6 รองเท้าแตะลาคอสผู้หญิง สวย สไตล์สตรีท ใส่สบาย

ads

แนะนำรองเท้าแตะผู้หญิง Lacoste พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

หากพูดถึงเทรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกาย รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่ใคร ๆ ก็ต้องมีไว้สักคู่ เพราะสวมใส่สบายเท้า ใช้เมื่อแต่งตัวลำลอง ไปเที่ยว และในโอกาสต่าง ๆ รองเท้าแตะมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งแบบแฟชั่นและแบบเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะของผู้หญิง เพราะมีรองเท้าแตะแฟชั่นสวย ๆ ทันเทรนด์แฟชั่นเสมอ สำหรับวันนี้หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าแตะสวย ๆ สักคู่ วันนี้ Promotions ก็มีรองเท้าแตะแบรนด์ Lacoste มาแนะนำกันด้วย จะมีรุ่นอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


6 รองเท้าแตะ Lacoste สำหรับผู้หญิง สไตล์สตรีท ใส่สบาย


1 รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Croco Slide

รองเท้าแตะ Lacoste รุ่น Croco Slide เป็นรองเท้าแตะแฟชั่นที่ถูกออกแบบมาให้ดูทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ สามารถแมทเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเส้นสายคอร์ทเทนนิส ปักโลโก้จระเข้ที่สายคาดรองเท้า ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นุ่มสบายเท้า

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Croco Slide

2 รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Paris

รองเท้าแตะ Lacoste รุ่น Paris สีชมพูหวาน เหมาะกับผู้หญิงหวาน ๆ ผลิตจากยางคุณภาพดี บุวัสดุ PU ด้านนอก ด้านในเย็บผ้าปีเก้เป็นตาข่ายเพื่อรองรับรูปเท้า พิมพ์ลายกราฟิกคำว่า Lacoste Paris แถบสาย พื้นรองเท้าด้านในนุ่มสบายเท้า พื้นรองเท้าด้านล่างยึดเกาะพื้นได้ดี

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Paris

3 รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Croco Slide 1993

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Croco Slide 1993 ผลิตจากวัสดุ PU คุณภาพดี สวมใส่แล้วสบายเท้า ตกแต่งด้วยโลโก้จระเข้ตัวใหญ่ที่สายคาดรองเท้า ได้รับแรงบันดาลใจจากลายเส้นคอร์ทเทนนิส ตัวรองเท้าเคลือบกันน้ำ ทำให้สามารถยึดเกาะได้ดีทั้งบริเวณพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Croco Slide 1993

4 รองเท้าแตะลาคอส รุ่น L.30

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น L.30 ใช้ยางคุณภาพดี พื้นยางนุ่มสบายเท้า กันน้ำ ยึดเกาะพื้นได้ดี สามารถสวมใส่ได้ทั้งริมสระน้ำและชายหาด การออกแบบรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬาเทนนิส สายคาดรองเท้าตกแต่งตัวอักษร Lacoste สีเขียวตัวหนาสวยงาม

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น L.30

5 รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Women’s Synthetic L.30 Slides With Eva Midsole

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Women’s Synthetic L.30 Slides With Eva Midsole สีกรม พิมพ์ลายนูนโลโก้จระเข้ ผลิตจากยางคุณภาพดี สวมใส่แล้วนุ่มสบายเท้า พื้นรองเท้าด้านล่างมีดอกยาง ช่วยยึดเกาะพื้นได้ดีทั้งในบริเวณพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Women’s Synthetic L.30 Slides With Eva Midsole

6 รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Croco Sanal

รองเท้าแตะสีเขียวเหลืองแบบคีบ รุ่น Croco Sanal สีสันสดใส ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พิมพ์ลายนูนรองเท้าดานในเป็นเส้นทแยงมุม ช่วยให้กระชับกับเท้ามากขึ้น ที่สายรองเท้าตกแต่งด้วยโลโก้จระเข้สวยงาม

รองเท้าแตะลาคอส รุ่น Croco Sanal

โปรโมชั่นรองเท้าแตะ Lacoste ที่ JD Central


สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรองเท้าแตะ Lacoste ขอแนะนำโปรโมชั่นส่วนลดรองเท้าแตะลาคอสที่ JD Central มีส่วนลด 10% พร้อมโค้ดส่วนลด 250 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำตามที่กำหนด และยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก คุ้มค่าสุด

โปรโมชั่นรองเท้าแตะ Lacoste ที่ JD Central

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองเท้าแตะแฟชั่นสำหรับผู้หญิงแบรนด์ Lacoste มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ JD Central มีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม และนอกจากแบรนด์ลาคอสแล้ว ยังมีรองเท้าแฟชั่นแบรนด์อื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกด้วย

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>