Home สำรวจตลาด 5 จุดเด่นที่ทำให้ SKECHERS X Sailor Moon พิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ

5 จุดเด่นที่ทำให้ SKECHERS X Sailor Moon พิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ

สนีกเกอร์แห่งดวงจันทร์ พร้อมให้ช้อปแล้ว

รองเท้าสนีกเกอร์ (SKECHERS) ยังคงเป็นไอเทมที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องมีติดบ้านกันไว้สักคู่ เพราะถือเป็นรองเท้าอเนกประสงค์ ที่สามารถหยิบจับมาแมชท์เข้ากับเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้ได้หลากหลายลุค แถมความสบายเท้าเวลาสวมใส่ เรียกว่า รู้ตัวอีกทีก็มีรองเท้าสนีกเกอร์เรียงรายกันอยู่ที่บ้านเป็นสิบ ๆ คู่แล้ว

และความฮิตฮอตของ SKECHERS นี่เอง ที่เหล่าแบรนด์ดังผู้ผลิตสนีกเกอร์ทั้งหลาย จึงไม่หยุดที่จะผลิตคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ออกมาเอาใจสาวกสนีกเกอร์ทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะการหยิบคาแรคเตอร์การ์ตูนดังมาทำคอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับการ์ตูนดังที่เป็นสาวกสนีกเกอร์ได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ง่าย ๆ

รองเท้า SKECHERS x Sailor Moon คอลเลคชั่นสุดพิเศษ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Supersports

หลังมีกระแสข่าวมาตั้งแต่ต้นปี 2563 ว่า รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นฮิต D’Lites Airy 2.0 ประกาศ รวมพลังกับ 5 อัศวิน Sailor Moon ปล่อยรองเท้าผ้าใบ #SKECHERSxSailorMoon คอลเลคชั่นพิเศษ 5 แบบ 5 สี (ตามสีประจำตัวอัศวินเซเลอร์) มาให้เหล่าแฟนคลับอัศวินแห่งดวงจันทร์ได้เลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังคงคอนเซ็ปต์เดิม หยิบจับมาแมชท์ได้กับ ทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Supersports Online Shop ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2563

5 จุดเด่นที่ทำให้ SKECHERS X Sailor Moon พิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ

1. เทคโนโลยี Air Cooled Memory Foam

นอกจาก SKECHERS x Sailor Moon คอลเลคชั่นพิเศษ จะสวมใส่ง่าย พื้นรองเท้านุ่ม support เรื่องของการเดินได้ดี ด้วยพื้นรองเท้ามีเทคโนโลยี Air Cooled Memory Foam มอบความนุ่มสบาย ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกของเท้าได้ดีทีเดียวค่ะ ลดความเมื่อยล้าลงไปได้เยอะเวลาเดินหนัก ๆ

2. สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

ด้วยวัสดุของสนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษ เป็นแบบ “อัปเปอร์เป็นหนังสังเคราะห์และผ้าตาข่าย” ที่การันตีว่า คุณสมบัติดีเว่อร์ เนื่องจากรองเท้าวิ่งหลาย ๆ รุ่น ก็ใช้วัสดุบนรองเท้าแบบนี้ เพราะรองเท้าที่ทำจากผ้า Mesh มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความสบายในการสวมใส่ ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เดินนานแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลว่า เหงื่อออกเต็มรองเท้า

3. พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี

พื้นรองเท้าปรับปรุงใหม่ให้ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้นเพื่อการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ทั้งเพิ่มความมั่นใจในทุกการก้าวเดินของคุณ ว่าจะไม่มีการลื่นล้นเมื่อต้องเดินหรือวิ่งฝ่าฝน

4. ผู้ช่วยเพิ่มความสูงฉบับเร่งด่วน

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวกอัศวินเซเลอร์ที่รู้สึกยังไม่พึงพอใจกับ “ส่วนสูง” และอยากที่จะเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ขอแนะนำ “SKECHERS x Sailor Moon” คอลเลคชั่นพิเศษเลยค่ะ นอกจากให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนึ่งในตัวแทนแห่งดวงจันทร์แล้ว ส่วนสูงของคุณยังเพิ่มขึ้นอีกนิดนึงด้วย

5. ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา

แม้รองเท้า SKECHERS x Sailor Moon จะมาในโทนสีขาว แต่รับประกันว่า ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา สมเป็นรองเท้าของเหล่าอัศวินเซเลอร์ทีเดียว ด้วยปรับแต่งรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นนี้ให้ สุดคิ้วท์ตามแบบฉบับเซเลอร์มูน ไล่ไปตั้งแต่สีสันเฉพาะตัวของอัศวินเซเลอร์แต่ละคน ไปจนถึงการแต่งดีเทลเป็นรูรูปพระจันทร์และดาว

เห็นความพิเศษแบบนี้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่รอช้อปไอเทมสนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษนี้อยู่ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ Supersports Online Shop บอกเลยว่า ช้อปก่อน ใส่ก่อน รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอน ส่วนหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษ ก็แวะไปเปย์ SKECHERS X Sailor Moon ให้กับคนพิเศษของคุณได้เช่นกัน


READ MORE :

Exit mobile version