3 แหล่งออนไลน์กี่เพ้าราคาถูก ควักเงินไม่เกิน 300 บาทต่อชุด

ร้านกี่เพ้าออนไลน์ ชุดสวย ของเยอะ รับเทศกาลตรุษจีน 2019

ในมุมมองของหนุ่ม ๆ แล้ว สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยในช่วงตรุษจีน คือ “สาวในชุดกี่เพ้า” สาว ๆ หลายคนเองก็น่าจะเริ่มนึกถึงชุดกี่เพ้าต้อนรับเทศกาลปีใหม่จีนกันแล้ว แต่ปัญหาที่ชวนปวดหัวคือกี่เพ้าเป็นเสื้อผ้าที่มักจะมีราคาแพง ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าจะหากี่เพ้าราคาถูก ๆ ทางออนไลน์ไม่ได้

Lazada

เรียกได้ว่าเป็นแหล่งกี่เพ้าราคาถูกที่ดีสุด ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะมีกี่เพ้าหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบสั้นแบบยาว แบบเรียบหรูหรือแบบเซ็กซี่ก็มีหมด แถมสีชุดก็มีให้เลือกมากมาย ส่วนราคาก็อยู่ในช่วง 200-300 บาท (แน่นอนว่าแพงกว่านี้ก็มี) แถมโดยส่วนใหญ่ลายก็สวยมากด้วย สาว ๆ คนไหนช้อปผ่าน Lazada อยู่แล้วต้องบอกว่าไม่ต้องไปไหนไกลเลย ช้อปที่นี่แหละดี!!

Shopee

ด้าน Shopee เองก็มีชุดกี่เพ้าราคาไม่เกิน 300 ขายอยู่ไม่น้อยไปกว่าทาง Lazada แต่นอกจากกี่เพ้าของสาว ๆ แล้วที่นี่ยังมีตัวเลือกอื่น เช่น กี่เพ้าเด็กและกี่เพ้าคู่รักชายหญิงด้วย ส่วนราคาก็มีตั้งแต่ 100 จนถึงไม่เกิน 300 บาท แต่ใครทุนเยอะพอจะหาชุดแพงขึ้นจากที่นี่ก็ได้เช่นกัน

เพจเฟสบุ๊ค “ร้านชุดกี่เพ้าราคาถูก ปลีก/ส่ง ยกกระสอบ”

www.facebook.com/CheongsamByThimpita

ถ้าซื้อทีละชุดยังรู้สึกไม่คุ้ม ขอแนะนำซื้อมายกกระสอบเลยก็ได้ เพจนี้เน้นขายกี่เพ้าหลายระดับ มือหนึ่งบ้างสองบ้าง ลายสวยบ้างไม่สวยบ้าง เนื้อผ้า รวม ๆ คือเน้นปริมาณและราคาถูกขายยกกระสอบ ซึ่งเฉลี่ยราคาต่อกระสอบแล้วน่าจะเฉลี่ยถูกกว่า 300 บาท เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากมีตัวเลือกชุดเยอะ ๆ และไม่ซีเรียสเรื่องเกรดสินค้าจนเกินไป แถมยังซื้อเหมาไปขายต่อก็ย่อมได้

เมื่อรู้แหล่งกี่เพ้าราคาถูกแล้ว น่าจะทำให้ต้นทุนของสาว ๆ ในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ลดลงไปได้พอสมควร เอาเป็นว่าจะทุนต่ำยังไงก็ขอให้เจอชุดสวย ๆ ใส่ฉลองตรุษจีนกันอย่างมีความสุขในปีกุน 2562 นี้

   อ่านเพิ่มเติม