7 ของขวัญวันพ่อเพื่อสุขภาพ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

ads

สุดยอด! ของขวัญวันพ่อเพื่อสุขภาพ ส่งต่อความรักความห่วงใย 

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกไม่กี่เดือนก็ต้องเตรียมตัวเข้าสู่สิ้นปีกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องกำลังมองมาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนที่รักกันอย่างแน่นอน แต่สิ้นปีเดือนธันวาคมยังมีวันพิเศษอีกหนึ่งวันที่หลายคนเฝ้ารอคอยและให้ความสำคัญเป็นพิเศษ คงหนีไม่พ้นวันพ่อแห่งชาติ เพราะฉะนั้นของขวัญที่มอบให้กับคุณพ่อจึงต้องเลือกของขวัญที่แสดงถึงความรักและความห่วงใยต่อคุณพ่อได้เป็นอย่างดี

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดอัพเดทของขวัญวันพ่อ ที่สามารบอกต่อความรู้สึกดีๆ ของผู้ให้ไปยังผู้รับ กับ 7 ของขวัญวันพ่อเพื่อสุขภาพ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? โดยจะเน้นของคุณที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ที่ยังเป้นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพร่างกายได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง

1. อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

การเลือกอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ลอกเลือกประะเภทอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคุณพ่อไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมกระดูก บำรุงสายตา เป็นต้น

อาหารเสริม
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่ Konvy

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่


2. หมอนรองคอ

ของขวัญหมอนรองคอ เหมาะสำหรับคุณพ่อที่ปวดเมื่อยคอ ตัวช่วยให้คุณหลับสบายขึ้น ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากการเดินทาง ไม่ปวดคอ ปวดไหล่ สำหรับการเดินทาง

หมอนรองคอ
หมอนรองคอ ที่ Lazada

3. เก้าอี้นวดไฟฟ้า

ตัวช่วยที่ดีที่สุด สำหรับผู้สูงอายุที่ชอบปวดเมื่อยตามร่างกาย การนวดผลดีต่อระบบไหลเวียนโลหิต อวัยวะต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเมื่อยล้า ช่วยให้กล้ามเนื้อ ผิวหนังเต่งตึงกระชับ

เก้าอี้นวดไฟฟ้า
เก้าอี้นวดไฟฟ้า ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


4. ชา เพื่อสุขภาพ & ชุดชงชา 

ชาคุณภาพดี เลือกชาที่มีรสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมผ่อนคลาย มีคุณประโยชน์ช่วยบำรุงร่างกาย แนะนำเลือกรสชาติและกลิ่น

  • คาโมมายล์ รู้สึกผ่อนคลาย
  • เปปเปอร์มิ้นต์ ช่วยบำรุงระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น
  • เจียวกู่หลาน มีสารต้านอนุมูลอิสระ หลับง่าย
ชา เพื่อสุขภาพ
ชา เพื่อสุขภาพ ที่ Shopat24

5. รองเท้าสุขภาพ

เดินบ่อย ปวดเมื่อยอ่อนล้าเท้า ปัญหาที่มักพบบ่อยในผู้สูงอายุ แนะนำลองเลือกรองเท้าเพื่อสุขภาพให้คุณพ่อ ไม่ให้เกิดอาการปวดเมื่อย บริเวณบริเวณเท้า หรือ ข้อต่อ นุ่มสบาย มีความยืดหยุ่นสูง

รองเท้าสุขภาพ
รองเท้าสุขภาพ ที่ Shopat24

6. เครื่องดื่มสุขภาพ

เครื่องดื่ม ที่ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี บำรุงสมอง บำรุงสายตา ไม่ว่าจะเป็น น้ำผลไม้ นม รังนก น้ำผัก เป็นต้น แนะนำเลือกเครื่องดื่มที่ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นฉุน แรง และสามารถดื่มได้ทุกเวลา

เครื่องดื่มสุขภาพ
เครื่องดื่มสุขภาพ ที่ Shopat24

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ทั้งหมดที่นี่


7. คอร์ส ตรวจสุขภาพ

จัดเต็มเลือกซื้อคอร์ส ตรวจสุขภาพที่เหมาะสำหรับคุณพ่อ เพื่อเช็กความปลอดภัย โรคที่อาจเกิดขึ้นในผู้สูงงอายุ อย่างเช่น ความดัน หัวใจ เบาหวาน เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นคอร์ส ตรวจสุขภาพที่คุณพ่อต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน


หากต้องเลือกของขวัญเพื่อมอบให้กับคุณแม่ในวันสำคัญๆ แบบนี้อย่าลืมของขวัญวันพ่อเพื่อสุขภาพ ที่ทำให้คุณสามารถแสดงความรักความห่วงใยต่อคุณพ่อได้ง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นการบอกว่าคุณรักและห่วงใยสุขภาพคุณพ่อมากแค่ไหน รวมถึงการที่คุณอยากให้คุณพ่ออยู่กับคุรไปนานๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญคุณพ่อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม