Home สำรวจตลาด 3 ประเภทชุดว่ายน้ำราคาถูก ใส่แล้วดูไฮ หาซื้อได้ที่ไหน ?

3 ประเภทชุดว่ายน้ำราคาถูก ใส่แล้วดูไฮ หาซื้อได้ที่ไหน ?

พกความมั่นใจด้วยชุดว่ายน้ำที่เป็นคุณ

สาว ๆ ส่วนใหญ่อยากใส่ชุดว่ายน้ำไปเที่ยวริมทะเล เดินเล่นริมชายหาด แต่มักกังวลเรื่องรูปร่าง แต่หากคุณเลือกใส่ชุดว่ายน้ำให้เข้ากับรูปร่างได้อย่างเหมาะสม ก็ไม่เห็นจำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป แถมยังเรียกคืนความมั่นใจให้คุณได้อีกด้วย อย่างที่เราพอทราบกันดีว่าชุดว่ายน้ำมีอยู่หลัก ๆ 3 ประเภท

1 ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช

ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช ด้วยความที่เป็นสองชิ้น ท่อนบนและท่อนล่าง มีลักษณะเปิดสัดส่วนเห็นเนื้อหนังมังสาเกือบทุกส่วน อาจทำให้สาว ๆ ที่ไม่มั่นใจในรูปร่างไม่กล้าใส่ แต่ด้วยดีไซน์ที่หลากหลายในปัจจุบันทำให้คนกล้าหันมาใส่มากขึ้น เช่น

  • ชุดว่ายน้ำทูพีชแบบเซ็กซี่เปิดช่วงอก ช่วงเอว หรือกลางลำตัว

เป็นแบบที่ยิ่งใส่ยิ่งดูเซ็กซี่ เพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณ ทำให้ทะเลลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว

  • ชุดว่ายน้ำทูพีชแบบทรงกางเกงเอวสูง

เป็นแบบที่ใส่ละดูออกแนวแฟชั่น มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ได้ง่ายด้วย ให้กลิ่นอายความวินเทจเบา ๆ ไม่โป๊มาก

  • ชุดว่ายน้ำทูพีชแบบบราที่ส่วนของบรามีผ้ายาวลงมาปิดช่วงหน้าท้อง

เป็นทูพีชที่ดูเรียบร้อยและน่ารัก เหมาะสำหรับคนที่ไม่มั่นใจที่จะโชว์ช่วงท้องก็สามารถเลือกแบบนี้ใส่ได้

2 ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช

ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช  เป็นชุดว่ายน้ำชิ้นเดียว ใส่ง่าย สามารถใส่ออกไปเดินเล่นได้ หากคุณหาเสื้อคลุม หรือใส่กางเกงทับก็ออกไปโลดแล่นตามที่อื่น ๆ ได้ด้วยหลังจากเล่นน้ำเสร็จ มีลักษณะที่ค่อนข้างจะปกปิดสัดส่วนมากกว่าแบบทูพีช สาว ๆ ที่อยากใส่ชุดว่ายน้ำแต่ไม่กล้าใส่แบบทูพีช ก็มักนิยมมาใส่แบบวันพีชกัน เพราะเดี๋ยวนี้ชุดแบบวันพีชก็มีแต่เก๋ ๆ แถมยังเซ็กซี่ได้ด้วย ไม่ได้ดูเชยอีกต่อไป เช่น

  • ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบกางเกง

ถึงจะปกปิดสัดส่วนเกือบทั้งหมด แต่ก็เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการโชว์สัดส่วนช่วงขาลงไป ละบางดีไซน์ด้านบนก็มีทั้งแบบเกาะอก สายคล้องคอ แบบบรา ดูเซ็กซี่ในระดับพอดีน่ารักน่าหยิก

  • ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบกระโปรง

บางคนอาจไม่มั่นใจช่วงต้นขา ก็เลือกใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบที่ท่อนล่างเป็นกระโปรงได้ เพราะส่วนกระโปรงจะช่วยปกปิดต้นขาของคุณได้

3 ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต

ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตเหมาะกับคนที่ไม่อยากให้ผิวโดนแสงแดดมากเกินไป หรือเน้นไปในทางใส่ดำน้ำหรือเล่นเซิร์ฟไปเลย เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวเราไปโดนกับปะการังหรือหินในทะเลได้ เช่น

  • ชุดว่ายน้ำแบบ Boy Lag

เป็นแบบกางเกงคลุมมาถึงช่วงต้นขา ด้านบนจะมีลักษณะคล้าย ๆ กับเกาะอกออกกำลังกาย พลางรูปร่างได้ค่อนข้างดี

  • ชุดว่ายน้ำแบบ Slim Fit

เป็นชุดว่ายน้ำแบบแขนยาวขายาว หรือแบบท่อนใดท่อนหนึ่งยาว อาจจะเป็นเสื้อหรือกางเกงก็ได้ ชุดว่ายน้ำแบบนี้ส่วนใหญ่จะนิยมใส่กันดำน้ำ หรือกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ

ชุดว่ายน้ำราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

สมัยนี้อะไรก็ง่ายแสนง่ายถึงแม้ว่าวางแพลนจะไปเที่ยวทะเลแต่มีงบน้อย และกังวลว่าถ้าซื้อชุดว่ายน้ำแพง ๆ จะเกินงบที่ตั้งเอาไว้ ก็ประหยัดได้ไม่อยากเพราะคุณสามารถหาซื้อชุดว่ายน้ำราคาถูกออนไลน์ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Lazada และ Shopee

