6 ยาทาสิวอักเสบ ของมันต้องมี เพื่อหน้าใสไร้สิวกวนใจ!

ads

ยาทาสิวอักเสบ ยี่ห้อไหนดี ควรมีติดไว้รับรองไกลสิว

สวัสดีค่ะ เรื่องปัญหาผิวถือได้ว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวของใครหลายๆคน ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนนั้นจะมีในส่วนของปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งผิวหน้าแต่ละคนนั้นต่างต้องพบกับปัญหาผิวรูปแบบต่างๆ ทั้งสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว เป็นต้น ซึ่งหากพูดถึงปัญหาสิวแล้วละก็ ปัญหาสิวอักเสบดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่กวนใจสาวๆ อย่างเราไม่น้อยเลยทีเดียว

สิวอักเสบ คือ สิวที่เกิดอาการอักเสบบริเวณรูขุมขนและต่อมไขมันใต้ผิวหนัง จะเกิดความเจ็บเมื่อสัมผัส ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น รูขุมขนอุดตัน กรรมพันธุ์ การตกค้าของสิ่งสกปรกต่างๆ บนใบหน้า ภาวะฮอร์โมนในร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง ระดับฮอร์โมนเพศหญิงในช่วงระหว่างเป็นประจำเดือน เป็นต้น ซึ่งสิวอักเสบก็แบ่งได้เป็น 4 ประเภทคือ สิวอักเสบตุ่มแดง สิวอักเสบหัวหนอง สิวอักเสบก้อนลึก และสิวอักเสบซีสต์  ซึ่งการรักษาสิวอักเสบในปัจจุบันก็สามารถทำได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวม ยาทาสิวอักเสบ ยี่ห้อไหนดีที่ควรมีติดไว้ พร้อมปักพิกัดแหล่งซื้อออนไลน์ง่ายๆ

สิวอักเสบ
สิวอักเสบ

  Benzac  

ครีมแต้มสิว Benzac Benzoyl Peroxide จะมี 2 สูตร คือแบบ 2.5% และ 5% อักทั้งยังเป็นเจลที่เมื่อแต้มแล้วต้องล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพราะตัวเนื้อครีมให้ผลลัพท์ที่ค่อนข้างแรง สำหรับใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายแนะนำให้เริ้มต้นใช้จาก 2.5% ก่อน เพราะมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง และสิวอุดตัน

พิกัด Lazada ราคา 120 บาท

  TOMEI Clindai Gel  

เนื้อเจลใส มาพร้อมสรรพคุณในการรักษาอาการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว รักษาสิวที่มีอาการติดเชื้อ ช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น ไม่ระคายเคืองผิว นอกจากนี้ยังซึมกับผิดได้ง่ายไม่เป็นคราบ สามารถแต้มก่อนแต่งหน้าได้

พิกัด Lazada ราคา 55 บาท

  Hiruscar Postacne  

Hiruscar Postacne จะเป็นครีมแต้มสิว มีส่วนประกอบของ Allium Cepa สารจากหัวหอมที่มาช่วยจัดการ รอยดำจากสิว พร้อมช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้อีกด้วย ไปจนถึงใครที่อยากรักษารอยดำรองแดงจากสิวต้องไม่ควรพลาด

พิกัด Shopat24 ราคา 230 บาท

  Smooth E Acne Hydrogel  

เจลแต้มสิวสูตรใหม่ล่าสุดจากสมูทอี คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเพื่อช่วยรับมือกับปัญหาสิวอักเสบอย่างตรงจุด ด้วยประสิทธิภาพของ Hydrogel Maximum Strength Plus Formula ช่วยให้สิวอักเสบ ยุบตัวเร็วขึ้น พร้อมลดรอยแดงของสิว โดยไม่เกิดรอยดำหลังสิวหาย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวแม้ผิวบอบบาง

พิกัด Konvy ราคา 249 บาท

  Pair Acne Cream W  

ครีมแต้มสิว ตัวท็อปจากญี่ปุ่น ครีมที่ใช้ทารักษาสิวได้ทุกชนิด รักษาสิวตั้งแต่ก่อตัวเริ่มต้น ช่วยลดอาการบวม แดง ของสิวที่อักเสบไม่ให้ลุกลามขึ้น คืนความชุ่มชื้นและไม่ทิ้งริ้วรอยแผลเป็นหลังจากสิวหาย ระงับเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี

พิกัด Shopee ราคา 219 – 329 บาท

  Mederma  

ลักษณะของเนื้อเจลจะมีสีใส กลิ่นไม่แรง ประกอบไปด้วยตัวยาสำคัญคือ Cepalin (สารจากหัวหอม)สูตรเข้มข้น ที่ช่วยยับยั้งการอักเสบ และสาร Allantoin ที่ให้ความชุ่มชื้นและบรรเทาอาการคัน ลดร่องรอยจากสิว ช่วยให้สิวยุบไวขึ้น พร้อมเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ของ Liposome ช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ พร้อมให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนมากขึ้น

พิกัด Konvy ราคา  774 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะกับยาทาสิวอักเสบที่เรารวบรวมมาฝากกันต้องบอกเลยว่าถูกใจใครหลายๆ คนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการจัดการปัญหาสิวอักเสบที่มักจะเกิดขึ้นมากวนใจอยู่เสมอ พร้อมพิกัดเลือกซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ให้ส่งตรงถึงบ้านรู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :