อาหารสัตว์เลี้ยง หมาแมว lazada
ads

อาหารสุนัข อาหารแมว ขึ้นห้าง มาวางจำหน่ายที่ ลาซาด้า

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions.co.th มีข่าวดีมาบอกเพื่อนๆ ที่เลี้ยง สุนัข และ แมว ทั่วประเทศ ต่อไปนี้คุณไม่ต้องไปตามหา 4 แบรนด์ดังนี้ที่ร้านอาหารสัตว์แล้ว  ไม่ต้องยกแบกหนักๆ หรือ หากฝากคุณพ่อคุณแม่เลี้ยง แต่ตัวเองอยู่ต่างจังหวัด ก็เป็นคนสั่งจ่ายค่ารับผิดชอบส่วนอาหารสัตว์เลี้ยงได้ เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ Lazada ซึ่งตอนนี้มี แบรนด์ดังมาเป็น Official Store โดยตรง ให้ราคา Promotions เท่ากับห้างดัง มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง?

1 Sheba

เริ่มต้นจากแบรนด์อาหารน้องแมว ซีบาร์ แบรนด์น้องใหม่ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น เป็นแบรนด์ที่ตีตลาด 7 – eleven ในช่วงแรกๆ น้องแมวของคุณจะได้รับประทานกระป๋องเปิดฝา กินง่าย เหมาะสำหรับเป็นมื้อพิเศษ เอามาประดิษฐ์ทำเค้กวันเกิดให้กับน้องแมวได้อีกด้วย มีหลายรสชาติให้เลือก โดยเฉพาะ เนื้อไก่ ที่มมีกลิ่นหอมในแบบที่น้องแมวชอบ ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อในช่วงเปิดตัว ได้รับ ขนมแมวเลีย Free 3 ซอง มูลค่า 65 บาท มีจำหน่ายหลายรสชาติ เยอะมาก น้องแมวไม่เบื่อ

  • ปลาทูน่าเนื้อขาวในเยลลี่
  • ปลาทูน่าและปูอัด
  • ปลาชิราลีในน้ำเกรวี่
  • ทูน่าและปูในน้ำเกรวี่
  • ทูน่าและซีฟู้ด
  • คัทสึโอะ และ รสคัทซึโอะแซลม่อน
  • ทูน่าฟิเลต์และกุ้งในน้ำเกรวี่
  • ไก่
  • ไก่และปลาเนื้อขาว
  • อกไก่และกุ้งในน้ำเกรวี่
อาหารสัตว์เลี้ยง หมาแมว lazada Sheba

2 Whiskas

อาหารแมววิสกัส เป็นแบรนด์ที่หลายบ้านเปลี่ยนมาให้น้องแมวรับประทานกัน เนื่องจากรสชาติ whiskas ไม่เค็มจนเกินไปและมีสารอาหารที่เหมาะกับน้องแมวอีกด้วย มีอาหารเปียกสำหรับลูกแมววัย 2 เดือนขึ้นไป เจ้าตัวเล็กที่บ้านก็เริ่มกินจากวิสกัส และมีผลิตภัณฑ์ สูตรลูกแมววัย 2-12 เดือน, อาหารเปียก, อาหารเม็ด และ ขนมแมวเลีย  ช่วงเปิดตัว มีไซส์ขนาดทดลอง ส่งให้ทันที เมื่อซื้อสูตร 3 กิโล 2 ถุง เป็นต้นไป

อาหารสัตว์เลี้ยง หมาแมว lazada Whiskas

3 Pedigree

แบรนด์อาหารสุนัขที่ไม่ต้องบอกว่าคณภาพดีขนาดไหน รองๆ มาจาก Royal Canin เลยทีเดียว ให้น้องหมามีสุขภาพแข็งแรงดี 5 ประการ ทั้งเรื่องขน กล้ามเนื้อ และอึเป็นก้อน  พร้อมทั้งมีผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างพวกขนมเพื่อให้สุนัขได้สนุกกับการกัด และบดเคี้ยว  ส่วนอาหารลูกสุนัข ก็เริ่มรับประทานได้ตั้งแต่หย่านม เพื่อความแร็งแรงของสุนัข ในช่วงเปิดตัวนี้จะได้รับ เพดดีกรี เพาซ์ 2 ซอง เมื่อซื้ออาหารสุนัขแบบเม็ดไซส์ใหญ่  1.5 กิโลกรัม ปกติผู้เลี้ยงจะซื้ออาหารสุนัขเป็นกิโล ตุนไว้ 2-3 กิโล งานนี้เหมาะสมที่จะได้รับของฟรี  มีให้เลือกเพียบ เข้าไปดูที่เว็บ www.lazada.co.th 

อาหารสัตว์เลี้ยง หมาแมว lazada Pedigree

4 Cesar

ซีซาร์ แบรนด์อาหารสุนัขดังขึ้นห้าง ที่คุณจะได้สัมผัสในราคาซื้อยกโหล ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อแกะ เนื้อปลาแซลม่อน เนื้อมันฝรั่ง และผัก ในกระป๋องขนาด 100 กรัม จำนวน 2 โหล เริ่มต้น ราคาพิเศษเพียง 888 บาทเท่านั้น พร้อมโค้ดส่วนลดอีก 10% สำหรับโปรโมชั่นเปิดตัว  ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อในช่วงเปิดตัว ได้รับ Happy Can Free 4 กระป๋อง  ส่วนใหญ่ 1 กระป๋องจะขนาดพอดีกับสุนัขพันธุ์เล็ก 1 ตัว

อาหารสัตว์เลี้ยง หมาแมว lazada Cesar

เจ้าของน้องหมา น้องแมวไม่ควรพลาด ยิ่งเป็นช่วงเปิดตัวแบบนี้ มีส่วนลด 10% ฉลอง Grand Opening มากๆ ขอบคุณทั้ง 4 แบรนด์ ที่มาจัดส่วนลดร่วมโปรให้สั่งซื้อได้ง่าย ซึ่งหากรับสินค้าแล้วสินคี้ปัญหาสามารถส่งเคลมคืนได้ และได้รับค่าจัดส่งคืนอีกด้วย

เปลี่ยนสินค้าได้ใน 21 วัน เพราะฉะนั้นเมื่อรับสินค้าแล้วจำเป็นต้องแกะสินค้าออกมาเช็คก่อนเสมอ เพื่อไม่ให้คุณพลาดกับการได้สินค้าคุณภาพดี และอย่าลืมกลับมารับส่วนลด รู้โค้ดก่อนใคร ที่เว็บไซต์ www.promotions.co.th พลาดแล้วจะเสียดายนะคะ ..(รู้แล้วบอกเพื่อนด้วยว่ามีเว็บดีๆ ที้แจกโค้ดส่วนลดด้วยอ่ะ)