5 กล้องถ่ายรูปสำหรับมือใหม่ ราคาไม่แพง ได้รูปสวยสุดปัง!

ads

กล้องถ่ายรูปสำหรับมือใหม่ เลือกแบบไหนดี ราคาไม่แพง

การถ่ายภาพ ถือได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระแสโซเชียลต่างๆ ที่คนยุคใหม่ นั้นนิยมเล่นกันมากยิ่งขึ้น หลายคนมักจะอยากได้รูปภาพสวยๆ อวดลงใน Facebook หรือ Instagram นอกจากนี้เรายังเก็บภาพสวยๆ เหล่านี้เป็นความทรงจำว่าเราเคยไปสถานที่ไหนหรือท่องเที่ยวที่ไหนมาบ้างได้เช่นกัน

วันนี้ขอเอาใจมือใหม่หัดถ่ายภาพ ซึ่งแน่นอนว่ากล้องถ่ายภาพ มีในส่วนของฟังก์ชันหลักหลายรูปแบบและเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจในแบบที่การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนทั่วไปยังไม่สามารถทดแทนได้ ทั้งในส่วนของความคมชัดหรือแม้แต่ความรู้สึกในการถ่ายภาพ ซึ่งในปัจจุบันกล้องถ่ายภาพนั้นมีให้เลือกหลากหลายรุ่น จากหลากหลายแบรนด์ การเริ่มต้นมีกล้องถ่ายภาพเป็นของตัวเองสักตัวนั้น ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง เช่น รูปแบบการใช้งาน ความคมชัดหรือฟังก์ชันที่ต้องการ ไปจนถึงงบประมาณของตัวเราเอง สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหากล้องถ่ายภาพดีๆ ราคาไม่แพงเหมาะสำหรับมือใหม่ promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 Nikon D3500

ราคา 15,000 บาท

Nikon D3500 มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ดีไซน์การออกแบบหรือการจัดวางปุ่มควบคุมต่างๆ ให้ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนาน เซ็นเซอร์ CMOS แบบ DX-format ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซลระบบออโต้โฟกัส 11 จุด ถ่ายภาพต่อเนื่องได้ 5 ภาพต่อวินาที รองรับแอปพลิเคชัน SnapBridge ระบบประมวลผลภาพ EXPEED 4

2 Canon EOS M50

ราคา 18,990 บาท

กล้องตัวเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มาพร้อมเซนเซอร์ APS-C CMOS 24.1 ล้านพิกเซล ชิปประมวลผลใหม่ DIGIC 8 ISO100-25600 ใช้เลนส์เมาท์ EF-M สามารถใส่ Adapter เพื่อแปลงเลนส์ได้ ระบบโฟกัส Dual Pixel CMOS AF จุดโฟกัส 99 จุด ถ่ายภาพต่อเนื่อง 10 ภาพต่อวินาที จอแสดงผล Touchscreen ขนาด 3 นิ้วแบบพับออกด้านข้าง สามารถพลิกมาถ่ายภาพ Selfie ได้

3 Canon EOS 3000D

ราคา 16,990 บาท

กล้อง DSLR ที่เหมาะกับคนที่เริ่มต้นการเล่นกล้องหรือการถ่ายภาพ มาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพ ความละเอียด 18 ล้านพิกเซล ช่วง ISO อยู่ระหว่าง 100 – 6400 ใช้หน่วยประมวลผลภาพ DIGIC 4+ รองรับการบันทึกวีดีโอ Full HD ถ่ายภาพต่อเนื่องได้ 3 ภาพต่อวินาที มีจุดโฟกัสอัตโนมัติ 9 จุด และสามารถรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ด้วย

4 Nikon D5600

ราคา 18,900 บาท

บอดี้ที่กะทัดรัดพกพาสะดวก พร้อมการออกแบบให้สามารถจับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น เซ็นเซอร์ภาพ CMOS รูปแบบ DX เซ็นเซอร์ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล พร้อมระบบประมวลผลภาพ EXPEED 4 ที่ช่วยปรับปรุงความเร็วและประสิทธิภาพการทำงานของกล้อง ISO อยู่ระหว่าง 100-25600 รองรับการบันทึกวีดีโอ Full HD รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth และ NFC ใช้งานแอพพลิเคชั่น SnapBridge ได้

5 Panasonic Lumix G85

ราคา 23,500 บาท

มาพร้อมเซ็นเซอร์ Micro-Four Thirds 20.3 ล้านพิกเซล มีระบบป้องกันสั่นไหวของภาพในตัวกล้อง 5 แกน หน้าจอทัชสกรีน LCD ขนาด 3.0 นิ้ว สามารถปรับองศาได้ รองรับการบันทึกวิดีโอคุณภาพระดับ 4K UHD เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอ

เรียกว่ากล้องถ่ายภาพแต่ละรุ่นที่เรารวบรวมมานั้น นอกจากฟังก์ชันของการถ่ายภาพที่เรียกได้ว่าครบครันใช้ง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่แล้วนั้น ยังเรียกได้ว่ามีราคาที่ไม่สูงจนเกินไป คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างแน่นอนเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นต้นๆ อีกทั้งยังเป็นรุ่นยอดนิยมและรุ่นพื้นฐานเหมาะกัยคนที่อยากเริ่มต้นถ่ายรูปหรือฝึกถ่ายรูปด้วยตัวเองสำหรับมือใหม่ต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ shopee พร้อมรอสินค้าส่งตรงให้คุณถึงบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถเช็คโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากเว็บ​ไซต์ออนไลน์ให้คุณช้อปได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :