Home สำรวจตลาด 7 แอปพลิเคชั่นเล่นคลายเครียด ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

7 แอปพลิเคชั่นเล่นคลายเครียด ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

7 แอปพลิเคชั่นเล่นคลายเครียด ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

7 แอปพลิเคชั่นเล่นแก้เหงา แก้เบื่อ ช่วงกักตัวหนีโควิด 

สวัสดีค่ะ…ในช่วงไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดแบบนี้ อีกทั้งยังไม่สามารถออกไปเที่ยวไปไหน ได้เพราะห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงต่างๆ รวมทั้งร้านอาหารยังต้องมีการปิดชั่วคราว เพื่อลดปัญหาเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ซึ่งเป็นมาตรการของทางภาครัฐกำหนด เพราะฉะนั้นแล้วการใช้ชีวิตประจำวันจึงยากขึ้น หลายคนต้องกลับมาทำงานที่บ้าน และยังต้องเดินทางไปทำงานอยู่ สิ่งที่ป้องกันตัวเองได้ดีที่สุด นั่นคือ การสมใส่หน้ากากอนามัยหมั่นทำความสะอาดมือด้วยเจ้าแอลกอฮอล์อย่างเป็นประจำ แต่สำหรับผู้ที่ต้องอยู่บ้าน หรือ ต้องพักงานอยู่บ้านก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไป เพราะไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน หลายคนคงจะมีวิธีการแก้เบื่อของตัวเองกันอย่างแน่นอน วันนี้โปรโมชั่นส์ก็มีแอปพลิเคชั่นที่อยากจะมาแนะนำ พร้อมช่วยคลายเหงาได้ดี

ในยุคที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าอย่างมาก มีการผลิตแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถเล่นสนุกอยู่บ้าน แบบไม่เหงาอีกต่อไป อีกทั้งยังเป็นแอปพลิเคชั่นที่กำลังมาแรง ในช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นเราบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ ดารานักแสดงต่างๆ ก็ยังต้องโหลดแอปพลิเคชั่นดังต่อไปนี้มาเล่น เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้โปรโมชั่นจึงมาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นเล่นแก้เหงา ง่ายๆ ดังนี้

1. TikTok

ติ๊กตอก แอปพลิเคชันเครือข่ายสังคมสัญชาติจีน ให้บริการบนไอโอเอส และ แอนดรอยด์ สามารถสร้างวิดีโอสั้นๆ ความยาวประมาณ 15 – 60 วินาที เลือกคอนเทนท์ต่างๆ ที่ต้องการเล่น เช่น Cover เพลง , เต้นลิปซิงค์เพลงต่างๆ ที่สำคัญสามารถแชร์ลงโซเชียล ให้ผู้ที่ติดตาม สามารถคอมเม้นต์ หรือ กดหัวใจ

ติ๊กตอก แอปพลิเคชันเครือข่ายสังคมสัญชาติจีน

2. SNOW

แอพถ่ายรูปที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส โดยมีที่มีผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก สามารถแต่งสวยด้วยเอฟเฟกต์บิวตี้ ถ่ายรูปเซลฟี่ ด้วยฟีเจอร์เมคอัพเสมือนจริง

SNOW แอพถ่ายรูป 

3. Snap Chat

SnapCaht ให้แชทหากันได้โดยใช้วิดีโอ มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย สามารถส่งข้อความได้ทั้งข้อความ วิดีโอ ภาพ โทรหาเพื่อนแบบวิดีโอคอล สามารถแต่งธีม หรือ ฟิลเตอร์ในวิดีโอแชทได้

Snap Chat แอปแชท พูดคุย

4. Ulike

แต่งรูปสวยเป๊ะ ด้วยแอป “Ulike” ใช้งานง่าย มาพร้อมฟีเจอร์มากมายให่ได้เล่นสนุก ทั้งโทนสี ปรับรูปหน้า ตัวการ์ตูนต่างๆ พร้อมทั้งยังสร้างวิดีโอสั้นๆได้ด้วย

Ulike แอปแต่งรูป สร้างวิดีโอ

5. Myidol 

Myidol แอปสแกนหน้าทำตัวละคร 3D สุดน่ารัก สร้างเป็น Avatar สามารถการแต่งตัวคาแรคเตอร์ของผู้เล่นได้ อาทิ ปรับเโทนสีของผิว, ลดรอยจุดด่างดำ, ปรับผิวเนียน , ดวงตา , ทรงผม เป็นต้น เลือกเสื้อผ้า พร้อมทั้งยังสร้างวิดีโอสั้นๆได้ด้วย

Myidol แอปสแกนหน้าทำตัวละคร 3D 

6. Instagram

Instagram (อินสตาแกรม) แอปถ่ายภาพ แต่งภาพบนสมาร์ทโฟน ด้วยฟิลเตอร์ โทนสีมากมาย ปรับภาพได้หลากหลาย ปรับอารมณ์ของรูปภาพได้ตามต้องการ ถ่ายภาพเลือกฟิลเตอร์แบบเรียลไทม์ และสามารถแชร์รูปภาพสวยๆ ลงสังคมออนไลน์ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถกด Like หรือ กดหัวใจ

Instagram แอปถ่ายภาพ แต่งฟิลเตอร์ พูดคุย 

7. PINS

แอพที่มาพร้อมความน่ารักแบบสุดๆ ทั้งลูกเล่น การแต่งภาพ ฟีเจอร์มากมาย สีพาสเทลน่ารักมาก เหมาะสำหรับอัพรูปลง IG Story หรือ สังคมออนไลน์ต่างๆ

PINS แอปแต่งภาพ ฟีเจอร์สติกเกอร์ น่ารักๆ 

แอพพลิเคชั่นที่เรานำมาแนะนำ เป็นแอปพลิเคชั่นที่กำลังมาแรง และทำให้คุณสามารถเล่นสนุก มีวิดีโอสั้นๆเป็นของตนเอง และรูปภาพเก๋ๆ อัพลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ ในช่วงกับตัวอยู่บ้านกันอย่างแน่นอน แต่จะดีกว่านี้หากคุณมีสมาร์ทโฟน ที่สามารถโหลดแอปพลิเคชั่นทั้งหมดไว้ในมือถือเครื่องเดียว ให้คุณได้เล่นหลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละวันเพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆ อย่ารอช้าสามารถจะชอบสมาร์ทโฟนดีๆได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ดังนี้

โปรมือถือราคาถูกใน ที่ Lazada

ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นราคาถูก สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พร้อมของแถม การรับประกันตัวเครื่อง พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรมือถือราคาถูกใน ที่ Shopee

จัดโปรโมชั่นราคาถูก สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมของแถม การรับประกันตัวเครื่อง

โปรมือถือราคาถูกใน ที่ JD Central

มือถือจากแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสูงสุด 80% พร้อมของแถม การรับประกันตัวเครื่อง

โปรมือถือราคาถูกใน ที่ powerbuy

มือถือ ลดสูงสุดกว่า 60% พร้อมของแถม ผ่อน 0% การรับประกันตัวเครื่อง และส่วนลดเพิ่มจากแบรนด์ชั้นนำ


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version