ads

เครื่องพ่นไอน้ำ เพิ่มความชื้นในอากาศ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน?

ประเทศไทยมีสภาพอากาศค่อนข้างร้อน ชื้น ในอากาศเต็มไปด้วยฝุ่นละออง สารเคมี และมลพิษจากควันท่อไอเสียรถยนต์ ส่งผลให้ร่างกายเจ็บปวดได้ง่ายๆ โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวระบบทางเดินหายใจ ต้องระวังเป็นพิเศษ ยิ่งต้องเผชิญกับฝุ่นพิษ PM 2.5 ที่ส่งผลต่อสุขภาพอย่างมาก โดยฝุ่นชนิดนี้มีขนาดเล็กอย่างมาก อนุภาคขนาดเล็กที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเฉลี่ยน้อยกว่า 2.5 ไมโครเมตร ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า สาเหตุหลักของการเกิดฝุ่นชนิดนี้มาจากการเผาไหม้ขยะ ควันท่อไอเสียจากรถยนต์ ฝุ่นจากการก่อสร้าง เป็นต้น หากสูดดมระยะยาว อาจเกิดโรคจมูกอักเสบภูมิแพ้ โรคถุงลมโป่งพอง โรคหอบหืด ป้องกันด้วยการใส่หน้ากากอนามัยชนิด N95

เครื่องพ่นไอน้ำฟอกอากาศ กำจัดฝุ่นพิษ PM 2.5

ฝุ่นละออง ฝุ่นพิษ PM 2.5 ไม่ได้มีเพียงภายนอกเท่านั้น ยังสามารถพบได้ตามบ้านเรือน ห้องต่างๆ เพราะฉะนั้นการเตรียมความพร้อมรับมือเป็นเรื่องที่ดี ที่จะดูแลทั้งตัวคุณ และสมาชิกภายในครอบครัว โปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะใส่ใจดูแลคุณ ขนไอเทมทีึ่จะมาช่วยปรับอากาศภายในบ้านให้บริสุทธิ์ กับ 7 เครื่องพ่นไอน้ำฟอกอากาศ ราคาไม่แพง กำจัดฝุ่นเล็กๆ ในบ้าน ให้คุณห่างไกลโรคร้าย ปัญหาฝุ่นกวนใจ ให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์ ควบคุมฝุ่น PM 2.5 ไม่ให้เกินมาตรฐาน

เครื่องพ่นไอน้ำฟอกอากาศ ช่วยกำจัดฝุ่นเล็กภายในบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ฝุ่น ไรฝุ่น เป็นต้น ช่วยไม่ให้อากาศแห้งเกินไป กรองอากาศ กรองฝุ่น ตื่นมาคอไม่แห้ง รู้สึกสดชื่น ไม่เจ็บคอ ช่วยไปจับสิ่งสกปรกที่ลอยอยู่ตามอากาศ

1. Xiaomi Smartmi Pure Air Humidifier เครื่องฟอกอากาศทำความชื้น

Xiaomi Smartmi Pure Air Humidifier หรือ เครื่องทำความชื้นอัจฉริยะ เครื่องเพิ่มความชื้น ในห้องแอร์ ไม่ก่อให้เกิดหมอก พร้อมกับถังความจุขนาดใหญ่ 4 ลิตร อัตราเพิ่มความชื้น 240ml/h ความดังเสียง 34.3dB ช่วยทำให้อากาศสดชื่น สบาย ราคาประมาณ 4,440 บาท 
2. Deerma ST600S เครื่องฟอกอากาศ 

Deerma ST600S เครื่องฟอกอากาศ อัลตราโซนิก อัจฉริยะ มีระบบควบคุมเสียงรบกวนขั้นสูง เงียบสนิทเมื่อใช้งาน ปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ มีพร้อมแผ่นเซรามิคที่มีคุณภาพสูง เป็นเครื่องพ่นหมอกสร้างบรรยากาศ เป็นอโรม่าธรรมชาติ ราคา 1,220 บาท

3. Crane Humidifier

Humidifier รุ่น DROP SHAPE  เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane บรรเทาหวัด คัดจมูก ภูมิแพ้ ขนาดกระทัดรัด สามารถนำไปวางตามจุดต่างๆ ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับถังบรรจุน้ำ 3.4 ลิตร และยังเป็นเครื่องพ่นไอน้ำ และสร้างกลิ่นอโรม่าได้อีกด้วย พ่นไอน้ำได้ 360 องศา ราคา 2,990 บาท

4. Deerma Humidifier DEM-F600

Deerma Humidifier DEM-F600 เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายไข้ หรือหวัด คัดจมูก อาการไซนัส มาพร้อมความจุถังน้ำ Water Capacity 5L จอแสดงอุณหภูมิแบบดิจิตอล สามารถตั้งเวลาได้นานสุด 12 ชั่วโมง พ่นไอน้ำ Spray amount: 350ML/H ราคา 1,500 บาท

5. Tinton Life เครื่องฟอกอากาศ 

Tinton Life เครื่องฟอกอากาศ พร้อมพ่นไอน้ำอโรม่า แบบ 2in1 ความดันไฟขนาด 220V ใช้งานง่าย พกพาสะดวก (สีขาว) มาพร้อมแผ่นกรอกกำจัดฝุ่นละออง กลิ่งไม่พึ่งประสงค์ มีไฟ LED สามารถใช้ไฟกลางคืนได้ ราคา 1,089 บาท

6. Coco Ultrasonic Air Humidifier

เครื่องทำความชื้น Coco Ultrasonic เครื่องทำความชื้นขนาดเล็ก ดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ถังน้ำรองรับการบรรจุได้สูงสุด 2.5 ลิตร สามารถเปิดใช้งานแบบอัตโนมัติติดต่อกันได้นานถึง 6 – 10 ชั่วโมง ไอน้ำ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องโรคผิวหนังที่มาจากอากาศที่แห้งจัด  เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดไม่เกิน 30 ตรม. ราคา 1,380 บาท

7. Deerma Humidifier รุ่น DEM-F370

เครื่องพ่นไอน้ำ DEERMA ซึ่งรุ่น DEM-F370 ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเดินหายใจ ภูมิแพ้ มาพร้อมกับถังบรรจุน้ำขนาด 3 ลิตร ทำงานแบบต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง  เครื่องพ่นไอน้ำจะทำการปล่อยไอน้ำออกมาชั่วโมงละราว 280 มิลลิลิตร ระบบการทำงานเก็บเสียง ราคา 1,847 บาท

เครื่องพ่นไอน้ำฟอกอากาศ ซื้อได้ที่ไหน?

เครื่องพ่นไอน้ำฟอกอากาศ ราคาไม่แพง สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee เป็นต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

เครื่องพ่นไอน้ำฟอกอากาศ ช่วยให้บ้านของคุณมีอากาศบริสุทธิ์ ปลอดโปร่ง ห่างไกลโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น รับรองดูแลทั้งคน ทั้งคนในบ้าน แฮปปี้ได้กับเครื่องพ่นไอน้ำฟอกอากาศแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี ได้มาตรฐาน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม