6 เก้าอี้แก้ปวดหลัง คุณภาพดี เอาใจสาย Work From Home  

ads

แนะนำเก้าอี้เพื่อสุขภาพ ลดอาการปวดหลัง

เชื่อได้เลยว่าคนวัยทำงานแทบจะทุกคนคงประสบปัญหาใหญ่เดียวกัน นั่นคือ ‘อาการปวดหลัง’ อย่างแน่นอน ซึ่งอาการนี้ไม่ว่าเราจะปรับท่านั่งบ่อยสักแค่ไหน เหยียดขา หดขา หรือไขว่ห้าง แต่ท้ายที่สุดก็ยังคงปวดหลังและนั่งไม่สบายอยู่เช่นเดิม ซึ่งการปวดหลังบ่อย ๆ ปล่อยไว้นานคงไม่ดีแน่ ดังนั้นเพื่อไม่ให้อาการนี้ส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว คุณจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนเก้าอี้เพื่อนั่งทำงานโดยเฉพาะ

สาเหตุที่ต้องเปลี่ยนเก้าอี้เป็นเพราะเก้าอี้บางประเภทเหมาะสำหรับการนั่งในระยะสั้นเท่านั้น แต่สำหรับคนบางกลุ่มอย่างคนวัยทำงานที่ต้องนั่งจ้องหน้าจอเป็นเวลานาน ๆ จำเป็นจะต้องหาเก้าอี้ที่เข้ากับสรีระ มีโหมดปรับเอน และมีความนุ่มที่เหมาะสม จึงจะสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหลังให้ดีขึ้นได้นั่นเอง

วิธีเลือกซื้อเก้าอี้แก้ปวดหลัง


เลือกให้เข้ากับสรีระ

 • เก้าอี้แก้ปวดหลังทุกยี่ห้อ จะถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของคนมากที่สุด โดยเก้าอี้ประเภทนี้จะช่วยให้คุณนั่งได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่มีอาการเมื่อยล้าใด ๆ ที่สำคัญการเลือกซื้อเก้าอี้ทุกครั้งคุณจะต้องคำนึงถึงน้ำหนักที่เก้าอี้สามารถรองรับได้ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น

เลือกแบบที่เคลื่อนย้ายสะดวก

 • ส่วนใหญ่เก้าอี้ประเภทนี้จะมาพร้อมกับล้อเลื่อนที่ช่วยให้คุณเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้คุณต้องเลือกซื้อแบบที่สามารถประกอบเองได้ง่าย ๆ เผื่อคุณอยู่ตัวคนเดียวก็จะได้สามารถนั่งประกอบเองได้แบบชิลล์ ๆ
วิธีเลือกซื้อเก้าอี้แก้ปวดหลัง
วิธีเลือกซื้อเก้าอี้แก้ปวดหลัง

เลือกแบบที่ปรับเอนได้

 • อย่างที่ได้บอกไปว่าสรีระของแต่ละคนไม่เท่ากัน ดังนั้นการเลือกซื้อเก้าอี้แบบที่มีฟังก์ชั่นปรับเอนเองได้ ก็จะช่วยให้การนั่งของคุณพอดีขึ้นนั่นเอง

เลือกซื้อจากราคา

 • แน่นอนเลยว่าเก้าอี้ประเภทนี้มักมีราคาที่ค่อนข้างสูงมากกว่าเก้าอี้ประเภททั่วไป ดังนั้นก่อนการตัดสินใจซื้อทุกครั้งคุณต้องคำนวณด้วยว่าคุณสมบัติที่ได้ กับราคาที่ต้องจ่ายมีความสมเหตุสมผลกันหรือไม่ นอกจากนี้การเลือกซื้อผ่านร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคการซื้อที่ช่วยให้คุณได้สินค้าคุณภาพดี

และใครที่ช่วงนี้กำลัง Work from home แล้วกำลังมองหาเก้าอี้ตัวใหม่อยู่ล่ะก็ วันนี้ Promotions.co.th มาเอาใจทุกคนด้วยการรวบรวมเก้าอี้แก้ปวดหลัง คุณภาพดี หจากร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน รับรองว่านั่งนุ่ม บรรเทาอาการปวดหลังได้แน่อน

 • Miren เก้าอี้สำนักงาน
  ราคา : 1,049 บาท จากราคาปกติ 1,600 บาท ประหยัด 34%
Miren เก้าอี้สำนักงาน ราคา : 1,049 บาท
Miren เก้าอี้สำนักงาน ราคา : 1,049 บาท

เก้าอี้สำนักงานออกแบบด้วยพนักพิงรูปตัว S รองรับสรีระและความสูง – ต่ำได้ดี ล้อเลื่อนสามารถปรับหมุนได้ 360 องศา โครงเหล็กแข็งแรง เสริมด้วยเบาะฟองน้ำนุ่ม ๆ พนักพิงตาข่ายช่วยระบายอากาศ

 • MIREN Office Chair
  ราคา : 1,077 – 1,583 บาท จากราคาปกติ 1,800 – 2,300 บาท ประหยัด 46%
MIREN Office Chair ราคา : 1,077 - 1,583 บาท
MIREN Office Chair ราคา : 1,077 – 1,583 บาท

ตัวพนักพิงโค้งรับกับสรีระของร่างกาย ให้ความรู้สึกสบายมากกว่านั่งเก้าอี้ธรรมดา ล้อห้าแฉกหมุนได้รอบทิศ สามารถปรับเบาะเอนนอนได้มากถึง 150 องศา มาพร้อมกับที่พักเท้าแบบสไลด์พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 • U-RO DECOR รุ่น HIRO
  ราคา : 1,290 บาท จากราคาปกติ 3,490 บาท ประหยัด 63%
U-RO DECOR รุ่น HIRO ราคา : 1,290 บาท
U-RO DECOR รุ่น HIRO ราคา : 1,290 บาท

เก้าอี้ทำงานที่จะเข้ามาช่วยลดอาการออฟฟิศซินโดรม ขาเก้าอี้ทำมาจากเหล็กซุปโครเมี่ยมคุณภาพดี ไม่เป็นสนิม พนักพิงตาข่ายระบายอากาศ ไม่อมฝุ่น เสริมฐานเบาะด้วยฟองน้ำชนิดนุ่มพิเศษ หุ่มด้วยผ้าตาข่ายเหนียวนุ่ม

 • Erland เก้าอี้เพื่อสุขภาพ
  ราคา : 2,899 บาท จากราคาปกติ 7,499 บาท ประหยัด 61%
Erland เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ราคา : 2,899 บาท
Erland เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ราคา : 2,899 บาท

เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ออกแบบมาให้รองรับสรีระศาสตร์ ด้วยนวัตกรรมป้องกันการปวดหลัง ปรับระดับขึ้น – ลงได้ พนักพิงเป็นตาข่ายระบายอากาศ สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 • HomeHuk เก้าอี้สำนักงาน
  ราคา
  : 2,490 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท ประหยัด 50%
HomeHuk เก้าอี้สำนักงาน ราคา : 2,490 บาท
HomeHuk เก้าอี้สำนักงาน ราคา : 2,490 บาท

โครงเหล็กซุบโครเมียมมั่นคง แข็งแรง ทนทาน ปรับระดับความสูงของเก้าอี้ได้ถึง 10 เซนติเมตร รองรับน้ำหนักได้ 120 กิโลกรัม ฟองน้ำเก้าอี้หนานุ่ม กันน้ำกันฝุ่น เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

 • INDEX LIVING MALL เก้าอี้สำนักงานพนักพิงกลาง รุ่น ทอมสัน
  ราคา
  : 2,590 บาท
INDEX LIVING MALL เก้าอี้สำนักงานพนักพิงกลาง รุ่น ทอมสัน ราคา : 2,590 บาท
INDEX LIVING MALL เก้าอี้สำนักงานพนักพิงกลาง รุ่น ทอมสัน ราคา : 2,590 บาท

ที่นั่งเป็นฟองน้ำยืดหยุ่นสูงรองรับสรีระให้นุ่มสบาย ห่อหุ้มด้วยผ้า polyester 100% ฐานเก้าอี้โครเมียมสวยงาม หมุนได้สะดวก แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม พนักพิงเป็นแบบตาข่ายที่สามารถปรับระดับสูง – ต่ำด้วยระบบ Gas lift

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

ทั้งหมดนี้เป็นตัวอย่างเก้าอี้แก้ปวดหลังจากร้านค้าออนไลน์ที่เรานำมาฝาก ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นนอกจากจะถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการทำงานแล้ว ยังมาพร้อมกับความแข็งแรงทนทานอีกด้วย ใครที่กำลังเล็ง ๆ รุ่นไหนไว้อยู่ ก็สามารถเข้าไปส่องเพิ่มเติมได้ทั้งใน Shopee, Lazada และ JD Central นะคะ

อ่านเพิ่มเติม: