20 ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนผู้ชาย เติมความหวาน ถูกใจแน่นอน

ads

วันวาเลนไทน์ เลือกของขวัญแบบไหนให้แฟนหนุ่มดี ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สวัสดีค่ะ…ใกล้เข้ามาแล้วนะจ๊ะสาวๆ สถานนี้ต่อไป เทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก ในวันที่ 14 กุมพาพันธ์ 64 แน่นอนว่าวันสำคัญแบบนี้สาวๆ อย่างเรา ต้องกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแฟนหนุ่มอย่างแน่นอน แต่! เลือกของขวัญแบบไหนดี ที่ถูกใจ จะมอบดอกไม้ ช็อกโกแลต ให้ทุกปีๆ ก็คงจะดูจำเจเกินไป เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเดียในการเลือกของขวัญให้แฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

วันนี้โปรโมชั่นส์จะมาพาสาวๆ หัวใจสีชมพูพองโตไปกับ สุดยอดของขวัญวันวาเลนไทน์ที่หนุ่มต้องร้องว้าว ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว กับ 20 ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนผู้ชาย เติมความหวาน ถูกใจแน่นอน ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของขวัญที่เราคัดมาแล้วอย่างดี และได้รับความนิยมอย่างมาก  เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง

1. นาฬิกา

การเลือกนาฬิกาเป็นของขวัญ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นาฬิกาไม่ใช่เพียงบอกเวลาเท่านั้นแต่ยังสวมใส่เป็นเครื่องประดับได้อีกด้วย Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin, TAG Heuer เป็นต้น

แนะนำเลือกซื้อที่ Central มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดราคา สูงสุด 75%

Central
นาฬิกา Central

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่

2. รองเท้า

เลือกรองเท้าที่สวมใส่สบาย ออกแบบสวยทันสมัย หรือ เลือกรุ่นที่แฟนหนุ่มชื้นชอบ แนะนำ หากเป็นรุ่นสุดฮิต กำลังมาแรง ต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน อย่าลืมเลือกเบอร์รองเท้าที่พอดีด้วยนะ

3. เข็มขัด

แบรนด์เข็มขัดที่ได้รับความนิยม แน่อนนว่าจะต้องเป็นแบรนด์ Armani Exchange, Polo Ralph Lauren, Dapper เป็นต้น เลือกแบรนด์ชั้นนำราคาโดนๆ

4. เสื้อ

เสื้อแบรนด์ชั้นนำ เท่ๆ เนี๊ยบๆ แนะนำเลือกเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อบอล ที่แฟนๆชื่นชอบ ใส่ได้ทุกวัน ลองดูว่าแฟนชอบแบบไหน อยากได้แบบไหน แอบซื้อให้เซอร์ไพรส์สุดๆ ไปเลย

5. กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ใส่เงิน ใส่บัตร ไอเทมทีต้องมี ต้องพกติดตัวตลอดเวลา งานนี้ห้ามพลาดโดนเด็ดขาดสาวๆ เพราะกระเป๋าสตางค์ใส่งานทุกวัน

แนะนำเลือกซื้อที่ Shopat24 มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดราคา สูงสุด 50%

กระเป๋า เงิน
กระเป๋า เงิน Shopat24

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่

6. คอมพิวเตอร์ ประกอบ

การเลือกคอมประกอบ เหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ ที่มีแฟนเป็นนักเกมส์เมอร์ ชื้นชอบในการเล่นเกม หรือ ต้องใช้คอมพิวเตอร์แรงๆ ในการทำงาน เพราะคอมประกอบสามารถเลือกความแรงของการใช้งานได้ง่ายๆ

7. โมเดทของสะสม

นักสะสมต้องห้ามพลาด ลองดูว่าแฟนหนุ่มชื่นชอบการสะสมของอะไร โมเดลอะไร แนะนำอาจเลือกของสะสมที่หายาก ไม่มีวางขาย มีจำนวนการผลิตจำกัด

8. เงิน

เงิน ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้จะเลือกซื้ออะไรให้แฟนหนุ่มดี การให้เงินเป็นสิ่งที่ให้แฟนหนุ่มของคุณสามารถเอาไปเลือกซื้อของอยากได้ด้วยตัวเอง

9. เครื่องเล่นเกม

การเลือกซื้อเครื่องเล่นเกม Sony PlayStation 5 แน่นอนว่าหนุ่มสายเกมต้องยิ้มแก้มปริแน่ๆ แนะนำเสือกเครื่องเล่นเกมอย่างเช่น. รุ่นที่กำลังมาแรงอย่างมาก แถมหนุ่มๆก็อยากได้มากด้วย

แนะนำเลือกซื้อที่  Powerbuy  เปิดจอง 22 ม.ค.64 – 3 ก.พ.64  Sony PlayStation 5 เครื่องคอนโซลสุดฮิต ราคาไทยเริ่มที่ 13,990 บาท ว่างจำหน่าย เข้าไทย 5 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้นส่งจองผ่านออนไลน์เท่านั้น ที่  Powerbuy ถึง3ก.พ.64

PlayStation 5
Sony PlayStation 5

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Powerbuy” ได้ที่นี่

10. หูฟัง

ฟังเพลงสบายตลอดทั้งวัน เลือกแบรนด์หูฟังที่มอบการสวมใส่สบาย นุ่ม เสียงดัง ฟังชัด มีการแยกเสียงได้ดี ออกแบบสวย ทันสมัย

11. มือถือ

มือถือ ไอเทมที่ขาดไม่ได้ ต้องพกติดตัวตลอดเวลา ใช้ติดต่อสื่อสาร หาข้อมูล ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล และอีกมากมาย แนะนำเลือกแบรนด์มือถือที่กำลังมาแรง

12. กระเป๋าเป้ 

กระเป๋าเป้ ในของได้เยอะ แนะนำเลือกแบรนด์กระเป๋าที่มีการออกแบบสวย ทันสมัย แข็งแรง จุของได้มาก เนื้อผ้ากระเป๋าดี

13. นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

สุดยอดนาฬิกาอัจฉริยะที่ใครก็ชื่นชอบ มอบความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งยังเป็นเหมือนเพื่อนคู่ใจ มีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าว การนอนหลับ เลือกรุ่นที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบ

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์
นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

แนะนำเลือกซื้อที่ Central มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดราคา สูงสุด 33%

14. เนคไท

เนคไท สายแฟนนักธุรกิจ หนุ่มออฟฟิศ ลองเลือกเนคไทที่เหมาะกับแฟนๆ แบรนด์ที่กำลังมาแรง ลายสีสวยๆ ดูดี เท่ๆ

15. ชุดเครื่องเสียง ลำโพง

อุปกรณ์เครื่องเสียง ชุดลำโพง สายดรีต้องมีว้าวกันบ้าง แฟนๆ นักดนตรี ที่ชื่นชอบเสียงเพลง ต้องซื้อเอาใจแฟนหนุ่มกันหน่อย รับรองเป็นปลื้ม เปิดฟังทั้งวัน

16. อุปกรณ์กีฬา

อุปกรณ์กีฬา สายออกกำลังต้องจัดให้แฟนแล้ว เลือกดูอุปกรณ์ที่แฟนชื่นชอบ มองหารุ่นดีๆ ใช้งานได้นาน เหมาะสมต่อการใช้งานที่สุด

17. เครื่องนวดไฟฟ้า

เครื่องนวดสุขภาพ ทางเลือกของสายปวดเมื่อย แนะนะเลือกเครื่องนวดตัวที่ช่วยผ่อนคลาย ลด อาการปวดเมื่อยต่างๆ งานนี้แฟนหนุ่มของคุณชอบแน่ๆ

18. หนังสือ

หนังสืออ่านเพลินตลอดทั้งวัน สาวๆ ที่มีแฟนเป็นหนอนหนังสือต้องห้ามพลาด เลือกหนังสือความรู้ หนังสือที่มีแง่คิดดีๆ หรือ หนังสือที่แฟนๆกำลังตามหา มอบให้เป็นของขวัญ

19. อุปกรณ์แต่งรถ

เหมาะอย่างมากสำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ เลือกอุปกรณ์ที่แฟนๆ ชื่นชอบ รับรองว่าดีต่อใจแพนๆ อย่างแน่นอน

20. น้ำหอม

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ 20 ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนผู้ชาย ที่เรานำมาแนะนำ ต้องของขวัญที่หลายคนชื่นชอบ และต้องยิ้มแก้มปริ ดีใจอย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อสินค้าของขวัญ ตามแหล่งช้อปปิ้งที่เราแนะนำไปข้างต้น มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ราคาสินค้า ให้สาวๆ จ่ายในราคาเบาๆ ได้ของขวัญถูกใจแฟนหนุ่มอย่างแน่นอน

sephora
น้ำหอม sephora

แนะนำเลือกซื้อที่ Sephora น้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ ราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทน้ำหอมใหม่

คลิกดูโปรโมชั่น “Sephora” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม