Home สำรวจตลาด 6 ของมงคลเสริมดวงปี 2563 ร่ำรวยเงินทอง อยู่เย็นเป็นสุข

6 ของมงคลเสริมดวงปี 2563 ร่ำรวยเงินทอง อยู่เย็นเป็นสุข

รวยๆ เฮงๆ 6 ของมงคลเสริมดวงปี 2563 

ผ่านพ้นปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เรียกได้ว่าเริ่มต้นปี 2020 เป็นปีที่หลายคนนั้นวางแพลนที่จะทำ หรือ มองหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิต หลังจากเที่ยวพักผ่อนหยุดยาในวันสิ้นปีกันไปแล้ว เริ่มต้นเดือนมกราคมยังมีเทศกาลสำคัญของชาวเชื้อสายจีนนั้นเป็นวันอะไรไปไม่ได้นอกจาก “วันตรุษจีน” เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปสินค้าที่เป็นสิริมงคล และอาหาร รวมถึงอุปกรณ์ของไหว้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับในวันตรุษจีนอย่างแน่นอน การเลือกเดินทางไหว้พระเพื่อต้อนรับปี 2020 อย่างเต็มตัว เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่หลายคนนั้นชื่นชอบเพื่อความสิริมงคลให้แก่ตัวเอง และครอบครัว เพราะฉะนั้นแล้วนอกจากจะไหว้พระขอพรสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญก็คงจะหนี ไม่พ้นสิ่ง ของมงคลอย่างแน่นอน ดังนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งพร้อมร่วมสิ่งของมงคลให้คนได้พกติดตัวหรือมีไว้ในบ้านให้อุ่นใจ

 ของมงคลเสริมดวงปี 2563 ร่ำรวยเงินทอง 

สิ่งของที่เป็นสิริมงคลถือเป็นความเชื่อที่มีมายาวนาน ช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย และนำพาแต่สิ่งดีดีเข้ามา เพราะฉะนั้นแล้วสิ่งของมงคลจึงมีให้เลือกมากมาย แต่! วันนี้โปรโมชั่นได้รวมสิ่งของมงคลต้อนรับปีใหม่ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า แถมสิ่งของที่เราจะนำมาแนะนำยังเป็นสิ่งของมงคลที่มีความหมายดี และได้รับความนิยมอีกด้วย

1. พระมัญชุศรีมหาโพธิสัตว์ทรงสิงห์

วัตถุมงคลเสริมดวงนักษัตรคนเกิดปีชวด 2020 ช่วยขจัดปัดเป่าเคราะห์ภัย ห่างไกลจากอุบัติเหตุ ความล้มละลาย เมื่อบูชาช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง แคล้วคลาดปลอดภัย

2. สิงห์คู่ 

ศาสตร์ของฮวงจุ้ย สัตว์ที่นิยมนำมาใช้เป็นตัวแทนแห่งการปกปักษ์รักษา กำจัดสิ่งชั่วร้าย คือ สิงห์โต ลักษณะของสิงห์คู่ แกะสลักหินอ่อน หล่อขึ้นมาจากทองเหลือง สิงห์คู่มีราคาสูง รูปปั้นสิงห์แสดงถึงฐานะทางการเงิน

3. ปี่เซียะ

วัตถุมงคล ช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้าย เรียกทรัพย์สินเงินทอง กักเก็บทรัพย์ ชาวจีนโบราณเชื่อกันว่า ปี่เซียะเป็นสัตว์ประหลาดมีลักษณะของสัตว์มงคลทั้ง 5 ชนิดไว้ด้วยกัน ได้แก่ สิงโต อินทรี มังกร พญาราชสีห์ กวาง และแมว

4. พระสังกัจจายน์ยืนมังกร

วัตถุมงคลประจำปีมะเมีย พระสังกัจจายน์ยืนมังกร ช่วยเสริมอำนาจ ประกอบการงานราบรื่นไร้อุปสรรค บารมีสูง  เงินทองเพิ่มพูน

5. เทพฮกแช

วัตถุมงคลประจำตัวคนเกิดปีขาล ส่งเสริมให้เจริญในหน้าที่การงาน เงินทองไหลมาเทมา สุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ขายของคล่อง

6. ไผ่กวนอิม

ต้นไผ่กวนอิม พันธุ์ไม้อีกชนิดที่ซื้อหาได้ง่าย  ชื่อที่เป็นมงคล เพิ่มความสงบ ความเฉลียวฉลาด นิยมอย่างมากในการนำมาตกแต่งและเสริมฮวงจุ้ย ช่วยเปิดจิตวิญญาณภายในให้มีความยืดหยุ่นเป็นอิสระ

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับสิ่งของมงคลที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นได้ว่าแต่ละสิ่งนั้นมีความหมายดีๆ และสามารถเลือกช้อปไดง่ายๆ อีกทั้งยังมีราคาที่สบายกระเป๋าเพราะฉะนั้นชอบสิ่งของมงคลชนิดไหน แบบไหน ก็อย่าลืมไปหาเลือกซื้อกันได้ แนะนำให้มาเลือกช้อปที่ Shopat24 อย่างเช่น  เบอร์มงคล เปลี่ยนชีวิต , ส้มสายน้ำผึ้ง,วัตถุมงคลพร้อมจี้ประจำปีกุน เป็นต้น ซึ่งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดคุ้ม และมีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท งานนี้รับรองว่าคุณได้รวยรวยเฮงๆต้อนรับปีหนู 2563 อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version