พิเศษ!! สุด Exclusive Star Wars Collectible Coin Set ราคา 999 บาท 

กลับมาอีกครั้ง! ภาพยนต์ Star Wars The Rise of Skywalker ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น ตื่นตา และร่วมผจญภัยไปกับตัวละครต่างๆ ร่วมต่อสู้กับมหากาพย์ของสงครามอวกาศ ที่เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของไตรภาคใหม่ พร้อมกวาดล้างกลุ่มกบฎ โดยครั้งนี้ตัวหลักที่น่าจับตามองมากที่สุด คือ เจ้าหญิงเลอาห์ และกลุ่มกบฎ ที่หนีขึ้นยานมิลเลนเนียมฟัลคอน หลบหนีไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป เป็นภาพยนต์แอ็คชัน ผจญภัย แฟนตาซี ความยาว 142 นาที สามารถเข้าชมได้ในวันที่ 19 ธันวาคม 2019 สายดูหนังห้ามพลาด

Star Wars Collectible Coin Set  ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 

ก่อนชมภาพยนต์ Star Wars The Rise of Skywalker เตรียมตัวกรี๊ดด!!! กลับความอลังการ ที่ขนความพิเศษมาให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร งานนี้ต้องบอกก่อนว่าเหล่าบรรดาสาวก Star Wars ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะสินค้าที่เรานำมาแนะนำเป็นไอเทมที่ต้องมี ของมันต้องมีจริงๆ อีกทั้งยังให้คุณเลือกซื้อได้ง่ายๆ แฟนๆ Star Wars คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ล่าสุด แฟนพันธุ์แท้ไม่มีไม่ได้แล้ว

สำหรับ Star Wars Collectible Coin Set จำหน่ายชุดแพ็คเกจเหรียญสะสม Star Wars ราคา 999 บาท จำกัด 250 ชุดเท่านั้น ที่คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว เริ่มจำหน่าย 5 ธันวาคม 2562 จนกว่าของจะหมด สาขาจัดกิจกรรม พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

**จำกัดสิทธิ์การซื้อชุดเหรียญสะสม 1 ท่านไม่เกิน 2 ชุด

สำหรับท่านใดที่ต้องการเป็นเจ้าของ Star Wars Collectible Coin Set จะต้องซื้อแพ็คเกจในราคา 999 บาท คุณจะได้รับบัตรชมภาพยนตร ์Star Wars The Rise of Skywalker ระบบปกติ ที่นั่งปกติ จำนวน 1 ที่นั่ง , ชุดเหรยีญ SW Collectible Coin Set จำนวน 1 ชุด (support โดย Disney) และ Popcorn 46 Oz. + Drink 22 Oz. จำนวน 1 ชุด

เพราะฉะนั้นสาวก Star Wars ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะคุณจะได้พบกับความพิเศษมากมาย ของมันต้องมี ถ้าพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปเสียใจแย่เลย เพราะฉะนั้นต้องรีบกันแล้ว สินค้ามีจำกัด

บทความที่เกี่ยวข้อง