นาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

นาฬิกาออกกำลังกาย ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก ทั้งการออกแบบดีไซน์ คุณสมบัติการใช้งาน และยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้คุณรักการออกกำลังกายมายิ่งขึ้น นาฬิกาออกกำลังกายถูกพูดถึง และมีการค้นหามากขึ้น เนื่องจากผู้คนปัจจุบันเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งการเลือกออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงอาหารเสริมต่างๆ เพราะการทำให้สุขภาพดีปราศจากโรคร้ายเป็นสิ่งที่หลายคนปราถณา บวกกับปัจจุบันสภาพอากาศเมืองไทยเต็มไปด้วยฝุ่นละออง สารเคมี มลพิษต่างๆ ส่งผลให้หลายคนเจ็บป่วย อ่อนแอ

นาฬิกาออกกำลังกาย ทำไรได้บ้าง แบรนด์ไหนใช้ดี 

ดังนั้นการเลือกออกกำลังกายจึงเป็นตัวเองที่ดี ที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง โปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำไอเทมสุดเจ๋ง กับ 7 นาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย ราคาไม่แพง ยี่ห้อไหนดี ? ช่วยให้การออกกำลังกายของคุณง่ายขึ้น ด้วยความอัจฉริยะของนาฬิกา การใช้งานที่ช่วยนับก้าววิ่ง ระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจ แต่จะมีแบรนด์ไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด หลายคนมักคิดว่านาฬิกาออกกำลังกาย จะต้องมีราคาแพงอย่างแน่ แต่จริงๆแล้วราคาสบายกระเป๋า เอื้อมถึงก็มีเหมือนกัน พร้อมที่จะไปช้อปกันหรือยัง รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

โดยส่วนใหญ่นาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย ชนิดกีฬาที่สามารถเล่นกีฬาได้อย่างเช่น  Fitness วิ่งเทรล ไตรกีฬา ว่ายน้ำ วิ่ง Road และอีกมากมาย โดยจะมีการเก็บข้อมูล ความเร็ว ระยะทางที่วิ่งต่างๆนาๆ

1. Garmin

นาฬิกาสมาร์ทวอช Forerunner 45 สี Lava Red นาฬิกาวิ่งขนาดเล็ก การใช้งานตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ มีคุณสมบัติ GPS เพื่อติดตาม Pace ระยะทาง ช่วงเวลาของคุณและอื่นๆ มีคุณสมบัติการเชื่อมต่อ Smart Notifications แจ้งเตือนข้อความ สายโทรเข้า การอัปโหลดข้อมูลแบบอัตโนมัติ และยังมีการติดตามแบบเรียลไทม์ ควบคุมการเล่นเพลงบนโทรศัพท์ ราคาประมาณ 7,990 บาท

2. Suunto

สมาร์ทวอทช์ (50mm, สี Copper) รุ่น 3 Fitness ฟังก์ชั่นการออกกำลังกายที่ชาญฉลาด สามารถติดตามความเร็ว ระยะทาง และ ติดตามเส้นทางของคุณ โดยใช้งาน GPS กับสมาร์ทโฟนของคุณ ใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 5 วัน ราคาประมาณ  8,500 บาท

3. Huawei 

สมาร์ทวอทช์ Original Huawei Honor Band 4 อัจฉริยะ สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ กันน้ำ 50 M และยังช่วยขั้นตอนการเผาผลาญแคลอรี่ประจำวันของคุณ ติดตามความเร็ว ระยะทาง ราคา 1,800 บาท

4. YCX 2 Plus

สมาร์ทวอท์ช IP68 รุ่นล่าสุด นาฬิกา fitness tracker กันน้ำ มาพร้อมเครื่องวัดชีพจร สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ติดตามความเร็ว ระยะทาง ไม่ว่าจะ วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เป็นต้น ราคา 1,329 บาท

5. Amazfit Bip

นาฬิกาอัจฉริยะ วัด Heart Rate มี GPS สามารถเก็บข้อมูลการวิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน นับก้าว วัดอัตราการเต้นหัวใจการนอน แจ้งเตือนต่างๆ แบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 45 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ฟังก์ชั่นการติดตามกิจกรรมต่างๆ หน้าจอทัชสกีนขนาด 1.28 นิ้ว LCD ความละเอียด 176 x 176 พิกเซล ราคา 2,590 บาท

6. Garmin Instinct 

Garmin Instinct นาฬิกาสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ชอบออกกำลังกาย สามารถวัดชีพจร วิ่ง ระยะทาง ติดตามกิจกรรมในชีวิต ประจำวัน ระบบ GPS และอื่นๆ ทนความร้อน กันน้ำ 100 เมตร ใช้เข็มทิศ 3 แบบแกน วัดความกดอากาศได้ ประหยัดแบตเตอรี่ UltraTrac ใช้งานได้สูงสุด 40 ชั่วโมง ราคาประมาณ 11,500 บาท

7. Polar Vantage M

นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ต เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นออกกำลังกาย มีน้ำหนักบางเบา ราคาไม่แพง มาพร้อม Precision Prime ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ รองรับกีฬากว่า 130 ชนิด ใส่ว่ายน้ำได้  ราคาประมาณ  11,590 บาท


7 นาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน?

นาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย ราคาไม่แพง สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างเช่น Lazada , Shopee , Power Buy  เป็นต้น

สำหรับใดที่ต้องการเลือกช้อป นาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย ที่กล่าวไปข้างต้น สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อป แต่รับรองว่างานนี้คุณจะหันมาออกกำลังกาย และรักสุขภาพมากยิ่งขึ้น

ที่สำคัญอย่าลืม เข้าร่วม“โครงการก้าวคนละก้าว” ครั้งนี้กิจกรรมก้าวคนละก้าว ด้วยพลังเล็กๆ เริ่มวันที่ 24 – 27 ตุลาคม 2562 กิจกรรมการวิ่งผลัดบนระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 7 โรงพยาบาล ทางภาคใต้ ได้สุขภาพที่ดี ยังได้บุญอีกด้วย  เปิดรับสมัคร Virtual run วันที่ 11 – 25 ตุลาคม 2562 ไปสมัครวิ่ง “โครงการก้าว” ได้เลย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม