6 ที่ถ่ายรูปดูไฟปีใหม่ 2020 ในกรุงเทพ

ads

ปักพิกัดที่ถ่ายรูปดูไฟปีใหม่ 2563 ในกรุงเทพ ที่คุณไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงปลายปี 2020 กันแล้วหลายคนนั้นคงกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน ซึ่งเข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปีเช่นนี้แน่นอนว่าก็มีหลากหลายพื้นที่นั้นเตรียมจัดเทศกาลใหญ่ส่งท้ายปีอย่างเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่หลากหลายพื้นที่สำคัญหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ จะมีการตกแต่งไฟหรือตกแต่งสถานที่ในธีมต่างๆ ให้คุณสามารถไปเช็คอินแล้วเลือกถ่ายรูปสวยๆ ลง Social Media กัน

ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงเบื่อพิกัดเดิมๆกับการสถานที่ท่องเที่ยวไทยรูปดูไฟปีใหม่ หรือใครที่ต้องการมองหาสถานที่สวยๆสำหรับถ่ายรูปดูไฟในช่วงปีใหม่ในปี 2020 นี้ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ อยู่บ้างนั้น วันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมสถานที่ถ่ายรูปดูไฟปีใหม่ในปี 2020 ในกรุงเทพฯ มาฝากกันจะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ

1 Central World

ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สถานที่จัดงานทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ขนาดใหญ่และยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าแต่ละปีไม่มีซ้ำธีม ให้คุณพบกับต้นคริสต์มาสยักษ์ พร้อมการตกแต่งไฟที่สวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนกลางคืน ที่เรียกได้ว่าที่นี่เป็นสถานที่หลักๆ ที่หลายคนเลือกมาถ่ายรูปไฟสวยๆ ในช่วงเทศกาลกันนั่นเอง

2 The Emporium & Emquartier

อีกหนึ่งสถานที่จัดไฟ ที่คนนิยมไปเพราะแต่ละปีนั้นจัดธีมคริสมาสต์และปีใหม่ได้สวยงามมากๆ รวมถึงยังมีการตกแต่งไฟแบบอลังการบริเวณด้านหน้าลาน The Emporium และ Emquartier ให้หลายคนได้ไปถ่ายภาพกันพร้อมต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่

3 ICONSIAM

แลนด์มาคใหม่ขนาดใหญ่ที่จัดไฟสวยมากๆ อีกหนึ่งแห่งรวมถึงมีพื้นที่กว้างมีหลากหลายจุดให้คุณเลือกถ่ายภาพสวยๆ กันอีกด้วย นอกจากนี้ในปีที่ผ่านมายังมีการจัดแสดงความสวยงามของ ICONIC Multimedia Water Features ระบำสายน้ำผสมผสานแสง สี เสียง และมัลติมีเดีย ซึ่งปีนี้ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน

4 Asiatique The River Front

ที่เที่ยวและสถานที่ดูไฟ ที่เอเชียทีคก็ถือได้ว่าเป็นจุดยอดนิยมที่คนชื่นชอบในการไปถ่ายภาพโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปลายปีที่มีการตกแต่งไฟที่สวยกว่าเดิมให้เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียว พร้อมความสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา

5 Central Westgate

อีกหนึ่งแลนด์มาคใหม่ที่คุณสามารถไปถ่ายภาพบรรยากาศการตกแต่งไฟที่สวยงาม พร้อมมีหลากหลายมุมหลากหลายจุดให้ถ่ายรูปกันทั้งบริเวณด้านหน้าห้างและด้านในห้างเลยทีเดียว

6 Chocolate Ville

สถานที่ที่พลาดไม่ได้ที่ต้องไปถ่ยรูปชมความสวนงามของไฟ และการตกแต่ง ที่เนรมิตให้คุณเหมือนอยู่ในเมืองของโลกนิยาย และการ์ตูน อีกทั้งยังเต็มอิ่มกับร้านอาการอร่อยๆ อีกมากมาย

นอกจากสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ แล้วนั้น อีกสิ่งนึงที่จำเป็นต้องมีนั่นก็คือโทรศัพท์มือถือที่เรียกว่าไม่จำเป็นต้องมีกล้องแพงแพงก็สามารถเนรมิตรูปสวยถูกใจคุณให้สามารถอัพเดตลงสู่สายตาของคนในโซเชียลกันได้ง่ายๆ กับการเลือกซื้อมือถือถ่ายรูปสวยดีๆ สักเครื่องนึงซึ่งเราก็มียี่ห้อมือถือถ่ายรูปสวยราคาไม่แพงมาแนะนำกัน

1 OPPO A91

ราคา 5,999 บาท จาก 6,999 บาท

มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวแบบจุกๆ คมชัด 48MP ถ่ายรูปสวย พร้อมการถ่ายรูปแบบ Portrait ก็สวยถูกใจย่างแน่นอน ให้คุณเก็บรายละเอียดภาพได้มากยิ่งขึ้น กล้องหน้าก็ปัง

 พิกัด Lazada >> 

2 Xiaomi Redmi Note 9S

ราคา 5,999 บาท ปกติ 7,789 บาท

มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.67 นิ้วแล้วนั้นสายถ่ายภาพต้องไม่ควรพลาดเพราะจดกล้องหัลงมาให้ถึง 4 ตัวเต็ม และความคมชัด 48 MP และกล้องหน้า 16 MP

พิกัด Shopee >>

3 SAMSUNG Galaxy A21s

ราคา 6,599 บาท

ขนาดจอ 6.5 นิ้ว มาพร้อมระบบปฏิบัติการ ANDROID 10.0 ONE UI 2.0 กล้อง 4 เลนส์ประสิทธิภาพสูงของ Galaxy A21s กล้องหลักความละเอียด 48MP ให้ภาพที่คมชัดทั้งในที่สว่าง และที่แสงน้อย กล้องอัลตร้าไวด์ ความละเอียด 8MP เปิดมุมมองการถ่ายภาพให้กว้างขึ้นด้วยกล้อง Ultra Wide มุมมอง 123 องศา

พิกัด Powerbuy >>

4 VIVO Y30

ราคา 5,999 บาท

Y30 กล้องหลังสี่ตัว ที่มาพร้อมการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ กล้องหลังหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องเลนส์ Super Wide-Angle 8 ล้านพิกเซล กล้องเลนส์ Macro 2 ล้านพิกเซล และกล้องเลนส์ Bokeh 2 ล้านพิกเซล

พิกัด Powerbuy >>

5 HUAWEI Y7A

ราคา 5,999 บาท

Huawei Y7a จะทำให้คุณไม่พลาดแม้แต่รายละเอียดเพียงเล็กน้อยด้วยความชัดที่มากถึง 48 MP ช่วยคุณเก็บบรรยากาศทิวทัศน์หรือภาพถ่ายส่วนบุคคลได้อย่างคมชัด มาพร้อมสี่กล้องฉลาด AI มีเทคโนโลยีการชาร์จไวของ HUAWEI SuperCharge แบบ 22.5W บนแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh

พิกัด Banana IT >>

ซึ่งเรียกได้ว่าแต่ละรุ่นนั้นก็สามารถหาเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น Lazada shopee Powerbuy หรือบานาน่าไอที ที่เรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ของแท้ที่คุณสามารถเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ ให้คุณสามารถนำไปถ่ายรูปดูไฟในช่วงปีใหม่กันได้แบบสุดฟิน อีกทั้งในบางรุ่นยังมีในส่วนของหมวด Night Mode ที่ไม่ว่าจะแสงน้อยขนาดไหนก็ทำให้รูปถ่ายของคุณนั้นออกมาสมบูรณ์แบบอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์ถ่ายรูปสวยหรือกำลังมองหาสถานที่ถ่ายรูปโปรไฟล์สวยๆในช่วงปีใหม่และคริสต์มาสอยู่นั้น ก็สามารถตามพิกัดไปเลือกซื้อและเลือกเที่ยวกันได้เลยค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “โทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :