รวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ทําเองง่าย ๆ ให้คนที่คุณรัก!

5 ไอเดีย DIY ของขวัญวาเลนไทน์ แฟนเห็นแล้วปลื้มแน่นอน

14 กุมภา วันวาเลนไทน์ ใกล้เข้ามาแล้ว~♥ คนมีคู่คงจะเตรียมตัวหาของขวัญวาเลนไทน์เพื่อเซอร์ไพรส์แฟน แต่จะดีกว่านี้หากเป็นของขวัญที่เราทำเอง เพราะเรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่ตั้งใจทำขึ้นเพื่อคนพิเศษเท่านั้น ดังนั้นวันนี้เราจึงมีไอเดียทำของขวัญวันวาเลนไทน์เอง สำหรับใครที่อยากเซอร์ไพรส์แฟนด้วยของขวัญสุดพิเศษ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ รับรองว่าแฟนเห็นแล้วต้องประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

1 การ์ดบอกรักวันวาเลนไทน์

เริ่มต้นด้วยของขวัญวันวาเลนไทน์ง่าย ๆ แต่น่าประทับใจ เพียงทำการ์ดบอกรักสวย ๆ สักใบ แฟนก็ปลื้มแล้ว ใช้กระดาษสีสันตามใจชอบมาพับครึ่งเป็นการ์ด ตกแต่งด้วยดอกไม้แห้งหรือดอกไม้ประดิษฐ์ หรือทำให้ดูพิเศษยิ่งกว่านั้นด้วยการทำเป็นการ์ดป๊อปอัพให้แปลกตา หลังจากนั้นเขียนคำอวยพรหรือความในใจที่อยากบอกกับแฟน เท่านี้ก็ได้ของขวัญวันวาเลนไทน์แล้ว

2 กล่องของขวัญลูกโป่งเซอร์ไพรส์

อีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ง่าย ๆ ที่นิยมเซอร์ไพรส์แฟน แต่สร้างความน่าประทับใจมาก ๆ เพียงนำลูกโป่งและของตกแต่งอื่น ๆ ใส่ในกล่องของขวัญ ผูกด้วยริบบิ้น มอบให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ เมื่อแฟนเปิดกล่องของขวัญ ก็เห็นลูกโป่งลอยขึ้นมาจากข้างในกล่อง

3 กรอบรูปพร้อมรูปคู่สุดประทับใจ

บอกรักผ่านภาพสุดประทับใจ เพียงล้างรูปถ่ายของคุณทั้งคู่ใส่ในกรอบรูปสวย ๆ หรือพิเศษกว่านั้น คุณสามารถประดิษฐ์กรอบรูปเองได้ มอบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ หรือตั้งกรอบรูปบนโต๊ะดินเนอร์มื้อค่ำในคืนพิเศษ ก็ดูโรแมนติกไม่น้อย

4 กล่องของขวัญดอกไม้หลากสี

ประดิษฐ์ของขวัญวันวาเลนไทน์เองง่าย ๆ เพียงนำดอกไม้นานาพรรณมาใส่ไว้ในกล่องของขวัญ หรืออยากให้อยู่นานมากยิ่งขึ้น พับดอกกุหลาบหลากสีใส่ในกล่องของขวัญก็ดูดี เท่านี้คุณก็ได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์มอบให้แฟนที่ไม่เหมือนใคร พร้อมสร้างความประทับใจอีกด้วย

5 เสื้อเพ้นท์เองเก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร

วันวาเลนไทน์ทั้งที ใส่เสื้อคู่ไปเดทกับแฟนให้หลายคนอิจฉากันเถอะ และเพื่อความพิเศษมากกว่านั้น ขอแนะนำให้คุณลองเพ้นท์เสื้อสวย ๆ เอง ไปมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์ รับรองว่าเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 5 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ทำเอง คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ เป็นของขวัญสุดพิเศษมอบให้คนพิเศษในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ แต่หากใครไม่สะดวก เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อของขวัญวาเลนไทน์ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee, JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นฉลองวันวาเลนไทน์ให้คุณได้ช้อปสินค้าราคาสุดคุ้มอีกด้วย

READ MORE>>>