7 ของขวัญวันแม่เพื่อสุขภาพ สำหรับคนงบน้อย

งบน้อย ช้อปได้ 7 ของขวัญวันแม่เพื่อสุขภาพ

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะสิ้นเดือนอีกแล้ว เริ่มต้นเดือนสิงหาคม แน่นอนว่าคุณลูกๆทั้งหลายนั้นต่างก็กำลังหรือวางแผนหาแหล่งช้อปปิ้ง เพื่อซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่อย่างแน่นอน เพราะในเดือนสิงหานั้น เป็นวันสำคัญที่ลูกๆหลายคนตื่นเต้นและตั้งตารอ สำหรับของขวัญเพื่อมอบให้กับคุณแม่มีหลากหลายประเภทอย่างมาก หลายคนอาจจะมุ่งเน้นไปทางของขวัญที่ดูแลสุขภาพคุณแม่ หรือของขวัญที่ช่วยดูแล และเพิ่มความงามให้กับคุณแม่ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

12 สิงหาคมนี้ เลือกของขวัญวันแม่เพื่อสุขภาพ

แต่…คุณลูกๆหลายท่านนั้น คงต้องเกิดความสับสนอย่างแน่นอนว่า จะเลือกซื้อของขวัญพิเศอะไรให้กับคุณแม่ ในวันสำคัญ อีกทั้งงบในการเลือกซื้อนั้นก็มีจำกัด แต่ก็อยากได้ของขวัญที่พิเศษ และให้คุณแม่ประทับใจ วันนี้โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาพร้อมกับ 7 ของขวัญวันแม่เพื่อสุขภาพ สำหรับคนงบน้อ โดยสินค้า และของขวัญที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปนั้น เป็นของขวัญดูแลสุขภาพ และแสดงออกถึงความห่วงใยที่คุณมีต่อคุณแม่ รับรองว่าสินค้าที่เรานำมานั้น เป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ งานนี้คุณแม่ต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

1. สก๊อต รอเยลพรีเมี่ยมไซลิทอล

สก๊อต รอเยลพรีเมี่ยมไซลิทอล คัดสรรจากรังนกไหมทองแท้ 100% เนื้อรังนกสีเหลืองทอง เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ บำรุงผิวพรรณ ควบคุมน้ำตาล  12 ขวด ราคา 1,520 บาท


2. Hi-Balanz ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 

สารสกัดจากถั่งเฉ้าผสมวิตามินซี ดูแลสุขภาพ มาพร้อมสารสกัดจากถั่งเฉ้า ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ดูแลระบบภายในร่างกาย ราคา 3,800 บาท


3. อาหารเสริมผู้สูงอายุ Ensure

อาหารเสริมผู้สูงอายุ สำหรับผู้ที่รับประทานอาหารไม่เพียงพอ ให้พลังงาน 230 กิโลแคลอรี/230 มล. ดูแลสุขภาพ แข็งแรง ได้รับสารอาหารครบถ้วน


4. แพ็คเกจตรวจสุขภาพ ศูนย์ตรวจสุขภาพ

ชวนคุณแม่ตรวจสุขภาพประจำปี ดูแลทุกส่วนในร่างกาย อย่างเช่น ตรวจเลือด วัดความดัน เบาหวาน เป็นต้น เพื่อเช็คสุขภาพคุณแม่ว่าแข็งแรงไหม มีตรงไหนหน้าเป็นห่วงหรือเปล่า


5. อุปกรณ์และเครื่องมือนวด

ซื้อเครื่องออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพของคุณแม่อย่างเช่น เครื่องนวดผ่อนคลาย ระบบสัมผัส 4 มิติ , หมอนผ่อนคลาย , เข็มขัดกระชับสัดส่วนแบบอินฟราเรด , แผ่นสำหรับนวดฝ่าเท้า เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,300 บาท


6. แบรนด์กระเช้า V1 แบรนด์วีต้า พรุนสกัดเข้มข้นพลัส 

วีต้าพรุนสกัดเข้มข้น สูตรใหม่ ใยอาหารสูง สกัดเข้มข้น เป็นแหล่งของใยอาหาร พร้อมช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ปรับสมดุลการขับถ่าย เพิ่มปริมาณไฟเบอร์ไฟเบอร์ชนิดพิเศษ ราคาประมาณ 748  บาท


7. Neocell ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นีโอเซลล์ คอลลาเจน รุ่นพลัส ซี 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นีโอเซลล์ คอลลาเจน รุ่นพลัส ซี ตัวช่วยดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ราคา 3,600 บาท


สำหรับคุณลูก ๆ ท่านไหน ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้กับคุณแม่ในวันที่ 12 สิงหาคม สามารถเลือกช้อปสินค้าที่เรานำมา แนะนำให้คุณได้รู้จักกันได้แล้ว รับรองว่าคุณแม่เป็นปลื้ม และคุณก็ยังสามารถแสดงออก และบอกความรักคุณแม่ผ่านของขวัญเพื่อสุขภาพให้คุณ และคุณแม่มีความสุขเติมความรักให้กันในทุกๆวัน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม