Home สำรวจตลาด 7 แอพฯ เซลฟี่ ใน iPhone ถ่ายรูปสวย โหลดฟรี ไม่เสียเงิน 

7 แอพฯ เซลฟี่ ใน iPhone ถ่ายรูปสวย โหลดฟรี ไม่เสียเงิน 

 7 แอพฯ เซลฟี่ ใน iPhone ถ่ายรูปสวย โหลดฟรี ไม่เสียเงิน 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนก็จะใกล้เข้าสู่ช่วงสิ้นปีกันแล้วหลายคนนั้นกำลังวางแพลนหาที่เที่ยวพักผ่อน ในวันหยุดยาวสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในประเทศ หรือ เที่ยวต่างประเทศ โดยสถานที่ส่วนใหญ่แล้วมักเลือกสถานที่รับลมหนาว เพราะอยู่ในช่วงหน้าหนาวพอดี แต่การไปเที่ยวแบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นการถ่ายภาพสวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำ เรื่องราวประทับใจ เพราะฉะนั้นแล้วหลายคนจึงเลือกมองหากล้องถ่ายภาพ หรือ ไม่ก็แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณนั้นถ่ายรูปออกมาสวย อัพลงโซเชียลเพื่อเรียกยอดไลค์กันแบบกระจาย

แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย โหลดฟรี ไม่เสียเงิน

งานนี้โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย โหลดฟรี ไม่เสียเงิน อีกทั้งยังมีฟิลเตอร์ให้คุณได้เลือกมากมายตามสไตล์แอพพลิเคชั่นเซลฟี่ ถือว่าเป็นของคู่กันสำหรับสาวๆอย่างเราที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งยังต้องรีบโหลดมาไว้ในมือถือมันให้ไวแอพไหนดี แอพไหนสวยต้องโหลด โปรโมชั่นส์จึงขนขบวน กับ  7 แอพฯ เซลฟี่ ใน iPhone ถ่ายรูปสวย โหลดฟรี ไม่เสียเงิน  ที่จะมาทำให้รูปภาพของคุณนั้น สวยโดดเด่น ไม่ว่าจะอัพลงโซเชียลตอนไหน ยอดไลค์ก็กระจายอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า 7 แอพฯ เซลฟี่ที่เราจะมาแนะนำ เป็นแอพพลิเคชั่นที่สาวๆมีไว้ในมือถือกันอยู่หรือเปล่า

1. Ulike

แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย Ulike สามารถปรับส่วนใบหน้าแบบเรียลไทม์ มีฟิลเตอร์ โทนสีสวยๆฟรุ้งฟริ้ง เอฟเฟครูปตา จมูก ปาก โดดเด่น สามารถถ่ายเป็นภาพนิ่ง  ถ่ายวิดีโอได้ ไอเดียถ่ายรูปสไตล์เน็ตไอดอล ปรับให้ผิวสว่างมีน้ำมีนวล และยังมีไอเดียวแต่งภาพสวยๆอีกด้วย  ดาวน์โหลด Android และ iOS

2. SNOW

แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย  Snow สัญชาติเกาหลีใต้ เรียกได้ว่าเป็นแอพที่มาแรงและฮิตอย่างมากในช่วงนี้ เปลี่ยนการเซลฟี่ธรรมดาให้มีสีสัน กับ ฟิลเตอร์ โทนสีสวยๆฟรุ้งฟริ้ง สามารถถ่ายเป็นภาพนิ่ง  ถ่ายวิดีโอ มีลูกเล่นให้เลือกเยอะ และยังสามารถแต่งหน้าตัวเองเป็นน้องแมว กระต่าย ได้อีกด้วย ดาวน์โหลด Android และ iOS

3. Foodie

แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย  สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปอาหารไม่ควรพลาด ที่จะมาช่วยให้รูปอาหารน่ากิน มีสีสันมีชีวิตชีวามากขึ้น และยังฟิลเตอร์ โทนสีสวยๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ใช่เพียงถ่ายรูปอาหารเท่านั้นยังสามารถ่ายเซลฟี่ตัวเองได้อีกด้วย ดาวน์โหลด Android และ iOS

4. SODA

แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย SODA แอพกล้องฟรุ้งฟริ้ง มีฟิลเตอร์และเมคอัพให้เลือก เอฟเฟ็กต์บิวตี้ได้ในแบบเรียลไทม์ ปรับให้ผิวเนียนใสไร้ตำหนิ สามารถถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอได้อีก กล้องถ่ายรูปเซลฟี่ให้คุณภาพที่ดี มีลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลด Android และ iOS

5. VSCO

แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย VSCO สร้างรูปภาพและวีดีโออันสวยงาม สามารถถ่ายและปรับภาพได้ง่ายๆ มีฟิลเตอร์โทนสีสวยๆมากมาย มีเครื่องมือแก้ไขรูปภาพพื้นฐาน เช่น ความอิ่มสี และเกรน ความต่างสี ดาวน์โหลด Android และ iOS

6. Makeup Plus

แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย Makeup Plus ตกแต่งภาพเซลฟี่ที่เพอร์เฟค มีฟิลเตอร์สีสวยให้คุณได้เลือกมากมาย  สร้างลุคแต่งหน้าที่ถูกใจ ปรับโทนสี ผิว ทรงผม หน้าตาได้ตามที่ต้องการ ดาวน์โหลด Android และ iOS

7. TINKYS

แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปสวย TINK YS สติ๊กเกอร์แต่งรูป และ เฟรม ตกแต่งภาพเซลฟี่ที่เพอร์เฟค  สามารถถ่ายและปรับภาพได้ง่ายๆ มีฟิลเตอร์ โทนสีสวยๆฟรุ้งฟริ้ง ดาวน์โหลด Android และ iOS

จะเห็นได้ว่าแต่ละแอพพลิเคชั่นนั้น มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป และยังมีฟิลเตอร์สีสวยให้คุณได้เลือกมากมาย นอกจากจะมีแอพพลิเคชั่นดีๆถ่ายรูป สีสวยแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆ หรือ กำลังมาแรงนะช่วงนี้คงพลาดไม่ได้เลยสำหรับ iPhone 11 ที่เพิ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 11 ต.ค.62  เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก อีกทั้งค่ายมือถือต่างๆก็นำมาจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม กันมากมาย ให้คุณได้เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ อย่ารอช้ารีบไปเลือกช้อปสมาร์ทโฟน แล้วมาโหลดแอพสวยๆไว้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลสิ้นปี กับสถานที่สุดฮิตกันได้เลย ตอนนี้ Lazada เปิดจอง iPhone 11 และเป็นเจ้าของก่อนใคร 18 ต.ค. 62 นี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Citi Bank

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version