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้งหรือน้ำหมด มีระบบขจัดคราบ ทำให้เสื้อผ้าดูใหม่

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย @Home

6 เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Soseki

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สายจากญี่ปุ่น ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ดีไซน์สวยทันสมัย พับเก็บง่าย ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส มีฟังก์ชั่นควบคุมอุณหภูมิ ใช้กำลังไฟต่ำกว่า 1,000 วัตต์ ช่วยรีดผ้าให้เรียบเนี้ยบ ดูดีเหมือนใหม่

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Soseki

7 เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Sokany

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สายคุณภาพจากเยอรมนี มีกำลังไฟ 2,400 วัตต์ ระบบไอน้ำพลังงานสูง ทำให้รีดผ้าได้เรียบง่าย ช่วยให้เสื้อผ้าดูเหมือนใหม่ ประหยัดเวลาในการรีด มีระบบป้องกันน้ำรั่ว ทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งาน สามารถปรับระดับได้ถึง 5 ระดับ เหมาะสำหรับพกพา ใช้ที่บ้าน หรือใช้สำหรับร้านขายเสื้อผ้า

เตารีดไอน้ำพกพาไร้สาย Sokany

เรียกได้ว่าเตารีดไอน้ำพกพาไร้สายทั้ง 7 แบรนด์ ต่างมีคุณสมบัติใช้รีดผ้าได้เรียบ ช่วยให้ชุดสวยชุดโปรดของคุณดูดีดูเนี้ยบมากขึ้น และช่วยฆ่าเชื้อโรค มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับพกไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ หรือแม้แต่การใช้งานที่บ้านหรือที่ร้านขายเสื้อผ้า ก็ช่วยสร้างความสะดวกสบายในงานรีดผ้ามากขึ้น สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Shopee และ Power Buy มีเตารีดไอน้ำพกพาไร้สายให้เลือกหลากหลายรุ่น พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ และใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่มได้อีกด้วย ช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>