ของขวัญสำหรับวันแม่ รองเท้าเพื่อสุขภาพราคาไม่แพง 

สวัสดีค่ะ…วันแม่ปีนี้ เชื่อว่าคุณลูกๆหลายท่านก็คงกำลังมองหาของขวัญ เพื่อมอบให้กับคุณแม่อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ และบอกต่อของขวัญชิ้นพิเศษ ที่รับรองว่าคุณแม่จะต้องเป็นปลื้มแน่ๆ อีกทั้งคุณยังสามารถแสดงความรัก ความห่วงใยส่งผ่านของขวัญชิ้นพิเศษที่เราจะมาแนะนำ

หากพูดถึงเรื่องของขวัญสำหรับคุณแม่แล้ว หลายคนมุ่งเน้นไปเรื่องสุขภาพมากกว่า ของขวัญประเภทอื่น บวกกับคุณแม่มีอายุที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เป็นธรรมดาที่ต้องพบกับปัญหาสุขภาพ เราจึงมาพร้อม 7 รองเท้าเพื่อสุขภาพราคาไม่แพง เหมาะเป็นของขวัญสำหรับวันแม่ เพื่อให้ลูกได้เลือกช้อปรองเท้าที่จะช่วยดูแลสุขภาพเท้า และมอบการสวมใส่สบายไม่เจ็บเท้าให้กับคุณแม่อีกด้วย รองเท้าเพื่อสุขภาพ ควรเลือกที่มีการออกแบบเพิ่มความหนาพอเหมาะ มีความนุ่ม แน่นกระชับ ที่สำคัญต้องมีความยืดหยุ่น เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เพื่อรองรับการเดิน

1. Hush Puppies

รองเท้าแตะผู้หญิงแบรนด์เพื่อสุขภาพ จากอเมริกา มาพร้อมการออกแบบตามสรีระของรูปเท้า ทั้งหน้า หลังเท้า และยังช่วยให้การเดินสบาย รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เพิ่มความสมดุลในการเดิน ราคาเริ่มต้นประมาน 590 – 3,900 บาท


2. Havaianas

รองเท้าแตะผู้หญิงแบรนด์ Havaianas แบรนด์บราซิล มาพร้อมการออกแบบสวย ทันสมัย สวมใส่สบายเท้า ไม่รู้สึกอึดอัด ผลิตจากยางคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ ไม่ลื่น ราคาประมาณ 1,090 บาท


3. MOSSONO

รองเท้าแตะผู้หญิง เพื่อสุขภาพแบรนด์ไทย ทรงสวย ใส่ทน พื้นหนา ทำจากวัสดุ PVC ออกแบบสวมใส่สบาย ผลิตจากหนังเทียม PU มีความคงทนมากยิ่งขึ้น มีการเพิ่มส้นเพื่อรองรับน้ำหนัก และช่วยเพิ่มความสูง ราคาประมาณ 358 บาท 


4. Heel Care

รองเท้าสุขภาพแบรนด์ Heelcare สวมใส่สบาย นุ่ม กระชับ เหมาะกับกลุ่มคนอายุระหว่าง 25-39 ปี  มีการออกแบบสวยงาม สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส 358 บาท


5. Crocs

รองเท้าสุขภาพแบรนด์ชั้นนำราคาสบายกระเป๋า รองเท้าหุ้มส้นสุดคลาสสิก เบาสบาย ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ ราคาประมาณเริ่มต้น 695 บาท


6. Skechers

รองเท้าลำลองผู้หญิง มาพร้อมอัปเปอร์ถักทอเป็นผ้าเนื้อแน่น บุนุ่มที่ข้อเท้า ใช้วัสดุนุ่มและเบา ดีไซน์รูปทรงคล้ายรองเท้าบัลเล่ต์ ราคาประมาณ 2,390 บาท 


7. Belldilar

รองเท้าสุขภาพ Belldilar รุ่น X Anti-Bacterial มาพร้อมสายคาดหลังมีการออกแบบสวยทันสมัย โดดเด่น มีคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย พื้นไม่ยุบตัวเร็ว สวมใส่สบายเบา นิ่ม ราคา 1,250 บาท


รองเท้าเพื่อสุขภาพหาซื้อได้ที่ไหน? 

สำหรับรองเท้าเพื่อสุขภาพ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Shopat24 , Topvalue เป็นต้น ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย

หากกำลังมองหาของขวัญให้กับคุณแม่ แนะนำเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ ให้คุณแม่ได้สวมใส่สบาย ไม่เจ็บเท้า อีกทั้งยังช่วยดูแลสุขภาพเท้าแม่ได้เป็นอย่างดี ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยน ขึ้นอยู่กับร้านช้อปปิ้งออนไลน์แต่ละแหล่งรับรองว่าวันแม่ที่ 12 สิงหาคม 2562 คุณมีของขวัญชิ้นโตให้กับคุณแม่อย่างแน่นอน ถึงอย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นของขวัญชิ้นไหน แบบไหนคุณแม่ก็เป็นปลื้มทั้งนั้น อย่าลืมบอกรัก คุณแม่ คุณพ่อกันนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม