7 เครื่องม้วนผมยี่ห้อไหนดี ในปี 2020 ที่ชาว Pantip แนะนำ

ads

แนะนำเครื่องหนีบผม-ม้วนผม ใช้ดี ราคาไม่แพง

ผู้หญิงเรา นอกจากหน้าตาที่จะต้องแต่งหน้า สวมใส่เสื้อผ้าที่ดูดีแล้ว เรื่องทรงผมก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะทรงผมเปลี่ยนก็ให้ลุคที่เปลี่ยนไป รวมทั้งยังต้องดูแลบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางามอยู่เสมอ แต่จะให้เข้าร้านทำผมบ่อย ๆ ก็คงจะไม่ได้ เนื่องด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างทั้งเงินและเวลา ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำอุปกรณ์ทำผมที่คุณสามารถทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน อย่างเครื่องม้วนผม ราคาไม่แพง แม้ปี 2021 ก็ยังใช้ได้ดีเหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ โดยเป็นแบรนด์ที่สมาชิกเว็บไซต์ Pantip ส่วนใหญ่แนะนำ จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 CREATE ION

เครื่องม้วนผมจากญี่ปุ่น มีเทคโนโลยี Super Gold Plate ทำให้ม้วนผมได้ลื่นไหล ไม่สะดุด ไม่ทำร้ายเส้นผม และช่วยให้ร้อนเร็ว ความร้อนคงที่ ไม่เสียเวลาในการทำผม มีไอออนซิลิโคนรับเบอร์ ช่วยให้ทำลอนออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีวอลลุ่มเงางาม พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผมแห้งเสียแม้จะถูกความร้อน ปลอดภัยต่อการใช้งาน หากเปิดทิ้งไว้เกิน 1 ชั่วโมง เครื่องจะตัดไฟโดยอัตโนมัติ และมีระบบไฟแบบ Dual Voltage สามารถใช้งานได้ทั่วโลก คลิกดูที่หนีบผม Create Ion จากญี่ปุ่น ขายดีอันดับ 1 ลดราคาแรงเวอร์ ที่ Shopat24

2 REMINGTON

เครื่องม้วนผม Remington มีเทคโนโลยี Curl Revolution ที่ทำให้สามารถหมุนได้อัตโนมัติ 2 ทาง จึงทำให้ง่ายต่อการม้วนผม แผ่นความร้อนเคลือบเซรามิค ทัวร์มาลีน ไอออนิค ทำให้แผ่นมีความลื่น ไม่ทำให้ผมขาดและแห้งเสีย ผมนุ่มลื่นเงางาม ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ร้อนเร็วภายใน 15 วินาที จัดแต่งทรงผมได้อย่างรวดเร็วแม้ในเวลาเร่งรีบ ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ

3 BABYLISS

เครื่องม้วนผม Babyliss เป็นเครื่องม้วนผมแบบ 2 in 1 สามารถจัดแต่งทรงผมได้ทั้งแบบม้วนลอนและแบบตรง ใช้งานสะดวกสบายเพราะตัวเครื่องมีระบบดูดเส้นผมเข้าไปม้วนลอนหรือหนีบตรงได้เองอัตโนมัติ มีแผ่นเซรามิกช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม และไม่ทำให้แห้งเสีย สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ มีโหมด Sleep หลังจากไม่ได้ใช้งานเกิน 20 นาที และปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน

4 PANASONIC

เครื่องม้วนผม Panasonic ช่วยจัดแต่งทรงผมของคุณง่าย ๆ เพิ่มวอลลุ่มและความเงางามให้กับเส้นผมขณะม้วนลอน สามารถใช้ได้ทั้งแปรงและทำลอนหรือหนีบตรง สามารถทำได้ทั้งลอนใหญ่และลอนเล็ด ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่สะดวกสบาย รองรับกระแสไฟทั่วโลก

 

5 HOMETOPS

เครื่องม้วนผมโฮมท็อปส์ มีแกนม้วนผมเคลือบนาโนเซรามิค ช่วยให้ผมเป็นลอนสวยงาม ม้วนผมได้ลื่นไหล ผมไม่ติดแผ่นความร้อน ไม่ทำให้ผมขาดและแห้งเสีย ปรับอุณหภูมิความร้อนได้สูงสุด 230 องศาเซลเซียส มีมือจับช่วยให้ม้วนผมได้สะดวก ปลอดภัยต่อการใช้งานด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งานต่อเนื่อง 60 นาที

6 LESASHA

เครื่องม้วนผมเลอซาช่า แบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี ช่วยม้วนผมได้สวยงามจากแกนม้วนที่มีความร้อนคงที่และกระจายความร้อนได้ดี ตัวแกนเป็นแกนเซรามิค ทำให้ผมนุ่มลื่นเงางามขณะม้วนผม ใช้งานสะดวกด้วยสายไฟที่สามารถหมุนได้ 360 องศา มีความยาว 1.8 เมตร

7 CKL

เครื่องจัดแต่งทรงผมที่สามารถจัดแต่งทรงผมได้ทั้งม้วนลอนและหนีบตรง ใช้ระบบไอน้ำ ป้องกันผมเสียและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ทำให้นุ่มลื่นเงางาม สามารถใช้ได้ขณะผมเปียก ปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับ สายไฟหมุนได้ 360 องศา

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับเครื่องม้วนผมที่เราได้แนะนำไปทั้ง 7 แบรนด์ หากใครสนใจแบรนด์ไหน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, JD Central, Central Online

READ MORE>>>