Home สำรวจตลาด 4 เครื่องเล่นเกมพกพาที่ดีที่สุดอยู่สถานการณ์ไหนก็สนุก

4 เครื่องเล่นเกมพกพาที่ดีที่สุดอยู่สถานการณ์ไหนก็สนุก

เครื่องเล่นเกมพกพาที่ดีที่สุดมีอะไรกันบ้างนะ

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมแล้วถ้าได้เล่นเกมกันได้ทุก ๆ ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาไหนคงจะมีความสุขไม่น้อยถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเกมมือถือให้เล่นใหม่ ๆมากมาย แต่ก็คงไม่สะใจอยู่ดี จึงเกิดเครื่องเล่นเกมแบบพกพาขึ้นมาเพื่อช่วยสนองความต้องการของเกมเมอร์ทุก ๆ คนนั่นเอง แล้ววันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำเครื่องเกมพกพาให้บรรดาเกมเมอร์ทุกคนได้เลือกดูกัน

Game Boy Retro FC

สำหรับเครื่องนี้เป็นเครื่องรุ่นเก่า สำหรับเครื่องนี้คงเป็นขวัญใจของชาวเกมเมอร์ยุค 90 เป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นยุคที่น่าคิดถึงเป็นอย่างมากเลยสำหรับผม โดยเครื่องนี้มีขนาดจอ 3 นิ้ว มีเกมถึง 400 เกมในเครื่องเยอะมากจนเล่นเป็นปีก็ไม่หมด และยังสามารถต่อเข้าทีวีได้อีกด้วย แบตเตอรี่เป็นแบบชาร์จไฟ เล่นได้นานถึง 6 ชม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และสำหรับราคายังถูกมาก ๆ อีกด้วยเพียง 249 บาทเท่านั้น ใครที่ต้องการเล่นเกมยุค 90 ต้องรีบจัดกันหน่อยแล้ว

 

LDK Game Gen2

อีกหนึ่งเครื่องเล่นเกมพกพาที่รองรับไฟล์ Nes,GB,GBC,GBA,SNES,SMES,SMD,PCE,NEOGEO,MAME และ PS1 สเปคของเครื่องนี้อยู่ที่ CPU JZ4760 Dual Core Up to 740MHz RAM DDR2 128 MB หน้าจอเป็น LCD 2.6 นิ้ว ตัวเครื่องทำจากพาลาสติก สามารถใช้หูฟังได้ และมีลำโพงในตัว มี Micro SD Card 32 GB ความจุแบตเตอรี่ 1020 mAh รองรับไฟล์เกมเยอะขนาดแต่ราคาเพียง 1,890-2,090 บาทเท่านั้น

 

PowKiddy 7

เครื่องเล่นเกมพกพาคุณภาพด้วยความกว้างหน้าจอถึง 7 นิ้วชัดสะใจใหญ่เต็มตา เครื่องเกมรองรับการเล่นเกม 4 ระบบด้วยกันคือ เกมอาเขตสมัยก่อน,Famicom,Gameboy Advance และ Super Famicom รองรับหูฟังใส่ไปเล่นบนรถเมล์ก็ไม่มีใครได้ยินเสียง ด้วยราคาเพียง 2,590 บาทเท่านั้นสำหรับเครื่องนี้

 

Powkiddy X18 Android

เกมพกพาเครื่องนี้นั้นหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว เป็นระบบปฏิบัติการ Android 7.0 สเปคถึง DDR3 ขนาด 2 GB และ 16 GB หน้าจอยังเป็นแบบสัมผัสอีกด้วย ความจุแบตเตอรี่ถึงขนาด 5000 mAh และยังสามารถเชื่อมต่อ Wifi กับ BT 4.0 ได้อีกด้วย สำหรับเครื่องเล่นเกมพกพาเครื่องยังมีความละเอียดภาพถึง 1280 x 720 คมชัดมาก ๆ เล่นเกมยิงปืน หรือจะเป็นเกมต่อสู้ ก็รองรับทั้งนั้น ราคาเพียง 7,143 บาทเท่านั้น

เกมเมอร์คนไหนที่กำลังต้องการเครื่องเล่นเกมที่เล่นระหว่างอยู่บนรถโดยสารหรือเวลาว่าง ๆ ระหว่างเรียนและทำงาน ก็สามารถไปดูกันได้เลยที่ Shopee เพราะตอนนี้ทาง Shopee ได้นำสินค้าเกมมิ่งมาลดราคาเอาใจเกมเมอร์ทุก ๆ คนแล้ว ในแคมเปญ Super Gamer Zone ลดราคาให้สูงสุดถึง 80% สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่ Shopee หรือใครที่อยากได้โค้ดส่วนลดแล้วละก็สามารถกดที่ปุ่มโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดไปใช้กันได้เลยฟรี ๆ  แต่ก็เล่นกันแบบพอดี ๆ อย่าให้เกมเล่นเรากัน ด้วยความหวังดีจากโ Promotion

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version