มือถือถ่ายเซลฟี่สวย ภาพคมชัด เลือกแบรนด์ไหนดี ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะ…ชั่วโมงนี้คงไม่พูดถึงไม่ได้แล้วสำหรับกระแสที่กำลังมาแรง ช่วงนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “สมาร์ทโฟน” มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด แบรนด์มือถือต่างก็เปิดตัวรุ่นใหม่ๆออกมาให้เสียเงินซื้อเรื่อยๆ โดยแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหตุผลหลักๆของนักช้อปส่วนใหญ่ที่เลือกเปลี่ยนมือถือใหม่ บางคนก็เบื่อมือถือเดิม ความจุไม่พอ มือถือมีปัญหา กลัวตกเทรนด์ แต่เหตุผลที่ขาดไม่ได้ และยังเป็นเรื่องแรกๆที่หลายคนให้ความสำคัญ นอกเหนือจากการใช้งานติดต่อสื่อสารแล้ว เรื่องกล้องมือถือก็เป็นเรื่องที่เหล่าช้อปต้องพิจารณาเป็นพิเศษ มือถือดีแล้ว ถ่ายรูปสวยดีกว่า ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์มือถือส่วนใหญ่จะเปิดตัวรุ่นใหม่ๆที่มีคุณสมบัติกล้องโดดเด่น ความละเอียดสูง คมชัด ถ่ายรูปสวยแม้แสงน้อย และอีกมากมาย

มือถือถ่ายรูปสวย ราคาแพงไหม ซื้อที่ไหน?

โปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาเอาใจสายเซลฟี่กันสักหน่อย กับ 7 มือถือถ่ายรูปสวย 2022 ที่ชาว Pantip แนะนำ เนื่องจากหลายแบรนด์มือถือต่างก็โดดเด่นเรื่องกล้องถ่ายรูป ทั้งความละเอียด คมชัด และอีกมากมาย ทำเอาสายเซลฟี่อย่างเรา ถึงกลับไปไม่ถูกเลยเลยทีเดียว ว่าจะเลือกมือถือรุ่นไหน แบรนด์ไหนดี เรามาดูกันสักหน่อย ก่อนตัดสินใจซื้อว่าชาวพันทิปเขาเลือกใช้มือถือแบรนด์ไหนกัน

คำถามจากสมาชิกพันทิป : หมายเลข 4151959

โดยสมาชิกพันทิปหมายเลข 4151959 ตั้งคำถามช่วยแนะนำโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปสวยหน่อย ราคาไม่แพง 2022 เน้นการใช้งานกล้องเป็นหลัก

คำตอบจาก สมาชิกหมายเลข 1775654 , สมาชิกชื่อ Zamulachi , สมาชิกชื่อ Juone

คำตอบจาก สมาชิกหมายเลข 1775654 , สมาชิกชื่อ Zamulachi , สมาชิกชื่อ Juone ต่างมีความคิดเห็นแนะนำ Huawei Mate 20 กับ P20 ถ่ายรูปสวย ส่วนเรื่องปัญหาก็แล้วแต่จะเจอ หรือ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน อีกทั้งยังมีราคาสามารถเอื้อมถึง 


คำถามจากสมาชิกพันทิปชื่อ : นี่นูน่าไง

สมาชิกพันทิปชื่อนี่นูน่าไง ตั้งคำถามให้เพื่อนๆชาวพันทิป แนะนำมือถือถ่ายรูปสวย ขอเป็น Android เนื่องจากมีงบซื้อไม่มาก ส่วนตัวเคยใช้ Samsung ถ่ายรูปและวิดีโอชัดมาก ภาพสมจริง แต่มือถือร้อนเร็ว ร้านเกินไปเมื่อใช้งานหนักๆ ส่วน มือถือ  Vivo เครื่องทนทาน  แต่กล้องถ่ายรูปไม่สวยเลย ตอนนี้ไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนดี

คำตอบจากสมาชิกชื่อ : ngageonline48 

สมาชิกชื่อ: ngageonline48 แสดงความคิดเห็นว่ายังให้ Samsung Galaxy S10+ เป้นที่หนึ่งในเรื่องของการถ่ายรูปสวย แต่เรื่องที่เครื่องร้อนเร็วอันนี้ต้องยอมรับ  รองลงมาก็ยกให้ OnePlus 7 Pro อากจะไม่ดีเท่า Samsung Galaxy S10+ แต่การใช้งานก็ดีอยู่


คำถามจากสมาชิกพันสมาชิกหมายเลข 2401758

สมาชิกพันสมาชิกหมายเลข 2401758 ช่วยให้เพื่อนๆแนะนำมือถือถ่ายรูปสวย โดยส่วนตัวอยากได้สมาทโฟนกล้องดี ที่มองไว้มี iPhone 7 Plus และ Samsung Galaxy S9 ต้องการกล้องถ่ายในที่มืดได้ดี ช่วยแนะนำหน่อย

คำตอบจากสมาชิกชื่อ : มหาเทพชั้นสูงสุด

สมาชิกชื่อ : มหาเทพชั้นสูงสุด แนะนำ Samsung Galaxy S9 Plus เนื่องจากตัวเองใช้อยู่ ถ่ายกลางคืนสวย
โฟกัสเร็วด้วยเซ็นเซอร์แบบ Super Speed

คำตอบจากสมาชิกชื่อ : เต้าหู้ยี้

สมาชิกชื่อ: เต้าหู้ยี้ แนะนำ Google Pixel 2 XL , Huawei P20 Pro , Samsung Galaxy S9 , Samsung Galaxy Note 9 เป็นต้น แต่ถ้าถ่ายถ่ายวีดีโอก็ต้อง iPhone7+ 8+ ,  Samsung Galaxy S9 เป็นต้น

7 มือถือถ่ายรูปสวย ที่ชาว Pantip แนะนำ

  • Samsung Galaxy S9 ราคาเปิดตัว 23,900 บาท
  • Samsung Galaxy Note 9 ราคาเปิดตัว 33,900 บาท
  • Google Pixel 2 XL ราคาเปิดตัว 20,800 บาท
  • OnePlus 7 Pro ราคาเปิดตัว 24,990 บาท
  • Samsung Galaxy S10+ ราคาเปิดตัว 35,900 บาท บาท
  • iPhone 7 Plus ราคาเปิดตัว 31,500 บาท
  • iPhone 8 Plus ราคาเปิดตัว 32,500 บาท

*ราคามือถือแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น ณ ปัจุบันอาจกมีการปรับเปลี่ยน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง หรือ ค่ายมือถือ 

7 มือถือถ่ายรูปสวย 2022 ซื้อได้ที่ไหน?

มือถือถ่ายรูปสวย สามารถเลืกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , JD Central

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับ 7 มือถือถ่ายรูปสวย 2022 ที่ชาว Pantip แนะนำ จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ เป็นมือถือที่หลายคนพูดถึงอย่างมาก ซึ่งจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเรื่องการใช้งาน ความคมชัดของกล้อง รวมถึงราคา หากสนใจเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าคุ้มไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม