“ฉันเหนื่อยยยยยยย” ขอนอนบนบีทีเอสสักพัก

เจ้าไข่ขี้เกียจ ぐでたま ….”ฉันเหนื่อยยยยยยย” 

กลางปี 2017 แบบนี้… เรา Promotions.co.th ก็มีอะไรดี ๆ มาบอกกันอีกแล้ว และมาเอาใจคนที่ชื่นชอบ
“เจ้าไข่ขี้เกียจ” ตัวสีเหลืองสุดกวน ที่มักจะมีคำพูดติดปากว่า “ฉันเหนื่อยยยยยย” ถึงแม้ว่าคาแรคเตอร์จะขี้เกียจเบอร์แรงขนาดไหน แต่ความน่ารัก และความกวนก็ชนะใจทุกคนกันสุด ๆ เรียกว่ามีดีกรีชนะรางวัลที่ 2 จากการประกวดคาแรคเตอร์ซานริโอ (sanrio) ที่เป็นของกินกันเลย และในปี 2014 ก็คว้าอันดับ 7 ในการประกวดคาแรคเตอร์ทั้งหมดของซานริโออีกด้วยในวันที่ 5 มิถุนายน กูเดทามะ (GUDETAMA) หรือเจ้าไข่ขี้เกียจ จะมาปรากฎตัวบนบัตรแรบบิทคอลเลค
ชั่นพิเศษ โดยบัตรแรบบิทนี้ เป็นระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่เราสามารถใช้แทนเงินสด แค่เพียงคุณมีบัตรแรบบิท บัตรนี้บัตรเดียว ก็ทำให้คุณเดินขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสได้แบบสวย ๆ และหล่อ ๆ แบบไม่จำเป็นต้องไปต่อแถวแลกเหรียญอีกต่อไป

นอกจากนี้บัตรแรบบิทยังครอบคลุมไปถึงรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที และร้านค้าชั้นนำกว่า 3,000 จุดทั่วประเทศอีกด้วย เรียกว่าจัดเต็มทั้งสิทธิประโยชน์และส่วนลดกันไปเลย และตอนนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด…กับบัตร
แรบบิทลายกูเดทามะ
คอลเลคชั่นใหม่ที่ควรมีติดไว้

 

บัตรแรบบิทคอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น GUDETAMA
ราคาเพียงใบละ 199 บาท

รับฟรี!! GUDETAMA NOTEPAD ที่ขอบอกว่าลิขสิทธิ์แท้น้าาา

ADULT : GUDETAMA#1 #2 #3 STUDENT : GUDETAMA#4

5 มิถุนายนนี้! อย่าลืมไปซื้อกันนะ บัตรแรบบิทลายกูเดทามะ จะมีขายตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2560 ขอข้ำอีกสักนิดว่าถ้าของหมดก่อน ก็อดไปนะจ๊ะ เอาเป็นว่า เมื่อบีทีเอส เปิด วิ่งค่ะ วิ่ง วิ่งไปห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสแล้วไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันเลย…