7 ของขวัญวันเกิดเพื่อนร่วมงาน เลือกแบบไหนดี ราคาไม่แพง

ads

ของขวัญวันเกิดเพื่อนร่วมงาน ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

สวัสดีค่ะ…สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา เชื่อว่าในแต่ละเดือนย่อมมีค่าใช้จ่ายมากมาย ที่ต้องจัดการ เรียกได้ว่าใช้เงินเดือนชนเดือนจริงๆ ลำพังค่าใช้จ่ายส่วนตัวก็คงไม่ได้เป็นอะไรที่ดูหนักเกินไป แต่! สิ่งที่ต้องเจอเกือบทุกเดือนสำหรับมนุษย์เงินเดือนก็คงเป็นเทศกาลวันสำคัญๆ ที่จะต้องเข้าร่วมกับทางบริษัท อีกครั้งยังต้องเลือกซื้อของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานสุดซี้ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานฉลองปีใหม่ ล้วนแล้วแต่เป็นเทศกาลที่ต้องใช้จ่าย

มอบของขวัญเแทนใจ วันเกิดเพื่อนร่วมงาน ราคาไม่แพง

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดให้คุณได้สามารถเลือกช้อปของขวัญวันเกิดเพื่อนร่วมงาน ในราคาสุดคุ้ม และยังเป็นของขวัญที่มีความหมายดีๆ และเหมาะสำหรับให้กับเพื่อนร่วมงานสุดซี้ รับรองว่างานนี้เพื่อนของคุณปลื้ม ยิ้มแกล้มปริอย่างแน่นอน 7 ของขวัญวันเกิดเพื่อนร่วมงานราคาไม่แพง ที่เราจะมาแนะนำดังต่อไปนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของขวัญที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีของขวัญอะไรบ้าง

 

1. กระเช้าของขวัญ

กระเช้าของขวัญ ฟังแล้วอาจจะดูเชยไป แต่เราสามารถออกแบบกระเช้าของเราได้ง่ายๆ เพียงเลือกเป็นกระเช้าที่คุณต้องจัดเอง แนะนำรวบรวมขนมหรือสิ่งที่เขาชอบลงไปในกระเช้า 1 ใบ รับรองฟินอย่างแน่นอน

กระเช้าของขวัญ
กระเช้าของขวัญ ที่ Lazada

2. แท่นวางโทรศัพท์ มือถือ

เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการเลือก Accessories ประเภท แท่นวางโทรศัพท์ มือถือ เป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนๆ มอบความสะดวกสบายต่อการใช้งาน อีกทั้งใช้ประโยชน์ได้จริงๆ ด้วย

แท่นวางโทรศัพท์ มือถือ
แท่นวางโทรศัพท์ มือถือ ที่ Lazada

3. ตุ๊กตาหมอนผ้าห่ม นุ่มนิ่ม

ของขวัญวันเกิดที่เพื่อนร่วมงานต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับเพื่อนร่วมงานผู้หญิงอย่างมาก ลองมองหาตุ๊กตาหมอนผ้าห่ม นุ่มนิ่ม สามารถใช้ห่มตอนทำงานได้อีกด้วย

หมอนผ้าห่ม
หมอนผ้าห่ม ที่ Lazada

4. โคมไฟดวงจันทร์ 3 มิติ

โคมไฟส่องแสงสว่าง แต่โคมไฟธรรมดาอาจจะดูเชยไป แนะนำโคมไฟที่สวย นั่นคือ โคมไฟดวงจันทร์ 3 มิติ สามารถตกแต่งห้องนอน หรือ โต๊ะทำงานได้เก๋ๆ

โคมไฟดวงจันทร์
โคมไฟดวงจันทร์ 3 มิติ ที่ Lazada

5. หมอนรองคอ

เรื่องสุขภาพต้องมาเป็นอันดับต้นๆ เพราะฉะนั้นสามารถเลือกซื้อหมอนรองคอ หมอนพกพา เป็นของขวัญวันเกินเพื่อนร่วมงานได้ อาจใช้สำหรับเดินทางไกล นั่นทำงาน สาวๆออฟฟิศ เหมาะและยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยคอได้ด้วย

หมอนรองคอ
หมอนรองคอ ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

6. ชุดชงชา กาแฟ

การเลือกชุดชงชา กาแฟ เป็นของขวัญวันเกินเพื่อนร่วมงานถือว่า้ป็นไอเดียวที่ดีอย่างมาก ลองมองหาชุดชงชา กาแฟที่พกพา หรือ มีขนาดกระทัดรัด ที่สามารถนำไปใช้เวลาทำกิจกรรมในวันพักผ่อน

ชุดชงชา กาแฟ
ชุดชงชา กาแฟ ที่ Shopee

7. เครื่องทำวาฟเฟิลขนาดเล็ก

แนะนำเครื่องทำวาฟเฟิลขนาดเล็ก อาใจคนรักการทำอาหารและขนมหวาน เลือกขนาดเล็ก พกพาง่าย ของขวัญชิ้นนี้ต้องถูกใจมากแน่ๆ

เครื่องทำวาฟเฟิล
เครื่องทำวาฟเฟิล ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


ไม่ว่าจะวันเกิดเพื่อนร่วมงานของคุณคนไหน ของขวัญที่ดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา แต่เป็นสิ่งที่มาจากใจ และการเลือกของขวัญที่เหมาะให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณ รับรองว่าทั้ง 7 ของขวัญวันเกิดเพื่อนร่วมงาน ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น จะต้องถูกใจเพื่อนของคุณอย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้แล้วที่ Lazada และ Shopee พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มไปเลย

 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม