น้ำผลไม้พรีเมี่ยมใช้จัดกระเช้าปีใหม่

ในช่วงปีใหม่เช่นนี้ การเลือกซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นกระเช้าของใช้ทั่วไป กระเช้าดอกไม้ กระเช้าแบรนด์ หรือแม้แต่กระเช้าน้ำผลไม้ที่สามารถมอบให้ได้สำหรับคนทุกช่วงวัยอีกทั้งยังมีความเป็นทางการอีกด้วย

ซึ่งดูเหมือนว่าสิ่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุด คงจะเป็นน้ำผลไม้ในรูปแบบต่างๆโดยเฉพาะน้ำผลไม้พรีเมี่ยม ที่ในช่วงปีที่ผ่านมาน้ำผลไม้แบรนด์ต่างๆได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบสำหรับการรับเทรนสุขภาพรวมถึงภาษีน้ำตาล ที่ทำให้มีการปรับเปลี่ยน ตัวผลิตภัณฑ์ให้ตอบรับกับความต้องการในด้านของสุขภาพมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น การลดปริมาณความหวานการหวานน้อยแคลอรี่ต่ำพร้อมส่งเสริมสุขภาพให้สารอาหารแบบครบถ้วนจากตัวผลไม้โดยตรงซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ที่หันมาให้ความสำคัญ อีกทั้งยังมีแบรนด์ไหนบ้างที่ถือเป็นน้ำผลไม้พรีเมี่ยมที่ผู้คนส่วนใหญ่มักนิยมใช้ในการจัดกระเช้าปีใหม่ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกันค่ะ

1ดอยคำ

ดอยคำ ถือเป็นผู้นำตลาดของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับมะเขือเทศ อย่างที่เราทราบกันดีว่านอกจากการขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์จากมะเขือเทศแล้วดอยคำ ยังเป็นผลิตภัณฑ์และสินค้าที่ทำมาจากชาวบ้านเพื่อส่งเสริมเกษตรชาวบ้าน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์เป็นน้ำผลไม้อื่นๆอีกมากมาย และน้ำผลไม้พรีเมี่ยมอย่างน้ำ มะเขือเทศ น้ำเสาวรสน้ำมะม่วงน้ำลิ้นจี่ น้ำมัลเบอร์รี่ ที่ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีและยอดนิยมสำหรับดอยคำที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมนำไปจัดเป็นกระเช้าของขวัญในวันปีใหม่เช่นนี้

2 Tipco

ทิปโก้อีกหนึ่งแบรนด์น้ำผลไม้ชื่อดังที่มีน้ำผลไม้หลากหลายชนิด โดยมีทั้งรูปแบบกล่องหลากหลายขนาดให้เราได้เลือกซื้ออีกทั้งยังมีในส่วน ของเครื่องดื่มแบบพรีเมี่ยมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มแบบสมูทตี้พรีเมี่ยมไม่มีน้ำตาลทำจากเนื้อผลไม้แท้และเครื่องดื่มพรีเมี่ยมอีกหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำส้ม น้ำสับปะรดรวมถึงน้ำผักและผลไม้ต่างๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อรสชาติที่คุณต้องการในการจัดเป็นกระเช้าของขวัญปีใหม่พร้อมเป็นเครื่องดื่มสุขภาพได้อย่างดีด้วย

3 ชบา

ชบาอีกหนึ่งแบรนด์น้ำผลไม้ ที่หลายๆ คนเลือกดื่มเนื่องจากมีรสชาติหลากหลายให้เลือกทาน อีกทั้งราคาไม่แพงมากมีให้เลือกทั้งในส่วนของน้ำผักและน้ำผลไม้อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์แบบกล่องและแบบกระป๋องพร้อมดื่ม นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มพรีเมี่ยม ให้คนได้เลือกซื้อหรือเนื่องจากเป็นกระเช้าของขวัญปีใหม่ ได้หลากหลายรสชาติ

4 Malee

มาลีอีก 1 น้ำผลไม้เกรดพรีเมี่ยม ที่ไหนคนคงรู้จักกันดีนอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนเลือกจัดเป็นกระเช้าของขวัญในช่วงปีใหม่ เนื่องจากมีหลากหลายไซด์หลายขนาดทั้งกล่องใหญ่และปริมาณกล่องเล็กพร้อมดื่ม อีกทั้งยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือกจัดใส่ตะกร้าได้ ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นน้ำผักผลไม้รวม น้ำแครอท น้ำแตงโม น้ำฝรั่ง น้ำส้ม น้ำองุ่นและน้ำทับทิม หรือแม้แต่น้ำมะพร้าว ที่ให้คุณเลือกดื่มและเครื่องมอบเป็นของขวัญได้ตามที่คุณต้องการ

ซึ่งเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นแบรนด์น้ำผลไม้พรีเมี่ยม ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดีอีกทั้งยังเป็นแบรนด์ยอดนิยม ที่มักถูกหยิบจัดมาใส่กระเช้าของขวัญปีใหม่ ที่ให้คุณได้เลือกดื่มและเลือกทานกันเพื่อสุขภาพที่ดี และการได้รับสารอาหารเพิ่มเติมจากการดื่มน้ำผักและน้ำผลไม้เหล่านี้ สำหรับใครที่กำลังมองหา ของขวัญหรือกระเช้าปีใหม่ให้ผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนที่คุณรักอยู่นั้นการเลือกน้ำผลไม้แบบพรีเมี่ยมในการจัดเป็นกระเช้าเลือกส่งมอบความสุขและของขวัญในช่วงปีใหม่ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียวนะคะ

 RAED MORE : 

รวม 12 ร้าน Snack Box ราคาไม่แพง สั่งออนไลน์ ได้ทุกงาน