แจกเลย! โค้ดส่วนลด สูงสุด 1,500 บาท ที่ Banana IT

สวัสดีค่ะ! กลับมาอีกแล้วกับไอเทมเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบและตอบโจทย์ อีกทั้งยังเป็นไอเทมที่หลายคนชื่นชอบ และต้องมีติดตัวกันไว้บ้าง ซึ่งเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากไอเทมอย่างคอมพิวเตอร์ มือถือ สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีแบรนด์สินค้าดังกล่าวให้เลือกมากมายแต่จะเลือกช้อปสินค้าทั้งที่ช้อปแบรนด์แท้ กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม แถมยังมีส่วนลดสุดคุ้ม สิทธิประโยชน์มากมาย

ช้อปคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป รับ โค้ดส่วนลด สูงสุด 1,500 บาท

งานนี้สายไอทีห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นใหญ่ที่จะทำให้คุณสามารถช้อปไอเทมได้แบบสบายๆ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อีกทั้งยังมีการแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท ห้ามพลาด Banana IT แหล่งสินค้าไอทีครบวงจร สินค้าไอที ราคาดีที่สุด ตอบโจทย์ทุการใช้งาน ราคาสบายกระเป๋า สะดวก ปลอดภัย ช้อปออนไลน์ง่ายๆ พร้อมทั้งยังบริการจัดส่งทั่วประเทศ เพราะฉะนั้นงานนี้สายไอที อิเล็กทรอนิกส์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ช้อปก่อน คุ้มก่อน ราคาเบาๆ ล่าสุด! จัดโปรโมชั่นลดแรง แซงทุกอย่างแยยไม่มีอะไรกั้น กับ 7.7 Mid Year Sale แจกเลย! โค้ดส่วนลด สูงสุด 1,500 บาท ช้อปคุ้มๆ กับสินค้าคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 63 เลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น Apple iPhone 7 Plus 128GB Black  ,  Apple iPhone 7 Plus 128GB Black , Microsoft Tablet New Surface Pro6 i5/8/128 (LGP-00013) เป็นต้น

โดยสินค้าบางชิ้นสำหรับนักช้อปที่ต้องการเป็นเจ้าของสินค้าดังกล่าวแต่ว่างบน้อย งบไม่ถึง ไม่ต้องเศรา้งไป เพราะ Banana IT เอาใจสายช้อปแบบจัดเต็ม สินค้าบางประเภทสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และยังมีการรับเครดิตเงินคืนอีกด้วยนะ

  • เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ลดทันที 5% สูงสุด 1,500 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดทันที 8% สูงสุด 300 บาท พร้อมกรอกดค้ด 
สินค้า ไอที อิเล็กทรอนิกส์
สินค้า ไอที อิเล็กทรอนิกส์ ผ่อน 0%

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับโปรโมชั่นใหญ่ที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าสายช้อปทั้งหลายห้ามพลาด ไม่ว่าคุณจะช้อปสินค้าในราคาเท่าไหร่ ให้คุณได้รับไปเลยส่วนลดสุดคุ้มมากมาย สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Banana IT สินค้าแบรนด์แท้ 100% อย่างแน่นอน เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้เลย พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม