5 ร่มกันฝนอย่างดี แข็งแรงทนทาน ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่พังง่าย!

ads

แนะนำร่มกันฝนใช้ดี ฝนตกหนัก ลมแรง ก็ไม่หวั่น

ช่วงนี้เมืองไทยฝนตกหนักแทบจะทุกวัน ทำให้หลายคนต้องเปียกฝนและลุยน้ำกลับบ้านหลังเลิกเรียนหรือเลิกงาน แน่นอนว่าเมื่อช่วงนี้ฝนตกตลอด สิ่งสำคัญที่หลายคนใช้เพื่อป้องกันการเปียกฝนก็มีทั้งชุดกันฝนและร่ม แล้วแต่ว่าใครจะสะดวกใช้อันไหน แต่ฝนตกหนักแบบนี้ ร่มที่ใช้อยู่ก็พังได้ง่าย ๆ หากเป็นร่มที่ไม่มีคุณภาพ กลายเป็นว่าถึงมีร่มก็เปียกอยู่ดี ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำร่มกันฝน 5 รุ่นใช้ดี แข็งแรงทนทาน ให้ทุกคนได้เลือกซื้อใช้ในวันฝนตก หาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์


วิธีเลือกซื้อร่มกันฝน


ก่อนที่จะไปดูว่ามีร่มกันฝนคุณภาพดีรุ่นอะไรบ้าง เรามาดูวิธีเลือกซื้อร่มกันฝนกันก่อนดีกว่า เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อ มีร่มกันฝนใช้ไปนาน ๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย โดยพิจารณาการเลือกซื้อร่มจากข้อสังเกตดังนี้

  • เลือกซื้อร่มกันฝนที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี

ตามปกติหากร่มกันแดดสามารถตัดแสงยูวีได้ ร่มกันฝนก็ต้องสามารถกันน้ำได้ดี โดยส่วนใหญ่จะเคลือบสารกันน้ำและผลิตจากวัสดุที่มีคุณสมับัติกันน้ำ เช่น ผ้าร่ม ซึ่งจะช่วยให้ร่มใช้กันฝนได้ดีขึ้น

  • เลือกซื้อร่มกันฝนที่ผลิตจากวัสดุแข็งแรงทนทาน

แน่นอนว่าด้วยสภาพอากาศฝนตกหนัก ย่อมมีลมแรง ดังนั้นหากตัวร่มผลิตจากวัสดุที่ไม่มีคุณภาพ ก็จะหักได้ง่ายเมื่อปะทะกับลม ดังนั้นจึงควรซื้อร่มที่ใช้วัสดุแข็งแรงทนทาน ไม่หักง่าย

  • เลือกซื้อร่มกันฝนจากการใช้งานง่าย พกพาสะดวก และดีไซน์ถูกใจ

ปัจจุบันร่มกันฝนมีให้เลือกซื้อทั้งแบบคันยาวและแบบพับเก็บได้ ดังนั้นเมื่อจะซื้อจึงควรเลือกจากการใช้งานของเรา อย่างเช่นหากต้องการพกพาก็ควรเลือกใช้แบบพับได้ ส่วนแบบคันยาวไว้ใช้ที่บ้านหรือติดรถไว้ใช้ รวมทั้งเลือกซื้อจากดีไซน์ที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ลวดลาย และลูกเล่นอื่น ๆ


5 ร่มกันฝน แข็งแรงทนทาน หาซื้อได้ทางออนไลน์


1 ร่มกันฝน Xiaomi Mi Automatic Umbrella

ร่มกันฝนอัจฉริยะจากแบรนด์ Xioami เป็นร่มพับ 3 ตอน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สามารถเปิด-ปิดได้อัตโนมัติ จึงสามารถเปิดปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ผลิตจากผ้าร่มโพลีเอสเตอร์ 100% สามารถกันฝนและกันแดดได้ดี น้ำไม่ซึมผ่านเนื้อผ้า กำจัดหยดน้ำออกได้เพียงเขย่า จึงไม่ต้องตากร่ม และมีโครงสร้างแข็งแรง สามารถต้านแรงลมได้ดี ไม่หักง่าย

คลิกดูโปรโมชั่น “OfficeMate” ได้ที่นี่ >>>

2 ร่มกันฝน MUJI รุ่น DEB01A0S

ร่มกันฝนจากแบรนด์ MUJI แบรนด์สินค้าคุณภาพดีจากญี่ปุ่น เป็นร่มที่ผลิตจากวัสดุไนลอน มีดีไซน์สวยงามเรียบง่ายในสไตล์มินิมอล สามารถใช้กันฝนกันแดดได้ดี พร้อมมีลูกเล่นที่ด้ามจับของร่มด้วยที่ห้อยป้ายชื่อหรือสามารถผูกโบว์ได้ที่รูด้ามจับ ทำให้ไม่หลงกับร่มกันฝนของคนอื่น

3 ร่มกันฝน MUJI รุ่น DEA39A0S

ร่มกันฝนของมูจิอีกหนึ่งรุ่นน่าใช้ สำหรับใครที่ต้องการร่มที่สามารถพกพาง่าย ใช้งานสะดวก เป็นร่มแบบพับได้ ผลิตจากวัสดุไนลอนคุณภาพดี มีคุณสมบัติใช้ป้องกันฝนและแดดได้ดี สามารถตัดรังสียูวีได้มากกว่า 90% ดีไซน์สวยงาม มีสายห้อยคล้องแขน

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

4 ร่มกันฝน Yoco ลายลูกพีช

ร่มกันฝนแบรนด์ Yoco ร่มกันฝนที่สาว ๆ มักเลือกใช้ เพราะมีสีสันและลวดลายน่ารัก เป็นร่มแบบพับสี่ตอน มาพร้อมซองซิปเก็บร่ม พกพาสะดวก ผลิตจากผ้าร่มคุณภาพดี สามารถกันฝนและกันแสงแดด รังสียูวีได้ ส่วนโครงร่มผลิตจากไฟเบอร์ ช่วยต้านแรงลมได้ดี

5 ร่มกันฝน Bouti

ร่มอัตโนมัติแบรนด์ Bouti ใช้งานง่าย สามารถกดเปิด-ปิดได้ทันทีด้วยมือข้างเดียว ผลิตจากผ้าร่มเคลือบไวนิล สามารถป้องกันฝนและกันแดดได้ดี โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ก้านร่มผลิตจากไฟเบอร์ ช่วยต้านทานแรงลมได้ดี

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ในช่วงฝนตกแทบทุกวันแบบนี้ อย่าลืมพกร่มก่อนออกจากบ้าน สำหรับใครที่สนใจอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพดีมาใช้สักคัน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น OfficeMate Online, Central Online และ Shopee ราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ คุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>