ตัวอย่างร้านเด็ด ๆ ใน Lazada

1 ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช

ร้าน EmQuarter เป็นร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำทั้ง แว่นตาว่ายน้ำ กระเป๋ากันน้ำ รวมถึงชุดว่ายน้ำก็มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งแบบที่น่าสนใจเป็นชุดว่ายน้ำทูพีชแบบทรงกางเกงเอวสูง ท่อนบนมีเหมือนสายคล้องคอ ถือเป็นแบบที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใส่ได้ไม่ยาก ลวดลายน่ารัก ใส่ถ่ายรูปก็ดี ใส่เล่นน้ำก็เลิศ

ร้าน EmQuarter ใน Lazada
2 ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช

ร้าน Outlet WF ร้านค้าที่รวบรวมเสื้อผ้าทั้งของผู้ชายและผู้หญิง รวมไปถึงชุดว่ายน้ำ สำหรับแบบชุดว่ายน้ำที่ร้านนี้มีขายก็จะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชแบบกางเกง เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการเว้าเอวเล็กน้อย ใส่แล้วดูเอวคอดสวยเป็นตัวเอสเลยนะ และยังมีชุดว่ายน้ำอีกหลายแบบก็เข้าไปเลือกชมกันได้

ร้าน Outlet WF ใน Lazada
3 ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต

ร้าน URBAN SAFARI เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขายพวกอุปกรณ์เกี่ยวกับการว่ายน้ำ รวมทั้งชุดว่ายน้ำผู้ชายและผู้หญิง เน้นไปในทางสปอร์ต ๆ หน่อย อย่างชุดว่ายน้ำแบบ Slim Fit ที่มีลักษณะแขนยาวขายาว ก็มีให้ช้อปในราคาหลักร้อยเอง

ร้าน URBAN SAFARI ใน Lazada

ตัวอย่างร้านเด็ด​ ๆ​ ใน Shopee

1 ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช

ร้าน mamauyshop ร้านนี้มีทั้งชุดนอน ชุดชั้นใน ชุดออกกำลังกาย รวมถึงชุดว่ายน้ำทูพีชแบบเซ็กซี่อวดสัดส่วน ท่อนบนจะมีสายผูกคอ ปิดช่วงเนินอกขึ้น ใส่แล่วไม่ดูโป๊จนเกินไป มากับลายโบฮีเมียนที่มีให้เลือก 2 สี ขาวกับดำ เลือกกันได้ตามใจชอบเลย

ร้าน mamauyshop ใน Shopee
2 ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช

ร้าน mingyuan.th ร้านนี้มีแบบชุดว่ายน้ำแฟชั่นให้เลือกค่อนข้างเยอะเลย รวมถึงเครื่องประดับต่าง ๆ ก็สามารถซื้อไปใส่คู่กับชุดว่ายเก๋ ๆ ถ่ายรูปได้ สำหรับชุดว่ายน้ำที่น่ารักอีกหนึ่งแบบของร้านนี้ก็เป็นชุดว่ายน้ำวันพีชแบบกระโปรง แต่ถึงจะเป็นวันพีช แต่ก็มีดีไซน์ที่น่ารักเปิดนิดโชว์หน่อย เห็นเนินอกกับโชว์แผ่นหลังเล็กน้อย และด้วยความเป็นกระโปรงก็สามารถพลางต้นขาให้กับคุณได้ ใส่แล้วดูน่ารักปนเซ็กซี่นิด ๆ

ร้าน mingyuan.th ใน Shopee
3 ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต

ร้าน Lifestyle by Shopee เป็นร้านของทาง Shopee ที่จำหน่ายสินค้าทั้งหมดอย่างเป็นทางการใน Shopee Mall ชุดว่ายน้ำก็มีจ้า สำหรับชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างจะสูงหลักพัน เนื่องจากใช้ผ้าค่อนข้างเยอะ และต้องเป็นเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น ระบายได้ดี เหมาะกับการทำ Activity ทางน้ำ รวมทั้งสามารถป้องกันผิวจากแสงแดดได้ แต่ในร้านนี้จำหน่ายชุดว่ายน้ำแบบ Boy Lag ในราคาหลักร้อย สำหรับเซทนี้มีให้ถึง 5 ชิ้น เสื้อแขนยาวซิปหน้า, สปอร์ตบรา, กางเกงในบิกินี่, กางเกงขาสั้น, กางเกงขายาว เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ร้าน Lifestyle by Shopee ใน Shopee

สุดท้ายนี้ขอฝากว่าหากคุณเลือกอะไรที่เหมาะสมกับคุณได้ก็ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้หรอก ถึงแม้คุณจะมีรูปร่างผอมบาง อ้วนท้วม ผิวขาวซีด หรือผิวคล้ำ คุณก็สามารถสวยในแบบที่คุณเป็นได้ พกความมั่นใจ บวกกับทัศนคติดี ๆ แค่นี้คุณก็ได้ไปต่อแล้ว และสำหรับชุดว่ายน้ำ 3 ประเภทหลัก ๆ ของชุดว่ายน้ำราคาถูก ที่แต่ละแบบที่รวบรวมมาให้ก็รับรองว่าใส่แล้วดูไฮแฟชั่น ไม่มีใครดูออกว่าซื้อมาในราคาหลักร้อยเอง ยังมีชุดว่ายน้ำอีกมากมายหลายประเภท หลายแบบให้คุณได้เลือกชมกันอีกเยอะเลยใน Lazada และ Shopee

ที่มาจาก : www.vogue.co.th

อ่านต่อ :